Mẫu hợp đồng mua bán xe

Mẫu hợp đồng mua bán xe cần đảm bảo các thông tin về bên mua và bên bán xe, những thông tin về tình trạng xe là mới hay cũ và giá cả, hình thức thanh toán. Vì thế để đảm bảo quyền lợi của hai bên khi mua bán xe thì việc làm mẫu hợp đồng mua bán xe là rất cần thiết với cả người bán và người mua cùng tham khảo mẫu hợp đồng này để quá trình trao đổi hợp đồng mua bán xe được thuận lợi hiệu quả hơn nhé.

tiensiquen

Số trang: 7 Lượt xem: 301 Lượt tải: 117 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng mua bán xe

30/10/2017

Hiện nay, việc mua bán xe là hình thức mua bán rất đơn giản, diễn ra thường xuyên. Mẫu hợp đồng mua bán xe cũng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu khi có nhu cầu mua bán xe. Làm hợp đồng mua bán xe sẽ đảm bảo sự yên tâm cho cả người bán và người mua về các nội dung đã thỏa thuận và được pháp luật bảo vệ trong trường hợp không may xảy ra tranh chấp.

Chính vì vậy, khi thực hiện bất cứ giao dịch mua bán xe nào thì dù là người bán hay người mua cũng phải yêu cầu lập hợp đồng mua bán xe để làm căn cứ pháp lý cho cả hai bên. Bạn có thể tải hợp đồng mua bán xe về tham khảo để tìm hiểu trước các nội dung cần có khi làm hợp đồng mua bán này và có sự chuẩn bị cho đầy đủ khi tiến hành thủ tục mua bán.

Mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất bao gồm nhiều mẫu hợp đồng mua bán khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để tham khảo như mua bán xe máy, mua bán xe ôtô, mua bán xe hơi… chuẩn nhất. Ngoài lựa chọn các mẫu in sẵn thì bạn có thể tự viết tay hợp đồng. Khi viết bạn có thể tìm hiểu mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô, xe máy viết tay rất chi tiết để soạn thảo chính xác nhẩt.
Bên cạnh đó, trong trường hợp mua xe cũ thì bạn cũng nên chuẩn bị một mẫu hợp đồng mua bán xe cũ cụ thể như mua bán xe máy cũ, mua bán xe máy cũ viết tay, mua bán xe ô tô cũ, mua bán xe ô tô cũ viết tay. Hay nếu các bạn mua xe mới trả góp thì còn có hợp đồng mua bán xe máy trả góp, mua bán xe ô tô trả góp. Để nắm rõ hơn về quy định mua bán xe trả góp thì bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ tục mua bán xe đầy đủ, thủ tục mua xe máy, ô tô trả góp để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tiết kiệm thời gian khi cần mua xe.

Mẫu hợp đồng mua bán xe 2016 cần trình bày các thông tin rõ ràng về bên bán và bên mua. Đó là các thông tin về họ tên, giấy tờ tùy thân, thông tin liên hệ, địa chỉ và các thông tin về tình trạng xe, giá cả, hình thức thanh toán, thời gian, địa điểm giao nhận xe phải trình bày cụ thể và rõ ràng. Đối với trường hợp mua xe cũ thì bạn có thể tham khảo thêm mẫu giấy chuyển nhượng xe, thủ tục sang tên đổi chủ xe máy để tiến hành sang tên xe theo đúng quy định của pháp luật. Mời bạn download hợp đồng mua bán xe về tham khảo ngay tại đây.

Ngoài các thông tin chung về mẫu hợp đồng mua bán xe chúng tôi còn mang tới cho các bạn đọc giả rất nhiều các thông tin về mẫu hợp đồng khac như mẫu hợp đồng mua bán nhà chuyển nhượng quyền sử dụng đất mua bán các căn hộ chung cư, giao dịch nhà đất... hay nếu ban đang muốn tìm một biên bản thanh lý hợp đồng mua bán trong giao dịch kinh tế chúng tôi cũng đã cập nhật đầy đủ rồi nhé, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong mua ban xe tra gop1 trang

  Hợp đồng mua bán xe trả góp là thủ tục pháp lý bắt buộc khi bạn có nhu cầu mua bất cứ một chiếc xe máy hay ô tô theo hình thức trả góp. Trên thực tế, nhu cầu đi lại trong công việc bắt buộc bạn phải có một phương tiện duy chuyển, trong khi đó điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ ra một số tiền lớn để thanh toán một lần cho giá trị của chiếc xe. Lúc này, sử dụng hình thức trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt. Tuy nhiên, văn bản này yêu cầu những thông tin gì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy tìm hiểu mẫu hợp đồng mua bán xe trên Taingon.net để sử dụng khi bạn có nhu cầu nhé.
  Hợp đồng mua bán xe trả góp

  1,055146

 • Hop dong mua ban xe8 trang

  Hợp đồng mua bán xe được sử dụng trong trường hợp bạn cần mua xe hoặc muốn chuyển nhượng quyền sử dụng xe cho người khác. Ở đây có thể là xe máy hoặc ô tô. Theo quy định hiện hành, loại hợp đồng này cần phải được điền đầy đủ các thông tin theo mẫu có sẵn và đem đi công chứng thành 2 bản cho bên mua và bên bán. Để tìm hiểu kỹ hơn thủ tục này, bạn có thể tải mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, khi muốn làm quà tặng ai đó một chiếc xe đắt tiền, bạn cũng cần nắm rõ loại văn bản giấy cho tặng xe để đảm bảo các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành.
  Hợp đồng mua bán xe

  378,201441,920

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

 • Mau hop dong mua ban nha dat7 trang

  Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà đất cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.
  Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

  5,587982

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng mua bán xeTải ngay

/ 7