Mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư

Mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư là hợp đồng được thành lập khi cá nhân hoặc tổ chức có mong muốn tặng căn hộ chung cư mà mình đang sở hữu cho một cá nhân hoặc một tổ chức khác. Trong mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư cần phải nêu rõ ràng và cụ thể các thông tin để tránh sau này có những tranh chấp không đáng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 104 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư

23/10/2017

Mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư là thỏa thuận kí kết giữa bên được tặng và bên tặng để hai bên có thể hiểu rõ hơn các thông tin cũng như trách nhiệm của mình đối với căn hộ chung cư được tặng. Nếu bạn đang cần mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư thì có thể tải về theo đường link mà chúng tôi cung cấp để có hợp đồng chuẩn xác hoàn thành việc kí kết mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc biên soạn.

Mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư là sự tự nguyện của hai bên, trong hợp đồng sẽ cần ghi rõ thời gian, địa điểm kí kết hợp đồng sau đó là hai phần nội dung chính đó là thông tin của bên tặng cho và bên được tặng cho, các điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận và đi đến thống nhất. Người lập mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cư có thể kí hiệu bên A và bên B để dễ dàng trong việc trình bày các vấn đề của hợp đồng. Trước hết, cần nêu cụ thể họ tên, ngày - tháng - năm sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú. Đối tượng của hợp đồng là điều khoản thứ nhất trong hợp đồng trình bày các thông tin cụ thể về thửa đất và quyền sử dụng đất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong huy bo hop dong tang cho6 trang

  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng tặng cho được sử dụng khi các cá nhân nào đó thực hiện việc tặng và cho tài sản, đã có hợp đồng ký trước đó và nay muốn hủy bỏ. Khác với các loại hợp đồng thuê nhà và hợp đồng vay tiền, hai bên cần có sự trao đổi qua lại, ở hợp đồng tặng cho chỉ có một bên cho và một bên nhận. Các loại hợp đồng thuê nhà và hợp đồng vay tiền cũng cần có biên bản hợp đồng hủy bỏ trong trường hợp cần thiết. Trong mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng tặng cho, các bên cũng cần thống nhất các điều khoản về lệ phí, giải quyết tranh chấp và cam kết thương lượng.
  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng tặng cho

  1169

 • Hop dong cho tang xe7 trang

  Hợp đồng giấy cho tặng xe hay thủ tục cho tặng xe là những thủ tục cơ bản quan trọng khi chúng ta tiến hành giao dịch xe máy. Vậy làm sao để quá trình làm hợp đồng và chuyển nhượng được trở nên dễ dàng và hiệu quả chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh được những tranh chấp không đáng có sau này. Bạn đọc cùng đọc những thông tin liên quan tới giấy hợp đồng cho tặng xe ngay sau đây mà TaiNgon.net cung cấp nhé.
  Hợp đồng cho tặng xe

  9853,245

 • Hop dong tang cho nha

  Hợp đồng tặng/cho nhà là căn cứ pháp lí thể hiện sự thỏa thuận và kí kết giữa hai bên về các điều khoản liên quan đến việc cho hoặc tặng nhà ở. Hợp đồng tặng/cho nhà có thể thiết lập tại phòng công chứng hoặc tại các địa điểm ngoài trụ sở phòng công chứng đều được. Hai bên có thể mời bên thứ ba tham gia chứng kiến quá trình kí kết.
  Hợp đồng tặng/cho nhà

  0105

 • Bien ban giao nhan tien dat coc mua ban can ho chung cu

  Biên bản bàn giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư được sử dụng trong giao dịch giữa hai bên tham gia vào quá trình giao dịch. Giấy biên nhận tiền cần phải được trình bày một cách khoa học rõ ràng, minh bạch xác nhận rõ ràng chi tiết để tránh được những sai xót và hạn chế không đáng có trong tranh chấp về giấy biên nhận về sau, bạn đọc cùng theo dõi những thông tin chi tiết cụ thể tại TaiNgon.net nhé.
  Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư

  3,726318

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng tặng cho căn hộ chung cưTải ngay

/ 0