Mẫu hợp đồng thanh lý

Tham khảo mẫu hợp đồng thanh lý để biết cách làm một hợp đồng thanh lý chính xác, nhanh gọn, có đầy đủ những thông tin cần thiết. Mẫu hợp đồng thanh lý này phải bao gồm giá trị hợp đồng cũng như phương thức thanh toán...Cũng giống như các mẫu hợp đồng khác, thanh lý hợp đồng cũng cần phải có những điều khoản rõ ràng, cụ thể, cần phải có 2 bản và giá trị pháp lý ngang nhau.

minhzo

Số trang: 3 Lượt xem: 479 Lượt tải: 173 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

mẫu hợp đồng, hợp đồng thanh lý, mẫu biểu tài chính, biểu mẫu hành chính, văn bản mẫu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban thanh ly hop dong thue nha3 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà là dạng văn bản được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Văn bản này được dùng trong trường hợp hai bên có sự thỏa thuận, thống nhất với nhau từ ban đầu một bên là cho thuê còn một bên là đi thuê. Sau khi đã hết thời hạn thuê, nếu muốn tiếp tục ký kết hợp đồng thì hai bên gia hạn thêm. Còn nếu muốn chấm dứt thì bạn có thể dùng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net cung cấp.
  Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

  3,816831

 • Mau bien ban thanh ly hop dong dich vu moi nhat2 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ được Taingon.net cung cấp giúp cho các bạn có được một mẫu văn bản chuẩn nhất và được dùng trong trường hợp cần thanh lý hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Đây là nhu cầu chính đáng và cần phải có giấy tờ, văn bản khi thực hiện bất kỳ một giai đoạn nào. Dịch vụ hiện nay có rất nhiều loại như dịch vụ thám tử, dịch vụ đào tạo, giáo dục...Tùy vào từng nhu cầu cũng như mục đích mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ mới nhất

  5,795594

 • Mau hop dong thanh lap dai ly

  Mẫu hợp đồng thành lập đại lý là biểu mẫu được ký kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp với nhau để đăng ký là đại lý của đơn vị đó trong việc thu mua hoặc vận chuyển hàng hóa… Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thành lập đại lý thì có thể tham khảo ngay biểu mẫu hợp đồng chi tiết dưới đây.
  Mẫu hợp đồng thành lập đại lý

  0447

 • Mau bien ban thanh ly hop dong giao khoan

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán được dùng tới khi hai bên có nhu cầu hợp tác, làm ăn cùng nhau. Bên A bỏ tiền và thuê bên B làm một công việc nào đó theo như ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi công việc giao khoán đã được hoàn thành thì hai bên có thể áp dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán để giúp minh bạch trong công việc và tài chính.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

  07,286

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng thanh lýTải ngay

/ 3