Mẫu hợp đồng thế chấp

Tham khảo tài liệu mẫu hợp đồng thế chấp mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Nếu bạn đang có nhu cầu thế chấp đất đai, hoặc một vật dụng nào đó thậm chí là thế chấp ngôi nhà của bạn đang sinh sống thì chắc chắn phải cần đến hợp đồng. Đây là loại giấy tờ có giá trị về mặt pháp lý giúp không xảy ra tranh chấp, hiểu lầm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng khác hoặc mẫu hợp đồng bảo lãnh, mẫu hợp đồng tiền vay có tại TaiNgon.net.

minhzo

Số trang: 3 Lượt xem: 204 Lượt tải: 78 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

mẫu hợp đồng, hợp đồng thế chấp, mẫu biểu tài chính, biểu mẫu hành chính, văn bản mẫu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong cho vay tien5 trang

  Mẫu hợp đồng cho vay tiền được lập ra để ,làm cơ sở pháp lý cho việc vay tiền giữa các đối tượng, trong đó có các thông tin cụ thể về tên tuổi của 2 bên, đồng thời có sự thỏa thuận và cam kết rõ ràng giữa bên vay và bên cho vay. Hợp đồng vay tiền là loại văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay và được pháp luật bảo vệ. Theo đó, bên vay có trách nhiệm tuân thủ các quy định về thời hạn vay, số tiền lãi phải thanh toán hàng tháng cho bên cho vay. Bạn có thể tham khảo tài liệu này tên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu hợp đồng cho vay tiền

  1,606184

 • Mau don khoi kien hop dong mua ban nha2 trang

  Mẫu đơn khởi kiện hợp đồng mua bán nhà là loại văn bản được sử dụng trong việc tố tụng dân sự áp dụng cho người tiến hành khởi kiện tranh chấp quyền, nghĩa vụ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Theo đó, nội dung mẫu đơn khởi kiện ghi rõ thông tin người kiện, người bị kiện cũng như người làm chứng. Đi kèm với đơn từ là các tài liệu chứng minh quyền sử dụng đất hợp pháp của bên nguyên đơn. Để hiểu biết rõ hơn về thủ tục cũng như các thông tin cần thiết trong cách viết đơn khởi kiện tranh chấp tài sản, mời bạn đọc xem trên danh mục đơn từ tại Taingon.net.
  Mẫu đơn khởi kiện hợp đồng mua bán nhà

  10

 • Bieu mau Chap nhan cho can bo chuyen cong tac1 trang

  Tham khảo biểu mẫu chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác để có thể dễ dàng xử lý khi nhân viên cấp dưới có ý định chuyển công tác hoặc do sự điều chuyển của cấp trên. Trong một môi trường luôn có sự cạnh tranh, đào thải cũng như luân chuyển công việc để phù hợp với tính chất nghiệp vụ thì việc luân chuyển nhân viên là điều rất dễ xảy ra. Khi nhận được đơn đề nghị chuyển công tác của nhân viên là cấp trân bạn nên chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác để phù hợp với tính chất, yêu cầu của công việc.
  Biểu mẫu"Chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác"

  18416

 • Cac mau hop dong16 trang

  Tham khảo các mẫu hợp đồng để biết cách biên soạn hợp đồng khi cần thiết bạn nhé. Hợp đồng là một loại giấy tờ có giá trị về mặt pháp lý, thể hiện rõ những điều khoản, căn cước giữa hai bên khi làm việc với nhau. Ngoài những mẫu hợp đồng mà chúng tôi mới cập nhật bạn cũng có thể tham khảo thêm những tài liệu quan trọng, bổ ích khác như: Mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thời vụ...
  Các mẫu hợp đồng

  1,089622

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng thế chấp Tải ngay

/ 3