Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng được sử dụng trong ngành xây dựng, là cam kết và thỏa thuận giữa bên nhận thầu thi công và bên giao thầu. Cũng giống như các mẫu hợp đồng hiện nay, mẫu hợp đồng thi công xây dựng cũng cần đầy đủ các thông tin giữa các bên tiến hành ký kết và các điều khoản trong hợp đồng thỏa thuận phải được ghi chép chi tiết, rõ ràng.

vovinam

Số trang: 3 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

19/11/2016

Nội dung của mẫu hợp đồng thi công xây dựng cần phải đảm bảo sự tự nguyện, thống nhất của hai bên. Các bên đều phải hiểu rõ nội dung của hợp đồng và tiến hành ký kết để đảm bảo xác thực, làm căn cứ xác nhận pháp lý khi có tranh chấp xảy ra và là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.
mau hop dong thi cong xay dung nha o

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở


Hiện nay, khi cần soạn thảo hợp đồng thi công xây dựng để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể tải mẫu hợp đồng về việc thi công xây dựng công trình 2016 về sử dụng ngay tại Taingon.net. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết hoặc tham khảo các mẫu hợp động thi công xây dựng công trình để làm căn cứ soạn thảo nội dung hợp đồng cho đầy đủ.
Mẫu hợp đồng thi công xây dựng mới nhất bao gồm các nội dung chính sau đâu:

1. Các căn cứ về cơ sở pháp luật để tiến hành thành lập hợp đồng.

2. Thông tin về các bên tham gia ký kết hợp đồng.

- Thông tin về bên giao thầu, thường được gọi tắt là bên A bao gồm các thông tin về tên đơn vị, cơ quan, địa chỉ cơ quan, người đại diện pháp luật của đơn vị là ai, giữ chức vụ gì. Mã số thuế của đơn vị…

- Thông tin về bên B là bên nhận thầu, bên thi công: Cần có đầy đủ các thông tin về cơ quan, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của cơ quan, thông tin về họ tên và chức vụ của người đại diện và cả mã số thuế đơn vị chính xác nhất.

3. Các nội dung thỏa thuận ký kết trong Mẫu hợp đồng thi công xây dựng

- Đó là các nội dung về công việc, chất lượng công việc và thông tin về thời gian thực hiện, tiến độ công việc cần đảm bảo như thế nào.

- Các nội dung thỏa thuận về chất lượng công trình khi bàn giao và bảo hành công trình.

- Chi phí hợp đồng và hình thức thanh toán, thời gian thanh toán

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng mới nhất 2016 cần đảm bảo các nội dung trên khi tiến hành tham gia soạn thảo hợp đồng mà cả hai bên cần nên nắm rõ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu hợp đồng thi công xây dựng đúng quy cách nhất để có sự chuẩn bị hoàn thành hợp đồng của mình một cách khoa học, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Các nội dung về hướng dẫn soạn thảo mẫu hợp đồng thi công xây dựng và cách ghi hợp đồng thi công xây dựng mới nhât 2016 cũng có những bài viết hướng dẫn rất đầy đủ để các bạn có thể tìm kiếm và tham khảo nhé, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các văn bản khác có liên quan đều là những lĩnh vực được quan tâm hiện nay như các mẫu hợp đồng mua bán nhà ở sử dụng trong giao dịch mua bán nhà đất hay căn hộ chung cư... hay mẫu hợp đồng thuê nhà ở dành cho những ai có nhu cầu cho thuê hay đi thuê theo thời hạn nhất định trong hợp đồng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong giao nhan thiet ke xay dung cong trinh

  Mẫu hợp đồng giao nhận thiết kế xây dựng công trình

  02,235

 • Hop dong cho thue nha o7 trang

  Hợp đồng thuê nhà ở mới nhất năm 2016 sẽ giúp bạn nắm rõ được những nội dung cần thực hiện khi có nhu cầu thuê nhà, phòng trọ hay văn phòng làm việc. Theo đó, bên cho thuê nhà và bên thuê sẽ cam kết các điều liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ trong thời gian hợp động thuê nhà có hiệu lực. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tìm hiểu nội dung biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để sử dụng khi muốn chấm dứt nhu cầu thuê. Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất để bạn tham khảo.
  Hợp đồng cho thuê nhà ở

  673333

 • Hop dong cho tang nha o chuan nhat3 trang

  Hợp đồng cho tặng nhà ở chuẩn nhất được cung cấp đến các cá nhân và tổ chức có nhu cầu cho tặng nhà ở, gồm các thông tin của bên cho nhà và bên được cho, cùng các cam kết và thỏa thuận giữa hai bên. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng cho tặng nhà sẽ được biên soạn và ký kết với sự chứng kiến và xác nhận của phòng công chứng nhà nước nhàm đảm bảo tính minh bạch về pháp lý và việc quản lý tài sản.
  Hợp đồng cho tặng nhà ở chuẩn nhất

  9945

 • Hop dong thi cong xay dung cong trinh

  Trong quá trình xây dựng các công trình, nhà ở, giữa chủ đầu tư và bên xây dựng phải có một hợp đồng quy định rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên, đó gọi là hợp đồng thi công công trình có giá trị pháp lý nếu như có xác nhận của cả hai bên, được sử dụng làm căn cứ truy cứu trách nhiệm nếu như một trong hai bên không tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho đối phương. Hợp đồng thi công công trình là một trong những mẫu hợp đồng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.
  Hợp đồng thi công xây dựng công trình

  015,555

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ởTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3