Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng được sử dụng trong ngành xây dựng, là cam kết và thỏa thuận giữa bên nhận thầu thi công và bên giao thầu. Cũng giống như các mẫu hợp đồng hiện nay, mẫu hợp đồng thi công xây dựng cũng cần đầy đủ các thông tin giữa các bên tiến hành ký kết và các điều khoản trong hợp đồng thỏa thuận phải được ghi chép chi tiết, rõ ràng.

vovinam

Số trang: 3 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

19/11/2016

Nội dung của mẫu hợp đồng thi công xây dựng cần phải đảm bảo sự tự nguyện, thống nhất của hai bên. Các bên đều phải hiểu rõ nội dung của hợp đồng và tiến hành ký kết để đảm bảo xác thực, làm căn cứ xác nhận pháp lý khi có tranh chấp xảy ra và là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.
mau hop dong thi cong xay dung nha o

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở


Hiện nay, khi cần soạn thảo hợp đồng thi công xây dựng để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể tải mẫu hợp đồng về việc thi công xây dựng công trình 2016 về sử dụng ngay tại Taingon.net. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết hoặc tham khảo các mẫu hợp động thi công xây dựng công trình để làm căn cứ soạn thảo nội dung hợp đồng cho đầy đủ.
Mẫu hợp đồng thi công xây dựng mới nhất bao gồm các nội dung chính sau đâu:

1. Các căn cứ về cơ sở pháp luật để tiến hành thành lập hợp đồng.

2. Thông tin về các bên tham gia ký kết hợp đồng.

- Thông tin về bên giao thầu, thường được gọi tắt là bên A bao gồm các thông tin về tên đơn vị, cơ quan, địa chỉ cơ quan, người đại diện pháp luật của đơn vị là ai, giữ chức vụ gì. Mã số thuế của đơn vị…

- Thông tin về bên B là bên nhận thầu, bên thi công: Cần có đầy đủ các thông tin về cơ quan, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của cơ quan, thông tin về họ tên và chức vụ của người đại diện và cả mã số thuế đơn vị chính xác nhất.

3. Các nội dung thỏa thuận ký kết trong Mẫu hợp đồng thi công xây dựng

- Đó là các nội dung về công việc, chất lượng công việc và thông tin về thời gian thực hiện, tiến độ công việc cần đảm bảo như thế nào.

- Các nội dung thỏa thuận về chất lượng công trình khi bàn giao và bảo hành công trình.

- Chi phí hợp đồng và hình thức thanh toán, thời gian thanh toán

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng mới nhất 2016 cần đảm bảo các nội dung trên khi tiến hành tham gia soạn thảo hợp đồng mà cả hai bên cần nên nắm rõ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu hợp đồng thi công xây dựng đúng quy cách nhất để có sự chuẩn bị hoàn thành hợp đồng của mình một cách khoa học, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Các nội dung về hướng dẫn soạn thảo mẫu hợp đồng thi công xây dựng và cách ghi hợp đồng thi công xây dựng mới nhât 2016 cũng có những bài viết hướng dẫn rất đầy đủ để các bạn có thể tìm kiếm và tham khảo nhé, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các văn bản khác có liên quan đều là những lĩnh vực được quan tâm hiện nay như các mẫu hợp đồng mua bán nhà ở sử dụng trong giao dịch mua bán nhà đất hay căn hộ chung cư... hay mẫu hợp đồng thuê nhà ở dành cho những ai có nhu cầu cho thuê hay đi thuê theo thời hạn nhất định trong hợp đồng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thue nha o cong vu0 trang

  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ, hợp đồng thuê nhà bao gồm những nội dung chính nào? Dưới đây, Taingon.net đăng tải đầy đủ mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ mới nhất để các bạn tham khảo và lưu lại sử dụng khi có nhu cầu.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ

  0567

 • Mau hop dong thue nha o thuong mai3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại mới nhất dưới đây giúp những người đang có nhu cầu thuê nhà ở hay làm văn phòng nắm bắt được những nội dung chính cần phải thực hiện giữa hai bên. Bạn chỉ cần tải mẫu hợp đồng thuê nhà dưới đây và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất là có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khi hợp đồng hết hiệu lực và một trong các bên không muốn gia hạn, lúc đó bạn cần sử dụng đến biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để kết thúc ràng buộc một cách nhanh chóng và rõ ràng minh bạch.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

  340120

 • Mau hop dong thue nha3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà là văn bản pháp lý trong đó nêu rõ nội dung thỏa thuận cũng như cam kết giữa bên cho thuê và bên thuê nhà. Với văn bản này, các bên có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện đúng các điều khoản như thời gian thuê, thời gian thanh toán tiền hàng tháng cũng như tiền cọc với bên cho thuê để đảm bảo quyền lợi và tính dân chủ. Trong mẫu hợp đồng thuê nhà, mọi điều khoản phải được soản thảo một cách chính xác, ngắn gọn xúc tích. Nếu một trong 2 bên vi phạm hợp đồng sẽ phải chịu trách nhiệm cũng như bồi thường như đã thỏa thuận.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà

  8,754353

 • Hop dong nguyen tac khao sat thiet ke ban ve thi cong xay dung0 trang

  Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng- Biểu mẫu xây dựng được sử dụng trong trường hợp hai bên muốn thỏa thuận, thương lượng và ký kết hợp tác với nhau về việc cung ứng dịch vụ, trong đó bên thuê sẽ giao cho bên nhận toàn bộ công tác khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công cũng như yêu cầu thời gian hoàn thành công việc. Trong hợp đồng cũng cần có trách nhiệm của mỗi bên đối với việc hợp tác lần này.
  Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

  07,739

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ởTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3