Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại là một trong số những mẫu hợp đồng được ứng dụng khá phổ biến cho những nhu cầu công việc thuê nhà thực tế hiện nay. Hợp đồng thuê nhà vừa ghi lại những thông tin cần thiết giữa các bên vừa để lưu lại những thỏa thuận để tránh những tranh chấp không mong muốn về sau. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng thuê nhà thương mại bản chuẩn được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,751 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

15/12/2017

Trong mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chi tiết của bên cho thuê và bên thuê nhà ở, Tất cả những thông tin từ tên, số chứng minh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ cùng với những thông tin liên quan được cập nhật đầy đủ nhất. Bên cạnh đó trong hợp đồng là những thỏa thuận của các bên về đặc điểm của nhà, giá cho thuê, thời hạn thanh toán, thời điểm giao nhận, thời hạn ở cùng quyền và nghĩa vụ của các bên được cập nhật rõ ràng nhất trong hợp đồng.

Hợp đồng thuê nhà ở thương mại cũng giống với những mẫu hợp đồng khác được lập thành hai bản có giá trị như nhau và mỗi bên giữ một bản. Để ứng dụng cho nhu cầu của mình đễ dàng và hợp lý nhất các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng cũng như các mẫu văn bản giấy tờ khác trên Taingon.net để tai về và sử dụng hiệu quả hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thue nha o

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở mới nhất được Taingon.net cập nhật nhằm giúp cho tất cả những người đang có nhu cầu thuê nhà hoặc cho thuê nhà biết cách viết một bản hợp đồng với đầy đủ những thông tin cần thiết, cơ bản, đúng về mặt ngữ nghĩa và có giá trị về mặt pháp lý. Hiện nay ở những khu thành thị đất chật người đông nhu cầu nhà ở tăng đột biến, có cung ắt có cầu. Người có đất thì xây nhà cho thuê còn người có nhu cầu thì tìm nhà để thuê. Cả đôi bên cùng có lợi và có sự trao đổi về mặt vật chất theo đúng như thỏa thuận đã đề ra trong hợp đồng thuê nhà ở, bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ của Tải Ngon ở nội dung dưới đây nhé
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở

  022,621

 • Mau hop dong thue nha o cong vu

  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ, hợp đồng thuê nhà bao gồm những nội dung chính nào? Dưới đây, Taingon.net đăng tải đầy đủ mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ mới nhất để các bạn tham khảo và lưu lại sử dụng khi có nhu cầu.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ

  0567

 • Mau thanh ly hop dong thue nha

  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những hợp đồng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được dùng đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng muốn thanh lý để giải quyết các vấn đề cũng như các thủ tục thuê nhà để tránh gặp phải những rắc rối về sau. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

  031,916

 • Mau phu luc hop dong thue nha

  Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà là biểu mẫu được sử dụng để bổ sung, sửa chữa các nội dung trong bản hợp đồng thuê nhà chính đã được ký kết trước đó. Việc ký kết mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà phải được sự thỏa thuận đồng ý của hai bên, giúp hai bên đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của mình.
  Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà

  01,231

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mạiTải ngay

/ 0