Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo

Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được sử dụng trong trường hợp vay tài sản nhưng có có biện pháp đảm bảo nhưng phải chứng thực tại các cơ quan có thẩm quyền chứng thực theo đúng quy định. Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể download về tham khảo dễ dàng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 370 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo

20/10/2017

Các thông tin về bên cho vay mà bên vay cần phải trình bày cụ thể, rõ ràng. Tùy theo bên cho vay là vợ chồng, hay chủ thể là hộ gia đình, tổ chức thì các nội dung lý lịch thông tin sẽ khác nhau. Các bạn kê khai các thông tin càng rõ ràng thì càng thuận lợi cho việc theo dõi và đối chiếu sau này. Còn về bên vay tiền thì cần nêu rõ tên tuổi, số chứng minh nhân dân nếu là cá nhân, với tổ chức thì ghi rõ tên cơ quan, người đại diện, quyết định thành lập, số đăng ký kinh doanh…

Bên cạnh đó, các thỏa thuận về tài sản vay, kỳ hạn vay, lãi suất vay, mục đích vay cũng phải được thỏa thuận và trình bày rõ tàng trong mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo. Ngoài ra, nếu vay tiền thì các bạn có thể sử dụng ngay hợp đồng vay tiền được đăng tải dưới đây rất cụ thể.

Ngoài việc vay tiền, vay tài sản thì Taingon.net còn tổng hợp thêm rất nhiều các biểu mẫu hợp đồng khác như hợp đồng cho thuê nhà ở được sử dụng trong hoạt động kinh cho, cho thuê nhà ở để quá trình trao đổi sử dụng được minh bạch hiệu quả tránh được những tranh chấp không đáng có sau này nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong vay tien6 trang

  Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền. Thay vì sử dụng giấy vay nợ cá nhân bạn đọc có thể tham khảo mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất của chúng tôi sau đây nhé.
  Hợp đồng vay tiền

  416,811212,342

 • Mau hop dong huy bo hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản được chúng tôi cung cấp để sử dụng trong các trường hợp cá nhân hoặc các tổ chức có nhu cầu hủy bỏ hợp đồng thuê tải sản đã lập và ký trước đó. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng thuê tài sản có nội dung về việc thuê mượn tài sản để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hợp đồng lao động lại trình bày sự ràng buộc về bên lao động và bên thuê lao động. Việc hủy bỏ hợp đồng có nghĩa là bạn phải thực hiện một dạng hợp đồng khác với các thỏa thuận hủy bỏ, các phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên.
  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản

  15734

 • Mau hop dong thanh ly hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản được sử dụng khi kết thúc hợp đồng thuê mượn tài sản, thống nhất các điều khoản về thanh lý hợp đồng. Mẫu hợp đồng thanh lý này trình bày thông tin cá nhân các bên, đồng thời cũng có các điều khoản quy định về lệ phí, phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên. Cũng giống như khi bạn thực hiện hợp đồng thuê nhà, bạn phải làm hợp đồng thanh lý khi hết thời hạn thuê nhà và kết thúc hợp đồng thuê nhà với các điều khoản tương tự.
  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản

  34855

 • Mau hop dong cho vay tien5 trang

  Mẫu hợp đồng cho vay tiền được lập ra để ,làm cơ sở pháp lý cho việc vay tiền giữa các đối tượng, trong đó có các thông tin cụ thể về tên tuổi của 2 bên, đồng thời có sự thỏa thuận và cam kết rõ ràng giữa bên vay và bên cho vay. Hợp đồng vay tiền là loại văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay và được pháp luật bảo vệ. Theo đó, bên vay có trách nhiệm tuân thủ các quy định về thời hạn vay, số tiền lãi phải thanh toán hàng tháng cho bên cho vay. Bạn có thể tham khảo tài liệu này tên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu hợp đồng cho vay tiền

  1,606184

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảoTải ngay

/ 0