Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn

Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn là một mẫu văn bản được sử dụng phổ biến tại các buổi họp công đoàn tại các cơ quan đoàn thể. Nghị quyết của đại hội công đoàn trình bày các nội dung diễn ra trong buổi đại hội công đoàn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,765 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn

03/09/2017

Nghị quyết đại hội công đoàn đánh giá kết quả hoạt động của một đơn vị cơ quan tổ chức trong suốt một thời gian dài, đề ra các phương pháp hoạt động đánh giá tổ chức và xác định nhiệm vụ trọng tâm. Cũng bởi lẽ đó mẫu nghị quyết đại hội công đoàn là một trong những biểu mẫu quan trọng do đó trong quá trình xây dựng bắt buộc phải đảm bảo theo quy chuẩn có sẵn.
mau nghi quyet dai hoi cong doan
Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn
Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn có thể được chia, phân thành nhiều các cấp, ban ngành đoàn thể khác nhau như nghị quyết cơ sở trường tiểu học, hay nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở trường trung học cơ sở, hay cũng có thể là nghị quyết công đoàn giới thiệu người vào Đảng… Mỗi một loại nghị quyết thì sẽ có những yêu cầu, đặc thù riêng. Để giúp các bạn đọc giả đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu nghị quyết chung này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đọc giả những thông tin nội dung cơ bản về mẫu nghị quyết đại hội công đoàn:

+ Phần mở đầu :
 • Quốc hiệu, Tiêu ngữ.
 • Địa điểm thời gian tiến hành đại hội công đoàn.
 • Phía trên cùng bên trái của mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở là tên công đoàn cơ quan.
+ Phần nội dung :
 • Tên nghị quyết : NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN.
 • Thời gian diễn ra đại hội công đoàn.
 • Thành phần đại biểu tham gia vào đại biểu công đoàn.
 • Đại hội thông qua báo cáo phương hướng nhiệm vụ hoạt động của công đoàn, tham luận của các tổ công đoàn.
 • Đại hội công đoàn tiến hành thống nhất nghị quyết đại hội thông qua các nội dung như sau : Nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn trong các nhiệm kỳ, xác định mục tiêu phương hướng hoạt động của công đoàn.
 • Xác định mục tiêu, nhiệm vụ phương hướng trong thời gian tới.
 • Các tiêu chí quan trọng cơ bản trong thời gian sắp tới của mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn cơ sở: Xác định những tiêu chí quan trọng cấp bách của cơ quan đoàn thể, ví dụ như mục tiêu xác định mục tiêu các cán bộ đoàn viên được học lớp cảm tình đảng, số phần trăm số đoàn viện đạt danh hiệu đoàn viện xuất sắc, tổ công đoàn đạt danh hiệu công đoàn xuất sắc.
+ Phần kết :
 • Chủ tịch công đoàn ký xác nhận vào mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở.
 • Thư ký công đoàn tiến hành ký xác nhận.
Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở, để có được mẫu nghị quyết công đoàn hoàn chỉnh chúng ta có thể tiến hành Download mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn cơ sở cập nhật mới nhất trên hệ thống của Tải Ngon. Cùng với đó là một số biểu mẫu liên quan khác nữa như là nghị quyết bch công đoàn cơ sở, hay mẫu nghị quyết đại hội công đoàn bộ phận… cũng có thể tải dễ dàng về máy tính của mình nhé.

Nghị quyết đại hội công đoàn được coi là một trong những nghị quyết quan trọng, ở các cấp công đoàn cơ sở do vậy người tiến hành lập biểu mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cần phải xây dựng dựa trên nhiều cơ sở, đánh giá đúng được thực chất, nêu lên được những ưu điểm, nhược điểm. Xác định được mục tiêu, phương hướng của đơn vị, có như vậy bản nghị quyết mới đảm bảo tính chặt chẽ cũng như tính thực thi khi thi hành các quyết định được đặt ra.

Những nội dung chia sẻ ở trên về mẫu nghị quyết đại hội công đoàn hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn đọc giả, đừng quên cập nhật những tài liệu, biểu mẫu văn bản hay và chọn lọc tại website nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau Nghi quyet gioi thieu doan vien uu tu vao dang0 trang

  Mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng do Đoàn thành niên cộng sản Hồ Chí Minh ban hành là mẫu văn bản để sử dụng khi giới thiệu đoàn viên vào Đảng có nhiều thành tích ưu tú. Các bạn có thể tham khảo ngày dưới đây mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng.
  Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng

  017,168

 • Mau de nghi Ket nap doan vien0 trang

  Mẫu đề nghị kết nạp đoàn viên là một trong số những mẫu đề nghị được sử dụng khá phổ biến dành cho các em học sinh. Mẫu đề nghị kết nạp đoàn viên giúp việc kết nạp thành viên mới vào ban chấp hành đoàn được dễ dàng và nhanh chọng hơn, cùng với đó có thể biết được cần chuẩn bị những giấy tờ và đơn từ gì để hoàn thiện công việc Kết nạp Đoàn viên tiện lợi nhất. Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên

  01,057

 • Nghi quyet hoi nghi can bo cong chuc0 trang

  Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức là một trong số những nghị quyết được đưa ra với đầy đủ những nội dung cũng như các nhiệm vụ, trách nhiệm của chính quyền côn đoàn hay các cán bộ công chức. Tất cả những thông tin về nghị quyết được trình bày đầy đủ và cụ thể nhất, hỗ trợ nhu cầu công việc được tiện lợi và nhanh chóng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nghị quyết hội nghị cán bộ công chức được tổng hợp trên Taingon.net.
  Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức

  021,128

 • Mau bien ban hop dai hoi dong co dong cong ty co phan2 trang

  Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần được dùng cho những cuộc họp thường niên hoặc khi có một sự kiện đột xuất xảy ra cần phải họp gấp giữa các cổ đông cũng có thể dùng tới văn bản này. Không ngoài mục đích ghi chép và làm bằng chứng cho các cuộc họp, thường thì biên bản họp này sẽ được thư ký ghi chép một cách cẩn thận và chính xác những nội dung mà mọi người cùng thảo luận trong buổi họp.
  Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông công ty cổ phẩn

  1,383345

Bình luận bằng Facebook

Mẫu nghị quyết đại hội công đoànTải ngay

/ 0