Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn

Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn là một mẫu văn bản được sử dụng phổ biến tại các buổi họp công đoàn tại các cơ quan đoàn thể. Nghị quyết của đại hội công đoàn trình bày các nội dung diễn ra trong buổi đại hội công đoàn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,765 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn

03/09/2017

Nghị quyết đại hội công đoàn đánh giá kết quả hoạt động của một đơn vị cơ quan tổ chức trong suốt một thời gian dài, đề ra các phương pháp hoạt động đánh giá tổ chức và xác định nhiệm vụ trọng tâm. Cũng bởi lẽ đó mẫu nghị quyết đại hội công đoàn là một trong những biểu mẫu quan trọng do đó trong quá trình xây dựng bắt buộc phải đảm bảo theo quy chuẩn có sẵn.
mau nghi quyet dai hoi cong doan
Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn
Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn có thể được chia, phân thành nhiều các cấp, ban ngành đoàn thể khác nhau như nghị quyết cơ sở trường tiểu học, hay nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở trường trung học cơ sở, hay cũng có thể là nghị quyết công đoàn giới thiệu người vào Đảng… Mỗi một loại nghị quyết thì sẽ có những yêu cầu, đặc thù riêng. Để giúp các bạn đọc giả đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu nghị quyết chung này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đọc giả những thông tin nội dung cơ bản về mẫu nghị quyết đại hội công đoàn:

+ Phần mở đầu :
 • Quốc hiệu, Tiêu ngữ.
 • Địa điểm thời gian tiến hành đại hội công đoàn.
 • Phía trên cùng bên trái của mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở là tên công đoàn cơ quan.
+ Phần nội dung :
 • Tên nghị quyết : NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN.
 • Thời gian diễn ra đại hội công đoàn.
 • Thành phần đại biểu tham gia vào đại biểu công đoàn.
 • Đại hội thông qua báo cáo phương hướng nhiệm vụ hoạt động của công đoàn, tham luận của các tổ công đoàn.
 • Đại hội công đoàn tiến hành thống nhất nghị quyết đại hội thông qua các nội dung như sau : Nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn trong các nhiệm kỳ, xác định mục tiêu phương hướng hoạt động của công đoàn.
 • Xác định mục tiêu, nhiệm vụ phương hướng trong thời gian tới.
 • Các tiêu chí quan trọng cơ bản trong thời gian sắp tới của mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn cơ sở: Xác định những tiêu chí quan trọng cấp bách của cơ quan đoàn thể, ví dụ như mục tiêu xác định mục tiêu các cán bộ đoàn viên được học lớp cảm tình đảng, số phần trăm số đoàn viện đạt danh hiệu đoàn viện xuất sắc, tổ công đoàn đạt danh hiệu công đoàn xuất sắc.
+ Phần kết :
 • Chủ tịch công đoàn ký xác nhận vào mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở.
 • Thư ký công đoàn tiến hành ký xác nhận.
Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở, để có được mẫu nghị quyết công đoàn hoàn chỉnh chúng ta có thể tiến hành Download mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn cơ sở cập nhật mới nhất trên hệ thống của Tải Ngon. Cùng với đó là một số biểu mẫu liên quan khác nữa như là nghị quyết bch công đoàn cơ sở, hay mẫu nghị quyết đại hội công đoàn bộ phận… cũng có thể tải dễ dàng về máy tính của mình nhé.

Nghị quyết đại hội công đoàn được coi là một trong những nghị quyết quan trọng, ở các cấp công đoàn cơ sở do vậy người tiến hành lập biểu mẫu nghị quyết đại hội công đoàn cần phải xây dựng dựa trên nhiều cơ sở, đánh giá đúng được thực chất, nêu lên được những ưu điểm, nhược điểm. Xác định được mục tiêu, phương hướng của đơn vị, có như vậy bản nghị quyết mới đảm bảo tính chặt chẽ cũng như tính thực thi khi thi hành các quyết định được đặt ra.

Những nội dung chia sẻ ở trên về mẫu nghị quyết đại hội công đoàn hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn đọc giả, đừng quên cập nhật những tài liệu, biểu mẫu văn bản hay và chọn lọc tại website nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban nghi quyet Hoi nghi can bo cong chuc

  Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.
  Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

  057,771

 • Mau don de nghi thanh lap cong doan co so

  Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở là biểu mẫu do các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động xây dựng, soạn thảo nhằm đề nghị được thành lập công đoàn cơ sở ở cơ quan mình theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở dưới đây để soạn thảo khi cần.
  Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở

  08,711

 • Mau nghi quyet dai hoi chi bo nhiem ky 2017 2020

  Mẫu nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 2020 là văn bản ghi chép một cách cụ thể và chính xác toàn bộ nội dung được đưa ra thảo luận và xem xét trong đại hội chi bộ, đồng thời cũng sẽ có những báo cáo cụ thể của nhiệm kỳ trước để có thể quán triệt nội dung và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo để đạt được những kết quả tốt hơn. Các bạn có thể tải mẫu nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 2020 về máy để thuận tiện hơn trong việc tham khảo và nghiên cứu.
  Mẫu nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

  020,054

 • Mau Nghi quyet gioi thieu doan vien uu tu vao dang

  Mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng do Đoàn thành niên cộng sản Hồ Chí Minh ban hành là mẫu văn bản để sử dụng khi giới thiệu đoàn viên vào Đảng có nhiều thành tích ưu tú. Các bạn có thể tham khảo ngày dưới đây mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng.
  Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng

  017,168

Bình luận bằng Facebook

Mẫu nghị quyết đại hội công đoànTải ngay

/ 0