Mẫu phiếu thanh toán ra trường dành cho cá nhân

Mẫu phiếu thanh toán ra trường dành cho cá nhân là văn bản hành chính quen thuộc trong các trường Đại học, cao đẳng trong cả nước, được sử dụng trong trường hợp sinh viên sắp ra trường nhưng chưa hoàn tất các khoản phí phải nộp theo quy định của trường trong suốt các năm học, giấy đề nghị thanh toán có thể dùng để thanh toán các khoản phải nộp ở đơn vị quản lý khoa, bộ môn, đoàn TNCS HCM hoặc trung tâm học liệu, thư viện, phòng tài vụ, công tác sinh viên và sau khi thanh toán đầy đủ các khoản thì sinh viên cần mang phiếu này đến phòng công tác sinh viên để nhận quyết định ra trường và bằng Tốt nghiệp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu phiếu thanh toán ra trường dành cho cá nhân

22/07/2017

Mẫu phiếu thanh toán ra trường dành cho cá nhân có cấu trúc gồm 2 phần chính, phần đầu tiên sẽ trình bày các thông tin cá nhân của sinh viên tiến hành việc thanh toán ra trường như họ tên, lớp, khóa, mã số sinh viên, ngày, thanh toán theo quyết định số, lý do và phần thứ hai là bảng biểu rất cụ thể về việc thanh toán.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau CV xin viec danh cho sinh vien moi ra truong

  Mẫu cv xin việc dành cho sinh viên mới ra trường, hay cv xin việc cho người ít kinh nghiệm sẽ là công cụ giúp cho các bạn sinh viên có được những kinh nhiệm tốt hơn trong quá trình hoàn thiện Cv xin việc của mình, có được sức hút đối với nhà tuyể dụng dù kinh nghiệm làm việc chưa nhiều.
  Mẫu CV xin việc dành cho sinh viên mới ra trường

  12843

 • don xin viec cho sinh vien moi ra truong nam 20161 trang

  Mẫu thư xin việc cho sinh viên mới ra trường cũng giống như mẫu đơn xin việc đều là những văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay, phù hợp với năng lực của các bạn sinh viên mới ra trường cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mẫu thư xin việc dành cho sinh viên cung cấp những thông tin ngắn gọn chính xác khách quan giúp các bạn sinh viên có cơ hội mới cho bản thân. Ngoài mẫu đơn xin việc cho các bạn sinh viên mới ra trường Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên, các bạn, em đọc giả có nhu cầu sử dụng thì cùng tìm hiểu thêm nhé.
  Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường năm 2016

  122,6695,357

 • Mau ban kiem diem danh cho cong chuc

  Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là biểu mẫu bản kiểm điểm mới nhất năm 2016 dành cho những ai đang là công chức với mục đích kiểm điểm và đánh giá quá trình công tác của mỗi cá nhân trong năm. Với mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức này, các công chức sẽ biết được cách tự đánh giá nhận xét mình, xếp loại bản thân dựa trên các ưu và nhược điểm tự nêu ra.
  Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

  00

 • Mau CV xin viec ke toan hay cho sinh vien moi ra truong

  Tổng hợp rất nhiều các mẫu Cv xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường để các bạn tham khảo và chuẩn bị cho mình những mẫu cv xin việc kế toán ấn tượng nhất. Các bạn có thể lưu lại những mẫu cv hay nhất để tham khảo khi làm cv xin việc của mình, giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  Mẫu CV xin việc kế toán hay cho sinh viên mới ra trường

  01,564

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phiếu thanh toán ra trường dành cho cá nhânTải ngay

/ 0