Mẫu phiếu thu

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 244,649 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hoa don phieu thu4 trang

  Mẫu hóa đơn phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kế toán trong các trường hợp liên quan đến tiền mặt, ngoại tệ. Nội dung trong phiếu thu thể hiện quá trình giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền cụ thể, mẫu phiếu thu là loại giấy tờ không thể thiếu trong hoạt động kế toán, cùng với đó nếu các bạn đọc giả quan tâm tới mẫu hóa đơn bán hàng để sử dụng vào mục đích kinh doanh thì cũng có thể tham khảo tại Tải Ngon để sử dụng nhé.
  Mẫu hóa đơn phiếu thu

  1,864622

 • Mau phieu thu thap y kien gioi thieu quy hoach tai doanh nghiep1 trang

  Mẫu phiếu thu thập ý kiến giới thiệu quy hoạch tại doanh nghiệp là biểu mẫu đánh giá nhận xét của tập thể hoặc từng nhân viên của một đơn vị, doanh nghiệp nào đó dành cho những người đã được đề cử giữ chức vụ tại cơ quan, từ đó có thể được cấp giấy giới thiệu lên cấp trên đề xuất được giữ các chức vụ cao hơn. Đây mẫu đánh giá khách quan về năng lực của cán bộ về các mặt như năng lực chuyên môn, khả năng quản lý điều hành, đoàn kết tập hợp quần chúng, phẩm chất đạo đức. Những người được đưa vào diện quy hoạch cán bộ nếu được đồng ý sẽ được tiếp tục giữ chức hoặc được thăng cấp.
  Mẫu phiếu thu thập ý kiến giới thiệu quy hoạch tại doanh nghiệp

  171

 • Mau phieu thu tin ve dan so va ke hoach hoa gia dinh3 trang

  PHIẾU THU TIN VỀ DÂN SỐ VÀ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH(Ban hành kèm theo Quyết định số 437/QĐ - TCDS của Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ, ngày 16/11/2011)
  Mẫu phiếu thu tin về dân số và kế hoạch hóa gia đình

  14325

 • Mau phieu chi7 trang

  Mẫu phiếu chi là biểu mẫu thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khi cần chi tiền cho các khoản chi cho công ty, kế toán sẽ lập phiếu chi để xác nhận số tiền đã chi, làm căn cứ vào sổ thủ quỹ và ghi sổ kế toán. Để tìm hiểu rõ hơn về nội dung của mẫu phiếu chi và cách ghi mẫu phiếu chi cho chính xác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
  Mẫu phiếu chi

  74,0321,112

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phiếu thuTải ngay

/ 0