Mẫu phiếu thu tin về dân số và kế hoạch hóa gia đình

PHIẾU THU TIN VỀ DÂN SỐ VÀ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH(Ban hành kèm theo Quyết định số 437/QĐ - TCDS của Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ, ngày 16/11/2011)

huuhoang

Số trang: 3 Lượt xem: 143 Lượt tải: 25 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phieu thu

  Mẫu phiếu thu

  0244,649

 • Mau phieu thu thap y kien gioi thieu quy hoach tai doanh nghiep1 trang

  Mẫu phiếu thu thập ý kiến giới thiệu quy hoạch tại doanh nghiệp là biểu mẫu đánh giá nhận xét của tập thể hoặc từng nhân viên của một đơn vị, doanh nghiệp nào đó dành cho những người đã được đề cử giữ chức vụ tại cơ quan, từ đó có thể được cấp giấy giới thiệu lên cấp trên đề xuất được giữ các chức vụ cao hơn. Đây mẫu đánh giá khách quan về năng lực của cán bộ về các mặt như năng lực chuyên môn, khả năng quản lý điều hành, đoàn kết tập hợp quần chúng, phẩm chất đạo đức. Những người được đưa vào diện quy hoạch cán bộ nếu được đồng ý sẽ được tiếp tục giữ chức hoặc được thăng cấp.
  Mẫu phiếu thu thập ý kiến giới thiệu quy hoạch tại doanh nghiệp

  171

 • Bieu mau phieu chi1 trang

  Biểu mẫu phiếu chi là loại giấy tờ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kế toán, kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức. Để quá trình theo dõi hoạt động thu chi của doanh nghiệp mình trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn, chúng ta cần phải sử dụng biểu mẫu phiếu chi chuẩn do Bộ Tài Chính ban hành. Trường hợp xảy ra sai sót hay lạm dụng chức quyền để kê khai khống đơn từ, người quản lý chỉ cần rà soát lại mẫu phiếu chi để tìm ra nguyên nhân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mỗi phiếu thu chi phát ra đều kèm theo hóa đơn rõ ràng, do đó bộ phận kế toán, kiểm toán sẽ dễ dàng kiểm tra cũng như lưu trữ trong tài liệu.
  Biểu mẫu phiếu chi

  1,495297

 • Phieu dieu chinh thong tin can cuoc cong dan mau to khai can cuoc cong dan phieu thong tin CCCD

  Phiếu điều chỉnh thông tin căn cước công dân, mẫu tờ khai căn cước công dân, phiếu thông tin CCCD theo mẫu CC09 được sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn thay đổi một số thông tin như nơi thường trú... mẫu tờ khai căn cước công dân là một văn bản hành chính do Bộ công an ban hành nên cần phải có hình thức chuẩn xác và nội dung đầy đủ, mời các bạn tham khảo.
  Phiếu điều chỉnh thông tin căn cước công dân, mẫu tờ khai căn cước công dân, phiếu thông tin CCCD

  0103

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phiếu thu tin về dân số và kế hoạch hóa gia đìnhTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3