Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel

Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 là một trong số những mẫu phiếu được sử dụng phổ biến, được ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC và quyết định số 48/2006/QĐ-BTC, mẫu này được dùng để theo dõi một cách chặt chẽ từ số lượng vật tư các công cụ cũng như các dụng cụ xuất kho cho các bộ phận sử dụng trong đơn vị, dùng làm căn cứ để hoạch toán cũng như liệt kê những chi phí và kiểm tra sử dụng cũng như thực hiện định mức tiêu hao vật tư. Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 này sẽ giúp bạn kiểm soát một cách dễ dàng hơn vad xuất kho không bị nhầm lẫn cũng như có sự đơn giản hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,293 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel

03/06/2017

Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 là biểu mẫu kế toán thông dụng nhất, được lập bằng cách kết hợp với các chứng từ kế toán và có sự tương đồng với mẫu phiếu thu và mẫu phiếu chi. Nội dung của mẫu phiếu xuất kho bao gồm tên đơn vị cũng như tên bộ phận, tên phiếu, thông tin của người nhận hàng địa chỉ cũng như lý doa xuất kho, xuất tại kho nào địa điểm ra sao bạn cần điền đầy đủ thông tin và lập bảng phiếu xuất kho bằng Excel.
mau phieu xuat kho bang excel

Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel

Khi bạn lập phiếu xuất kho cần phải ghi rõ số phiếu và ngày tháng năm lập phiếu khi lập bảng bạn cần ghi số thứ tự vật tư, dụng cụ, sản phẩm, hàng hòa được ghi chi tiết trên hóa đơn. Cột tiếp theo ghi tên vật tư , các dụng cụ và sản phẩm, tiếp là mã số và đơn vị. Ghi số lượng theo yêu cầu của người sử dụng chứng từ, số lượng thực tế xuất, giá xuất kho là giá chưa có thuế vì vậy bạn cần chú ý hơn đối với bảng đơn giá cùng số lượng hàng hóa. Cuối cùng là cộng các giá trị trên phiếu xuất cho các cột số lượng đơn giá và thành tiền. Số tiền được tính và viết bằng chữ rõ ràng trong phiếu thu.

Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 sẽ do bộ phận kho hoặc các bộ phận quản lý tùy theo các tổ chức cũng như cách thức quản lý và theo quy định khác nhau của các doanh nghiệp và cơ quan, phiếp xuất kho sẽ được lập thành 3 liên sau khi tiến hành lập xong, người lập phiếu và kế toán trưởng ký rồi chuyển cho Giám đốc hoặc người được ủy quyền duyệt và ghi rõ họ tên giao cho người nhận phiếu và xuống dưới kho nhận hàng. Vậy mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 cũng không quá phức tạp, bởi sau khi hành được xuất kho người nhận hàng cũng ký và ghi rõ họ tên vào phiếu để đảm bảo giao dịch được thành công.

Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 được lập và chia làm 3 liên, liên thứ nhất sẽ được lưu ở bộ phận lập phiếu, liên thứ hai sẽ được thủ kho giữ để ghi vào thẻ kho sau đó được chuyển cho kế toán và lưu ở sổ kế toán, liên thứ ba sẽ được giao cho người nhận hàng. Với những thông tin trên về Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 bạn hoàn toàn có thể tự lập Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel một cách đơn giản nhất và hỗ trợ cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nếu bạn đang cần một mẫu phiếu chi tại doanh nghiệp của mình thì có thể theo dõi mẫu phiếu chi mới nhất được cập nhật trên hệ thống nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phieu thong ke xuat kho1 trang

  Tham khảo mẫu phiếu thống kê xuất kho để biết cách thống kê hàng hóa đã xuất kho một cách chính xác, khoa học và bài bản hơn. Thống kê xuất kho là một việc làm rất quan trọng và định kỳ của nhân viên kho và kế toán nhằm nắm rõ được tình hình hàng hóa của công ty, doanh nghiệp tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót, dẫn đến những sai lầm không đáng có. Ngoài biểu mẫu thống kê xuất kho bạn cũng có thể tham khảo thêm phiếu xuất kho hoặc nhiều tài liệu hay khác có trên TaiNgon.net.
  Mẫu phiếu thống kê xuất kho

  67197

 • Bao cao ton kho bieu mau bang excel1 trang

  Tài liệu báo cáo tồn kho là loại giấy tờ được sử dụng nhiều trong bộ phậm kiểm kê hàng của các công ty, xí nghiệp. Trong đó người trực tiếp thao tác là người quản lý kho hàng. Các mẫu biên bản đối chiếu công nợ cũng cần phải có tài liệu báo cáo tồn kho để phòng kế toán tổng kết một cách dễ dàng và chính xác nhất mọi hoạt động chi tiêu của doanh nghiệp. Theo đó, nội dung báo cáo tồn kho sẽ thống kê các mặt hàng còn có trong kho, số lượng bao nhiêu, ngày nhập kho, ngày xuất kho... Văn bản cần có chữ ký và đóng dấu của người lập, thủ kho, kế toán và người quản lý cấp cao mới có hiệu lực.
  Báo cáo tồn kho "biểu mẫu bằng excel"

  18274

 • Phieu xuat kho1 trang

  Phiếu xuất kho là mẫu phiếu do Bộ tài chính ban hành trình bày cụ thể rõ ràng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các đơn vị, cơ quan tổ chức, doanh nghiệp xí nghiệp dùng để theo dõi quá trình xuất kho những trang vật tư thiết bị nhằm đánh giá tổng kết... đây là biểu mẫu thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay, mẫu phiếu xuất kho mới nhất được ban hành hiện nay đó là mẫu số 2
  Phiếu xuất kho

  528

 • Mau phieu xuat nhap hang hoa o kho4 trang

  Tham khảo mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho để có thể kiểm kê hàng hóa một cách chính xác, bài bản nhất. Đối với những kế toán chuyên nghiệp thì công việc này là quá bình thường nhưng đối với những người mới vào làm hoặc sinh viên mới ra trường thì rất dễ nhầm lẫn vì vậy phiếu nhập kho cũng như phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho rất quan trọng giúp bạn có thể nắm rõ được tình hình hàng hóa, số lượng xuất, nhập tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có.
  Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho

  2,374627

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phiếu xuất kho bằng ExcelTải ngay

/ 0