Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho

Tham khảo mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho để có thể kiểm kê hàng hóa một cách chính xác, bài bản nhất. Đối với những kế toán chuyên nghiệp thì công việc này là quá bình thường nhưng đối với những người mới vào làm hoặc sinh viên mới ra trường thì rất dễ nhầm lẫn vì vậy phiếu nhập kho cũng như phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho rất quan trọng giúp bạn có thể nắm rõ được tình hình hàng hóa, số lượng xuất, nhập tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có.

hahahi

Số trang: 4 Lượt xem: 2,374 Lượt tải: 627 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho

16/07/2016

Việc sử dụng mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho sẽ giúp cho việc quản lý cũng như theo dõi được quá trình xuất nhập kho hiệu quả nhất. Bất kể loại hàng hóa nào cũng có thể quản lý chặt chẽ là nhờ có phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho. Hơn nữa khi sử dụng mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho các doanh nghiệp hay cơ sở còn có thể dựa vào đó mà đánh giá và tổng kết để làm các căn cứ và lên kế hoạch thanh toán cũng như tính toán chi phí cho đơn vị doanh nghiệp của mình.
Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho

Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho


Nội dung cơ bản của mẫu phiếu nhập kho bạn có thể tham khảo như sau:
Mẫu phiếu nhập kho ban hành kèm theo Thông tư 133/2016/TT-BTC
Đơn vị:.............
Bộ phận:................
Mẫu số 01 - VT
(Ban hành theo Thông tư số 133/2016/TT-BTC
Ngày 26/08/2016 của Bộ Tài chính)
PHIẾU NHẬP KHO
Ngày....tháng....năm......
Số.............................
Nợ..........................
Có...........................
- Họ và tên người giao: .........................................................................................
- Theo ............... số ........... ngày ..... tháng ..... năm ..... của .................................
Nhập tại kho: .......................................... địa điểm ...............................................
STT Tên, nhãn hiệu quy cách, phẩm chất vật tư, dụng cụ sản phẩm, hàng hóa Mã số Đơn vị tính Số lượng Đơn giá Thành tiền
Theo chứng từ Thực nhập
A B C D 1 2 3 4
Cộng x x x x x
- Tổng số tiền (viết bằng chữ): ...............................................................................
- Số chứng từ gốc kèm theo: .................................................................................
ngày.......tháng.....năm....
Người lập phiếu
(Ký, họ tên)
Người giao hàng
(Ký, họ tên)
Thủ kho
(Ký, họ tên)
Kế toán trưởng
(Hoặc bộ phận có nhu cầu nhập)
(Ký, họ tên)
Mẫu phiếu nhập kho ban hành theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Đơn vị: ...............................
Bộ phận: ..............................
Mẫu số 01 – VT
(Ban hành theo TT số: 200/2014/TT-BTC
Ngày 22/12/2014 của Bộ trưởng BTC)

Trên đây là mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho mà bạn có thể tham khảo, khi tiến hành lập phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho cần chú ý những điều sau:
 • Số phiếu cần viết rõ ngày, tháng, năm, thông tin của người giao hàng, dụng cụ; số hóa đơn xuất nhập kho, ngày tháng năm theo hóa đơn, cụ thể tên kho và địa điểm nhập kho, những thông tin này cần ghi chính xác và cụ thể nhất.
 • Viết hóa đơn theo thứ tự cụ thể, cột A ghi số thứ tự vật tư, dụng cụ, sản phẩm hàng hóa, cột B ghi tên đồ dùng hàng hóa, sản phẩm. Cột C ghi mã số nếu có, cột D đơn vị mọi thứ đều ghi theo hóa đơn.
 • Về phàn số lượng thì cột thứ nhất ghi cố lượng theo đúng với chứng từ. Cột 2 số lượng nhập xuất vào kho, cột 3 giá nhận hay xuât kho, cột 4 bằng đơn giá nhân số lượng. Dòng cộng là cộng lại các giá trị trên phiếu nhập cho các cột, số lượng đơn giá và cuối cùng là thành tiền.
Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho thông thượng được lập thành hai liên và cũng có thể 3 liên để có thể lưu giữ cũng như đảm bảo được số lượng thông tin cũng như những vấn đề về xuất nhập kho được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Sau khi tiến hành xuất hay nhập kho thì cần phải ghi rõ ngày tháng năm nhập kho hay xuất kho cùng với chữ ký của người giao hàng . Thủ kho giữ liên 2 để ghi vào sổ sau đó chuyển cho phòng kế toán ghi sổ kế toán và liên 1 được lưu lại tại nơi lập phiếu, nếu có liên 3 thì người mua hàng sẽ được giữ. Với mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho bạn hoàn toan có thể yên tâm và làm phiếu xuất nhập hành nhanh chóng và hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Xem thêm

mãu phiếu xuất kho, mẫu phiếu nhập kho, xuất nhập hàng hóa ở kho, mẫu chứng từ, kế toán kho

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau phieu xuat kho2 trang

  Biểu mẫu phiếu xuất kho là biểu mẫu được sử dụng ở trong doanh nghiệp, xí nghiệp dùng để theo dõi việc xuất kho những vật tư máy móc thiết bị của công ty, doanh nghiệp. Theo dõi đánh giá và tổng kết làm căn cứ để lên kế hoạch thanh toán chi phí kinh phí của đơn vị mình. Để có được hiệu quả sử dụng các đơn vị xí nghiệp nên sử dụng mẫu phiếu xuất kho mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành.
  Biểu mẫu phiếu xuất kho

  476117

 • Mau phieu xuat kho hang gui ban dai ly

  Bạn đang cần mẫu phiếu xuất kho hàng để gửi cho các đại lý của bạn nhưng chưa biết tìm mẫu phiếu xuất kho và viết viết phiếu này như thế nào. Để có thể ứng dụng cũng như hoàn thành mẫu phiêu xuất kho nhanh chóng đơn giản mà đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý

  0368

 • Mau phieu thong ke xuat kho1 trang

  Tham khảo mẫu phiếu thống kê xuất kho để biết cách thống kê hàng hóa đã xuất kho một cách chính xác, khoa học và bài bản hơn. Thống kê xuất kho là một việc làm rất quan trọng và định kỳ của nhân viên kho và kế toán nhằm nắm rõ được tình hình hàng hóa của công ty, doanh nghiệp tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót, dẫn đến những sai lầm không đáng có. Ngoài biểu mẫu thống kê xuất kho bạn cũng có thể tham khảo thêm phiếu xuất kho hoặc nhiều tài liệu hay khác có trên TaiNgon.net.
  Mẫu phiếu thống kê xuất kho

  67197

 • Mau phieu xuat kho bang Excel

  Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 là một trong số những mẫu phiếu được sử dụng phổ biến, được ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC và quyết định số 48/2006/QĐ-BTC, mẫu này được dùng để theo dõi một cách chặt chẽ từ số lượng vật tư các công cụ cũng như các dụng cụ xuất kho cho các bộ phận sử dụng trong đơn vị, dùng làm căn cứ để hoạch toán cũng như liệt kê những chi phí và kiểm tra sử dụng cũng như thực hiện định mức tiêu hao vật tư. Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 này sẽ giúp bạn kiểm soát một cách dễ dàng hơn vad xuất kho không bị nhầm lẫn cũng như có sự đơn giản hơn.
  Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel

  03,293

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở khoTải ngay

/ 4