Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà

Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà là biểu mẫu được sử dụng để bổ sung, sửa chữa các nội dung trong bản hợp đồng thuê nhà chính đã được ký kết trước đó. Việc ký kết mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà phải được sự thỏa thuận đồng ý của hai bên, giúp hai bên đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,231 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà

13/08/2017

Có rất nhiều trường hợp sau khi ký kết hợp đồng thuê nhà nhưng lại có thêm những nội dung phát sinh cần bổ sung hoặc sửa chữa vào bản hợp đồng cũ đã ký. Thay vì việc phải chỉnh sửa hợp đồng mất thời gian thì hai bên có thể tham khảo và sử dụng mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà có giá trị pháp lý tương đương với hợp đồng và bổ sung nội dung của hợp đồng theo đúng quy định.

Nội dung của mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà cũng tương tự như với hợp đồng thuê nhà thông thường vì hai bên sẽ phải trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như họ tên, tuổi tác, số chứng minh nhân dân. Nếu là đại diện cho công ty thì phải nêu tên công ty, địa chỉ trụ sở, tên người đại diện pháp luật, mã số thuế, số tài khoản ngân hàng và chi nhánh. Các điều khoản nào cần sửa đổi hoặc bổ sung thì hai bên ghi rõ ràng, cụ thể và phải có sự nhất trí của hai bên.

Bên cạnh mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà, các bạn có thể tham khảo thêm hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng. Đây là mẫu hợp đồng thường xuyên được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phu luc hop dong lao dong

  Mẫu phụ lục hợp đồng lao động được thiết lập là văn bản kèm theo hợp đồng lao động, trong phụ lục hợp đồng lao động trình bày những điều khoản được trình bày ở trong những nội dung của hợp đồng chính thức.
  Mẫu phụ lục hợp đồng lao động

  045,143

 • Hop dong cho thue nha o7 trang

  Hợp đồng thuê nhà ở mới nhất năm 2016 sẽ giúp bạn nắm rõ được những nội dung cần thực hiện khi có nhu cầu thuê nhà, phòng trọ hay văn phòng làm việc. Theo đó, bên cho thuê nhà và bên thuê sẽ cam kết các điều liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ trong thời gian hợp động thuê nhà có hiệu lực. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tìm hiểu nội dung biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để sử dụng khi muốn chấm dứt nhu cầu thuê. Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất để bạn tham khảo.
  Hợp đồng cho thuê nhà ở

  673333

 • Mau hop dong thue nha o thuong mai3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại mới nhất dưới đây giúp những người đang có nhu cầu thuê nhà ở hay làm văn phòng nắm bắt được những nội dung chính cần phải thực hiện giữa hai bên. Bạn chỉ cần tải mẫu hợp đồng thuê nhà dưới đây và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất là có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khi hợp đồng hết hiệu lực và một trong các bên không muốn gia hạn, lúc đó bạn cần sử dụng đến biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để kết thúc ràng buộc một cách nhanh chóng và rõ ràng minh bạch.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

  340120

 • Phu luc hop dong2 trang

  Phụ lục hợp đồng là biểu mẫu bổ sung cho hợp đồng nhằm thỏa thuận lại những điều khoản cần bổ sung hoặc có nội dung thay đổi cần sửa chữa. Phụ lục hợp đồng cũng giống như hợp đồng là đều có giá trị pháp lý tương đương nhau và việc soạn thảo cần tuân thủ đúng các nguyên tắc soạn thảo văn bản hành chính.
  Phụ lục hợp đồng

  42445

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhàTải ngay

/ 0