Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà

Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà là biểu mẫu được sử dụng để bổ sung, sửa chữa các nội dung trong bản hợp đồng thuê nhà chính đã được ký kết trước đó. Việc ký kết mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà phải được sự thỏa thuận đồng ý của hai bên, giúp hai bên đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,231 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà

13/08/2017

Có rất nhiều trường hợp sau khi ký kết hợp đồng thuê nhà nhưng lại có thêm những nội dung phát sinh cần bổ sung hoặc sửa chữa vào bản hợp đồng cũ đã ký. Thay vì việc phải chỉnh sửa hợp đồng mất thời gian thì hai bên có thể tham khảo và sử dụng mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà có giá trị pháp lý tương đương với hợp đồng và bổ sung nội dung của hợp đồng theo đúng quy định.

Nội dung của mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà cũng tương tự như với hợp đồng thuê nhà thông thường vì hai bên sẽ phải trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như họ tên, tuổi tác, số chứng minh nhân dân. Nếu là đại diện cho công ty thì phải nêu tên công ty, địa chỉ trụ sở, tên người đại diện pháp luật, mã số thuế, số tài khoản ngân hàng và chi nhánh. Các điều khoản nào cần sửa đổi hoặc bổ sung thì hai bên ghi rõ ràng, cụ thể và phải có sự nhất trí của hai bên.

Bên cạnh mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà, các bạn có thể tham khảo thêm hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng. Đây là mẫu hợp đồng thường xuyên được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thue nha o thuong mai3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại mới nhất dưới đây giúp những người đang có nhu cầu thuê nhà ở hay làm văn phòng nắm bắt được những nội dung chính cần phải thực hiện giữa hai bên. Bạn chỉ cần tải mẫu hợp đồng thuê nhà dưới đây và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất là có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khi hợp đồng hết hiệu lực và một trong các bên không muốn gia hạn, lúc đó bạn cần sử dụng đến biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để kết thúc ràng buộc một cách nhanh chóng và rõ ràng minh bạch.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

  340120

 • Mau thanh ly hop dong thue nha0 trang

  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những hợp đồng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được dùng đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng muốn thanh lý để giải quyết các vấn đề cũng như các thủ tục thuê nhà để tránh gặp phải những rắc rối về sau. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

  031,916

 • Hop dong thue nha3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà hiện nay đang là hình thức giao dịch hợp đồng được sử dụng khá phổ biến, dùng để ký kết việc thỏa thuận về thuê nhà ở sử dụng vào những mục địch khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng hay thuê nhà ở...để đảm bảo được tính hiệu lực cũng như tránh được những tranh chấp không đáng có sau này chúng ta cần phải sử dụng mẫu đợp đồng thuê nhà chuẩn nhất, cũng như những trình tự thủ tục phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước, cùng với hợp đồng thuê nhà chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, bạn đọc cùng theo dõi nhé.
  Hợp đồng thuê nhà

  186,414114,567

 • Mau hop dong thue nha o0 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở mới nhất được Taingon.net cập nhật nhằm giúp cho tất cả những người đang có nhu cầu thuê nhà hoặc cho thuê nhà biết cách viết một bản hợp đồng với đầy đủ những thông tin cần thiết, cơ bản, đúng về mặt ngữ nghĩa và có giá trị về mặt pháp lý. Hiện nay ở những khu thành thị đất chật người đông nhu cầu nhà ở tăng đột biến, có cung ắt có cầu. Người có đất thì xây nhà cho thuê còn người có nhu cầu thì tìm nhà để thuê. Cả đôi bên cùng có lợi và có sự trao đổi về mặt vật chất theo đúng như thỏa thuận đã đề ra trong hợp đồng thuê nhà ở, bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ của Tải Ngon ở nội dung dưới đây nhé
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở

  022,621

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhàTải ngay

/ 0