Mẫu phương án kinh doanh lữ hành quốc tế

Mẫu phương án kinh doanh lữ hành quốc tế là biểu mẫu ghi chép lại phương án kinh doanh của các công ty kinh doanh lữ hành quốc tế. Việc đề ra phương án chi tiết, cụ thể sẽ giúp cho các đơn vị này có chiến lược và kế hoạch phát triển rõ ràng. Các phương án này phải phù hợp với thực tế và có khả năng thực thi cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,950 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu phương án kinh doanh lữ hành quốc tế

14/07/2017

Các nội dung cần trình bày trong mẫu phương án kinh doanh lữ hành quốc tế bao gồm các thông tin về phạm vi kinh doanh của đơn vị lữ hành quốc tế. Tiếp đến là kế hoạch phát triển đơn vị trong ba năm đầu. Trong nội dung này các bạn cần trình bày được mục tiêu thị trường, loại hình du lịch dự kiến kinh doanh, các biện pháp bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh trật tự cho hành khách.

Bên cạnh đó, mẫu phương án kinh doanh lữ hành quốc tế cũng phải trình bày được các thông tin về tổ chức bộ máy hoạt động kinh doanh của các đơn vị, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ kinh doanh, các dự kiến kết quả kinh doanh sau chiến lược 3 năm đầu tiên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng lao động đầy đủ nhất để sử dụng trong việc tuyển dụng lao động cho đơn vị khi làm việc thực tế.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các biểu mẫu, hợp đồng khác mà có thể sẽ cần sử dụng đến như biên bản thanh lý hợp đồng, sử dụng trong trường hợp cần kết thức hợp đồng theo đúng quy định với bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay de nghi dang ky kinh doanh ho kinh doanh1 trang

  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh là điều kiện cần khi tiến hành kinh doanh hộ cá thể, nhưng không phải đơn vị nào cũng nắm được những điều kiệ cần thiết khi hoàn thiện giấy đề nghị đăng kí kinh doanh, bởi vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về giấy đề nghị đăng kí kinh doanh hộ kinh doanh
  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh

  12021

 • Mau bien ban vi pham hanh chinh trong linh vuc dang ky kinh doanh11 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh giúp cá nhân người làm hành chính có thể biết cách viết một mẫu đơn vi phạm hành chính đối với một cá nhân, tập thể nào đó. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, việc vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra, khi có dấu hiệu vi phạm bản thân người làm hành chính phải kịp thời răn đe, nhắc nhở, chấn chính, tránh để đến mức phải dùng biên bản vi phạm thì thật không hay. Nếu lỗi xảy ra quá nặng thì bắt buộc phải dùng đến biên bản để răn đe tình trạng này không được tái phạm.
  Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh

  36861

 • Bai tap mon Kinh te dau tu30 trang

  Kinh tế đầu tư là môn học nghiên cứu về các yếu tố của nền kinh tế như: Nguồn nhân lực, các chỉ tiêu đánh giá nguồn nhân lực... Để từ đó sắp xếp trong các lĩnh vực chuyên môn phù hợp. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài tập phân tích nguồn nhân lực trong bộ môn Kinh tế đầu tư. Theo đó, nguồn nhân lực được hiểu theo 2 khía cạnh là số lượng và chất lượng. Chình vì vậy, để đánh giá nguồn nhân lực nói chung, chúng ta phải xem xét một cách chi tiết trên cả 2 tiêu chí trên.
  Bài tập môn Kinh tế đầu tư

  8934

 • Danh sach ho kinh doanh dang ki kinh doanh3 trang

  Đây là biểu mẫu của danh sách các hộ kinh doanh đăng ký kinh doanh.
  Danh sách hộ kinh doanh đăng kí kinh doanh

  16719

Bình luận bằng Facebook

Mẫu phương án kinh doanh lữ hành quốc tếTải ngay

/ 0