Mẫu Powerpoint "tập hợp các mẫu powerpoint đẹp"

Taingon.net gioi thiệu các mẫu powerpoint đẹp nhất cho người dùng để sử dụng trong các báo cáo, thuyết trình tạo nên sự ấn tượng và phong cách riêng. Kiến thức về mảng powerpoint là vô tận khiến bạn càng học càng thấy đam mê. Đây là bộ môn tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi, nhất là với những ai thường xuyên phải thuyết trình hay hoạt động trong công tác giảng dạy. Theo đó, với những tài liêu có độ dài đáng kể, người dùng có thể chuyển powerpoint qua video để dễ dàng xem lướt qua thay vì kéo từng trang trên máy.

httk2009

Số trang: 3 Lượt xem: 212 Lượt tải: 98 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

microsoftpowerpoint, sile trình diễn, trình chiếu, soạn thảo văn bản, thủ thuật powerpoint

Tài liệu thường xem cùng

 • Chuyen Powerpoint qua video3 trang

  Cách chuyển Powerpoint qua video là thủ thuật cơ bản trong bộ môn tin học văn phòng. Đôi khi, với những tài liệu quá dài, và bạn chỉ muốn xem lướt qua bài thuyết trình Powerpoint. Cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu này là chuyển đổi file Powerpoint sang định dạng file video. Khi đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và dừng lại ở nội dung cảm thấy quan trọng nhất. Tài liệu tin học căn bản - powerpoint mà Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp những người chưa có định hướng và kỹ năng với ứng dụng office có thể tự củng cố kiến thức một cách rõ ràng nhất.
  Chuyển Powerpoint qua video

  211128

 • Bo suu tap mau bia Word moi dep nhat

  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất mà Taingon.net giới thiệu đến bạn trong bài viết này sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp, đồ án, báo cáo thực tập, kiến tập hay những bài tiểu luận học phần... Tất cả những mẫu bìa Word mới đẹp này đều được thiết kế rất đẹp mắt và chuẩn xác từ logo trường, hoa văn đến kết cấu với đa dạng các lĩnh vực, ngành học như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, khoa học... Bạn chỉ việc tải bộ sưu tập mẫu bìa Word này về máy và sử dụng khi cần thiết.
  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất

  02,098

 • Trinh bay bang PowerPoint14 trang

  Việc trình bày bằng powerpoint là hình thức được sử dụng phổ biến đối với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy trên lớp. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị các nội dung chính cần trình bày là gì? Đối tượng nghe là ai? Mục đích hướng tới? Bạn có thể tham khảo một số mẹo sử dụng powerpoint trên Taingon.net để làm tài liệu học tập và áp dụng trong các trường hợp cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu powerpoint đẹp để gây ấn tượng cho người tiếp cận.
  Trình bày bằng PowerPoint

  484394

 • Phim Tat MS PowerPoint4 trang

  Dùng tổ hợp phím tắt MS PowerPoint sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được thuận lợi, nhanh hơn rất nhiều khi gõ văn bản thông thường. Giữa bộn bề công việc đôi khi chúng ta cảm thấy áp lực và căng thẳng song nếu như áp dụng những phím gõ tắt thông thường sẽ giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, tiện lợi hơn, giảm bớt ghánh nặng cho bạn hơn. Thí dụ như Ctrl + F để tìm giúp bạn có thể tìm kiếm, hay khi bạn muốn in ấn tài liệu nào đó thì chỉ cần nhấn Ctrl + P là xong rồi. Rất đơn giản mà tiện dụng đúng không nào, tham khảo phím tắt thông thường để làm việc hiệu quả hơn bạn nhé.
  Phím Tắt MS PowerPoint

  5519

Bình luận bằng Facebook

Mẫu Powerpoint "tập hợp các mẫu powerpoint đẹp"Tải ngay

/ 3