Mẫu Powerpoint "tập hợp các mẫu powerpoint đẹp"

Taingon.net gioi thiệu các mẫu powerpoint đẹp nhất cho người dùng để sử dụng trong các báo cáo, thuyết trình tạo nên sự ấn tượng và phong cách riêng. Kiến thức về mảng powerpoint là vô tận khiến bạn càng học càng thấy đam mê. Đây là bộ môn tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi, nhất là với những ai thường xuyên phải thuyết trình hay hoạt động trong công tác giảng dạy. Theo đó, với những tài liêu có độ dài đáng kể, người dùng có thể chuyển powerpoint qua video để dễ dàng xem lướt qua thay vì kéo từng trang trên máy.

httk2009

Số trang: 3 Lượt xem: 212 Lượt tải: 98 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

microsoftpowerpoint, sile trình diễn, trình chiếu, soạn thảo văn bản, thủ thuật powerpoint

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo suu tap mau bia Word moi dep nhat0 trang

  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất mà Taingon.net giới thiệu đến bạn trong bài viết này sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp, đồ án, báo cáo thực tập, kiến tập hay những bài tiểu luận học phần... Tất cả những mẫu bìa Word này đều được thiết kế rất đẹp mắt và chuẩn xác từ logo trường, hoa văn đến kết cấu với đa dạng các lĩnh vực, ngành học như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, khoa học... Bạn chỉ việc tải bộ sưu tập mẫu bìa Word này về máy và sử dụng khi cần thiết.
  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất

  02,098

 • Phim tat trong PowerPoint3 trang

  Sử dụng phím tắt trong PowerPoint giúp bạn thực hiện những thao tác một cách nhanh, đơn giản nhất. Bạn có thể mở nhiều trình duyệt, thao tác nhanh, tiết kiệm được thời gian. Chẳng hạn như: Ctrl + D sẽ giúp bạn tạo một bảng copy của trang trình chiếu đang chọn, tạo mới một trình chiếu Ctrl + M....và nhiều thao tác hay khác bạn có thể tải xuống và ứng dụng. Tham khảo thêm bài viết phím tắt cơ bản, phím tắt unikey, phím tắt toàn tập....
  Phím tắt trong PowerPoint

  286168

 • 133 mau hop dong429 trang

  Tham khảo tài liệu 133 mẫu hợp đồng để có thể tìm được những mẫu hợp đồng bạn đang có nhu cầu sử dụng trong công việc. Hợp đông là một loại giấy tờ căn cước, thể hiện rõ quyền lợi, trách nhiệm của hai bên. Có rất nhiều loại hợp đồng bạn có thể tham khảo như mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thời vụ, hợp đồng cho vay tiền...Tùy vào từng tính chất công việc mà những mẫu hợp đồng sẽ có sự khác nhau về kết cấu.
  133 mẫu hợp đồng

  343166

 • Can ban ve PowerPoint12 trang

  Những kiến thức căn bản về PowerPoint dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho độc giả đặc biệt là người mới bắt đầu học cái nhìn bao quát nhất về ứng dụng office này. Hiện nay, cùng với word, excel thì PowerPoint được rất nhiều người sử dụng, trong đó các đối tượng thường xuyên thuyết trình thì đây là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Những thủ thuật PowerPoint giúp người dùng sử dụng một cách thông minh và đẩy nhanh thao tác. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu PowerPoint ấn tượng, có thể tham khảo trên Taingon.net và download hoàn toàn miễn phí.
  Căn bản về PowerPoint

  3212

Bình luận bằng Facebook

Mẫu Powerpoint "tập hợp các mẫu powerpoint đẹp" Tải ngay

/ 3