Mẫu Powerpoint "tập hợp các mẫu powerpoint đẹp"

Taingon.net gioi thiệu các mẫu powerpoint đẹp nhất cho người dùng để sử dụng trong các báo cáo, thuyết trình tạo nên sự ấn tượng và phong cách riêng. Kiến thức về mảng powerpoint là vô tận khiến bạn càng học càng thấy đam mê. Đây là bộ môn tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi, nhất là với những ai thường xuyên phải thuyết trình hay hoạt động trong công tác giảng dạy. Theo đó, với những tài liêu có độ dài đáng kể, người dùng có thể chuyển powerpoint qua video để dễ dàng xem lướt qua thay vì kéo từng trang trên máy.

httk2009

Số trang: 3 Lượt xem: 212 Lượt tải: 98 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

microsoftpowerpoint, sile trình diễn, trình chiếu, soạn thảo văn bản, thủ thuật powerpoint

Tài liệu thường xem cùng

 • Chuyen Powerpoint qua video3 trang

  Cách chuyển Powerpoint qua video là thủ thuật cơ bản trong bộ môn tin học văn phòng. Đôi khi, với những tài liệu quá dài, và bạn chỉ muốn xem lướt qua bài thuyết trình Powerpoint. Cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu này là chuyển đổi file Powerpoint sang định dạng file video. Khi đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và dừng lại ở nội dung cảm thấy quan trọng nhất. Tài liệu tin học căn bản - powerpoint mà Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp những người chưa có định hướng và kỹ năng với ứng dụng office có thể tự củng cố kiến thức một cách rõ ràng nhất.
  Chuyển Powerpoint qua video

  211128

 • Bo suu tap mau bia Word moi dep nhat0 trang

  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất mà Taingon.net giới thiệu đến bạn trong bài viết này sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp, đồ án, báo cáo thực tập, kiến tập hay những bài tiểu luận học phần... Tất cả những mẫu bìa Word mới đẹp này đều được thiết kế rất đẹp mắt và chuẩn xác từ logo trường, hoa văn đến kết cấu với đa dạng các lĩnh vực, ngành học như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, khoa học... Bạn chỉ việc tải bộ sưu tập mẫu bìa Word này về máy và sử dụng khi cần thiết.
  Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất

  02,098

 • Can ban ve PowerPoint12 trang

  Những kiến thức căn bản về PowerPoint dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho độc giả đặc biệt là người mới bắt đầu học cái nhìn bao quát nhất về ứng dụng office này. Hiện nay, cùng với word, excel thì PowerPoint được rất nhiều người sử dụng, trong đó các đối tượng thường xuyên thuyết trình thì đây là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Những thủ thuật PowerPoint giúp người dùng sử dụng một cách thông minh và đẩy nhanh thao tác. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu PowerPoint ấn tượng, có thể tham khảo trên Taingon.net và download hoàn toàn miễn phí.
  Căn bản về PowerPoint

  3212

 • Thu thuat ve PowerPoint11 trang

  Dưới đây là một số thủ thuật về powerpoint hữu ích khi bạn thực hiện trình chiếu. Hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong công việc soạn bài giảng trình trên ứng dụng tin học văn phòng này. Trong những giờ nghỉ giải lao ra ngoài, bạn không muốn có ai đó đụng vào máy tính để thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên slide của mình, khi đó bạn sẽ thực hiện một thao tác để tài liệu luôn hiển thị dưới dạng full screen. Hay rất nhiều mẹo sử dụng powerpoint hay mà bạn có thể áp dụng. Chi tiết mời độc giả xem trên Taingon.net.
  Thủ thuật về PowerPoint

  121

Bình luận bằng Facebook

Mẫu Powerpoint "tập hợp các mẫu powerpoint đẹp"Tải ngay

/ 3