Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng là một trong những biểu mẫu quyết định rất quan trọng trong các đơn vị, doanh nghiệp. Chính vì thế khi nhận được thông báo về việc thành lập quyết định này, các bạn cần lưu ý tham khảo trước cách soạn thảo và nội dung cần có của mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng để soạn cho đúng và đầy đủ các nội dung cần thiết, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 157,740 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng

25/08/2017

Cũng như các mẫu quyết định thông thường thì khi hình thành mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng trưởng phòng thì đều phải có sự chỉ đạo, đồng ý của ban lãnh đạo công ty. Việc hình thành quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng cũng cần phải trình bày rõ các căn cứ để xây dựng nên quyết định này một cách rõ ràng, cụ thể.

Về nội dung của mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng thì có 3 nội dung chính mà mọi người cần quan tâm. Thứ nhất là thông tin về người được bổ nhiệm, bao gồm các thông tin cá nhân của người bổ nhiệm như họ tên, số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú, chức vụ hiện tại và chức vụ người đó sẽ bổ nhiệm tại doanh nghiệp, cơ quan đó. Thứ hai là các cá nhân, phòng ban liên quan phải có trách nhiệm thực thi quyết định này. Và thứ ba là hiệu lực của quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng sẽ bắt đầu từ ngày tháng năm nào cũng phải trình bày cụ thể và rõ ràng.

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng là mẫu quyết định quan trọng, do vậy khi tiến hành bổ nhiệm cần áp dụng theo đúng văn bản cũng nhu quyết định được đưa ra, ngoài mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Tải Ngon còn cung cấp tới bạn đọc nhiều các thông tin khác liên quan như quyết định bổ nhiệm giám đốc, mẫu quyết định khen thưởng mới nhất, mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ chung tại các cơ quan đoàn thể..

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau quyet dinh bo nhiem can bo moi nhat0 trang

  Mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ là một trong số những quyết định được sử dụng khá phổ biến đối với các cơ quan doanh nghiệp hay các công ty về việc bổ nhiệm chức vụ đối với các cán bộ. Với mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ này bạn sẽ thấy rõ được những nội dung cơ bản của quyết định về thông tin cũng như những quyết định được đưa ra dựa trên những căn cứ và lý do xác đáng. Mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới và đầy đủ nhất những thông tin mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ mới nhất

  09,104

 • Mau don xin viec bang tieng Anh cho vi tri Truong phong QA4 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh cho vị trí Trưởng phòng QA được chúng tôi cung cấp dành cho các bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí trưởng phòng QA - trưởng phòng giám định và quản lý chất lượng. Mẫu đơn xin việc này tất nhiên là cho những người đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại vị trí này, với những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Cùng với CV xin việc trình bày năng lực bản thân cùng những thành tích đã đạt được, hy vọng mẫu đơn này sẽ góp phần cho sự thành công của bạn.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh cho vị trí Trưởng phòng QA

  333

 • don xin viec cho vi tri truong phong nhan su4 trang

  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự là mẫu đơn xin việc mới nhất, chuẩn nhất dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là mẫu đơn xin việc dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự

  18844

 • Mau bang mo ta cong viec Truong phong Nhan su0 trang

  Bảng mô tả công việc trưởng phòng nhân sự dành cho những nhân viên hiện đang đảm nhiệm vị trí trưởng phòng nhân sự. Đây là một vị trí quan trọng chính vì thế cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng liên quan đến công việc cũng như kỹ năng mềm để có thể quản lý đội ngũ nhân viên tùy thuộc vào mức độ, quy mô của từng công ty, doanh nghiệp.
  Mẫu bảng mô tả công việc Trưởng phòng Nhân sự

  020,691

Bình luận bằng Facebook

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòngTải ngay

/ 0