Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động

Mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là biểu mẫu dành cho giám đốc, tổng giám đốc doanh nghiệp đưa ra quyết định khi cho nhân viên nghỉ việc. Biểu mẫu này có giá trị chấm dứt hợp đồng lao động, mối quan hệ, trách nhiệm giữa doanh nghiệp và người lao động.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 101,640 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động

16/02/2017

Nội dung của mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động được thành lập căn cứ vào bộ luật lao động số 10/2012/QH13 về việc chấm dứt hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp sử dụng lao động và người lao động. Các nội dung trong quyết định được trình bày thành từng điều cụ thể, vừa gửi cho người lao động, vừa gửi cho các phòng ban liên quan để thực thi quyết định này.
mau quyet dinh cham dut hop dong lao dong

Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động


Mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động sẽ nêu rõ thông tin về lao động sẽ chấm dứt hợp đồng bao gồm thông tin về họ tên, lý do nghỉ việc, thời gian nghỉ việc chính thức, việc thanh toán lương và các khoản phụ cấp… Các cá nhân, tổ chức liên quan như phòng tổ chức, nhân sự công ty khi nhận được mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động có trách nhiệm thi hành quyết định này hai bên tiến hành thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động quy định rõ quyền trách nhiệm giữa các bên.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách lập hợp đồng lao động, hợp đồng lao động thời vụ tại Taingon.net để biết cách lập hợp đồng lao động, hợp đồng thời vụ chính xác và đầy đủ nhất, bảo đảm quyền lợi chính đáng của các bên khi tham gia ký kết hợp đồng. Qua việc biết cách lập hợp đồng sẽ giúp các bạn chủ động, chuyên nghiệp hơn trong các công việc được giao tại doanh nghiệp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong lao dong

  Mẫu hợp đồng lao động là mẫu văn bản được lập ra với những thỏa thuận và điều kiện của bên sử dụng lao động và người lao động. Hợp đồng lao động được quy định rõ ràng về quyền lợi cũng như trách nhiệm của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Để hiểu rõ hơn về mẫu hợp đồng lao động cũng như viết hợp đồng sao cho đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng lao động được cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Mẫu hợp đồng lao động

  0590,272

 • Luan van tot nghiep don phuong cham dut Hop dong lao dong trai phap luat Mot so van de ly luan va thuc tien

  Luận văn tốt nghiệp: Đơn phương chấm dứt Hợp đồng lao động trái pháp luật - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn gồm có 3 chương đó là một số vấn đề lý luận, quy định hiện hành về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật tại Việt Nam và luận văn tốt nghiệp này cũng không thể thiếu phần đưa ra các giải pháp để hạn chế việc đơn phương chấm dứt hợp đồng.
  Luận văn tốt nghiệp: Đơn phương chấm dứt Hợp đồng lao động trái pháp luật - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn.

  02,741

 • Mau hop dong tuyen lao dong4 trang

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  198

 • Mau hop dong tuyen lao dong

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  02,558

Bình luận bằng Facebook

Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao độngTải ngay

/ 0