Mẫu quyết định đưa vụ án ra xét xử

Mẫu quyết định đưa vụ án ra xét xử theo mẫu số 47-DS được Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành kèm theo Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP ngày 13/1/2017 và đang được áp dụng hiện nay. Mẫy quyết định đưa vụ án ra xét xử nêu rõ ràng các thông tin về bị đơn, nguyên đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, người khởi kiện yêu cầu tòa án giải quyết vị án, thời gian và địa điểm mở phiên tòa, hình thức xét xử, những người tiến hành tố tụng. Chúng tôi cũng đã đưa ra hướng dẫn sử dụng biểu mẫu cụ thể, các bạn có thể tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 731 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau quyet dinh xu phat vi pham hanh chinh

  Mẫu đơn xử phạt vi phạm hành chính - Mẫu 02 được Ban hành kèm theo Nghị định số 81/2013/NĐ-CP ngày 19 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ được sử dụng trong cả trường hợp một hoặc nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện một hay nhiều hành vi vi phạm hành chính. Mẫu đơn xử phạt vi phạm hành chính mới nhất bao gồm những nội dung gì mời bạn cùng tham khảo ngay hoặc tải về mẫu đơn xử phạm vi phạm hành chính để tìm hiểu khi cần thiết.
  Mẫu quyết định xử phạt vi phạm hành chính

  048,093

 • Mau quyet dinh bo nhiem chuc vu moi nhat

  Mẫu quyết định bổ nhiệm chức vụ là một trong số những quyết định được dùng cho câc cơ quan, tổ chức nào đó có ý kiến đề cử một cá nhân hay người lao động nào đó vào một vị trí mới của cơ quan thì sẽ tiến hành quyết định bổ nhiệm chức vụ cho nhân viên đó. Mẫu quyết định bổ nhiệm chức vụ được dùng khá phổ biến cho việc bổ nhiệm hầu hết tất cả các chức vụ trong cơ quan chính vì thế mời bạn tham khảo chi tiết hơn về Mẫu quyết định bổ nhiệm chức vụ được tổng hợp đầy đủ và nhanh chóng trên Taingon.net.
  Mẫu quyết định bổ nhiệm chức vụ mới nhất

  036,090

 • Mau quyet dinh nghi viec1 trang

  Quyết định nghỉ việc được áp dụng cho những đối tượng không còn công tác tại cơ quan, doanh nghiệp vì lý do chủ quan hoặc khách quan. Dù là không còn làm việc tại công ty nữa thì bạn vẫn phải tuân thủ nghiêm chỉnh những thủ tục hành chính này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Mời bạn tham khảo mẫu việc làm, nhân sự mới nhất này.
  Mẫu quyết định nghỉ việc

  757131

 • Mau quyet dinh tang luong1 trang

  Mẫu quyết định tăng lương được dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân khi xét thấy một cá nhân nào đó có thành tích, cố gắng, nỗ lực trong việc hoặc có một kết quả làm việc vượt bậc, xuất sắc hẳn so với những cá nhân khác thì sẽ được xem xét tăng lương. Đó là phần thưởng cũng như sự bù đắp của doanh nghiệp cho người lao động, và hiểu sâu xa đó cũng là cách mà cách doanh nghiệp "giữ chân" người lao động.
  Mẫu quyết định tăng lương

  9,662542

Bình luận bằng Facebook

Mẫu quyết định đưa vụ án ra xét xửTải ngay

/ 0