Mẫu quyết định tăng lương mới nhất năm 2017

Mẫu quyết định tăng lương được dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân khi xét thấy một cá nhân nào đó có thành tích, cố gắng, nỗ lực trong công việc hoặc có một kết quả làm việc vượt bậc, xuất sắc hẳn so với những cá nhân khác thì sẽ được xem xét tăng lương. Đó là phần thưởng cũng như sự bù đắp của doanh nghiệp cho người lao động, và hiểu sâu xa đó cũng là cách mà cách doanh nghiệp "giữ chân" người lao động.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 60,443 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu quyết định tăng lương mới nhất năm 2017

25/05/2017

Mẫu quyết định tăng lương không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng thường xuyên đâu bạn nhé. Bởi trên thực tế sẽ có những doanh nghiệp rất tôn trọng nhân viên nhưng cũng có những nhân viên bị trả mức lương không thỏa đáng, không xứng đáng với những gì mà cá nhân đó bỏ ra. Nếu xét thấy một môi trường với chế độ đãi ngộ không tốt như vậy bạn có thể nghỉ việc hoặc tìm một công việc khác phù hợp hơn với trình độ và năng lực của mình và quan trọng là chế độ đãi ngộ ở môi trường đó tốt hơn. Mời bạn tham khảo mẫu việc làm, nhân sự được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net này.
mau quyet dinh tang luong moi nhat nam 2016
Mẫu quyết định tăng lương mới nhất năm 2016

Ngược lại cũng có một số doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ, quan tâm tới đời sống của nhân viên và có thưởng phạt xứng đáng với những gì mà nhân viên cống hiến. Quyết định tăng lương là một hình thức khuyến khích động viên nhân viên nhưng cũng đồng thời là một cách giữ những người có năng lực ở lại, bởi theo quy luật nếu như doanh nghiệp không có chế độ đãi ngộ tốt, người tài cũng như không thì chắc chắn sẽ bị người lao động "bỏ lơ" và tìm một môi trường khác.

Ngược lại khi đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng bạn cũng cần biết, nhân viên không thể nào “ngồi chơi xơi nước” mà được tăng lương, họ bỏ tiền để thuê nhân công thì tất nhiên nhân công phải làm việc để đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp đó. Về cơ bản, nhân viên có thể phân chia thành 5 loại, loại thứ nhất là người mới hay còn được gọi là thử việc, loại thứ hai là nhân viên hoàn thành công việc, loại thứ ba là nhân viên tiềm năng tức là đã vượt quá định mức nhưng không thường xuyên, loại thứ 4 là nhân viên tốt tức là hoàn thành ngoài chỉ tiêu và giúp đỡ đồng nghiệp và loại cuối cùng là nhân viên xuất sắc. Để phấn đấu được lên cấp độ 5 là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực dài của nhân viên. Thông thường đối với những nhân viên nằm trong cấp độ 3 trở lên sẽ được Ban lãnh đạo xem xét và quyết định tăng lương. Đó là thành quả họ xứng đáng nhận được, đồng thời cũng là khích lệ để họ tiếp tục cống hiến cho công ty.

Tuy nhiên, đôi khi không phải những cá nhân giỏi mới được nhận quyết định tăng lương đâu nhé. Có thể là lãnh đạo, quản lý thấy người nhân viên đó có tố chất, có cố gắng vượt bậc hơn so với lúc mới vào nên xem xét tăng lương để khuyến khích cá nhân đó làm việc tốt hơn nữa. Đó dù là những cử chỉ rất nhỏ nhưng cũng động viên, khuyến khích nhân viên rất nhiều giúp người lao động nỗ lực hơn.

Mẫu quyết định tăng lương phải có chữ ký của ban Giám đốc chắc chắn sẽ là tin vui bất ngờ dành cho bạn, có thể là tăng lương cuối năm, tăng lương theo định kỳ 3 hoặc 6 tháng hoặc tăng lương khi cá nhân đó có thành tích xuất sắc, đem lại lợi ích to lớn cho công ty, doanh nghiệp đó…

Một cá nhân làm việc tốt sẽ truyền cảm hứng cho những cá nhân còn lại, một người làm việc tốt sẽ giúp những người khác làm việc tốt hơn. Đó còn gọi là hiệu ứng đám đông, chính vì vậy quan tâm sát sao đến đời sống của anh em cũng là vấn đề cần được các doanh nghiệp quan tâm, bên cạnh việc tăng lương cũng cần phải chú trọng tới các vấn đề khác như văn hóa công ty, văn hóa nội bộ, quan tâm đến đời sống ốm đau, đám cưới, ma chay của anh em…bởi khi đó tinh thần đoàn kết mới được phát huy, quan tâm đúng lúc sẽ giúp nhân viên hiểu rõ được tình cảm mà lãnh đạo dành cho mình để từ đó làm việc có trách nhiệm và nỗ lực hết mình hơn.

Ngoài mẫu quyết định tăng lương bạn có thể tham khảo thêm những tài liệu hay khác có trên Taingon.net như quyết định thôi việc hoặc bản kế hoạch kinh doanh nữa nhé. Những tài liệu hay này được dùng nhiều trong các văn phòng, công sở, doanh nghiệp… Bên cạnh những chế độ đãi ngộ tốt với nhâ viên thì quyết định thôi việc sẽ được áp dụng cho những cá nhân khi không hoàn thành được công việc, không đáp ứng được mục tiêu đề ra ban đầu, không có năng lực…Đó là quy luật đào thải của tự nhiên khi một cá nhân không làm tốt thì sẽ được thay thế bằng cá nhân khác có năng lực hơn, có trách nhiệm hơn với công việc. Bên cạnh đó thì bản kế hoạch kinh doanh lại được dùng trong trường hợp bạn là một nhân viên kinh doanh trong một công ty nào đó, kinh doanh đem lại lợi nhuận nhưng chắc chắn cần phải có kiến thức cũng như những kế hoạch và mục tiêu dài hạn, giai đoạn đầu thực hiện những gì, gia đoạn sau thực hiện những gì, không thể nào bỏ qua được. Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại, chính vì vậy mà bạn cần có ké hoạch chi tiết để thực hiện chiến lượ của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau quyet dinh khen thuong moi nhat0 trang

  Mẫu quyết định khen thưởng là một trong số những mẫu quyết định được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các vấn đề về khen thưởng cho các cá nhân đạt được những thành tích cao trong công việc. Mẫu quyết định khen thưởng này bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những vấn đề cần nói đến như tên công ty, số quyết định cùng với những nội dung của quyết định khen thưởng, lý do khen thưởng và xác nhận khen thưởng của giám đốc công ty. Mẫu quyết định khen thưởng được cập nhật đầy đủ những thông tin trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu quyết định khen thưởng mới nhất

  046,378

 • Mau bien ban kiem tra moi nhat2 trang

  Cập nhật mẫu biên bản kiểm tra mới nhất để có thể làm được một biên bản hợp lệ, tiết kiệm được thời gian bạn nhé. Mẫu biên bản này dùng trong trường hợp kiểm tra các doanh nghiệp, các cơ quan hoặc dùng cho các tàu bè đánh bắt cá. Sau khi cơ quan chức năng nghiệm thu kết quả sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu biên bản này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như biểu mẫu báo cáo tồn kho có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu biên bản kiểm tra mới nhất

  267

 • Mau quyet dinh cua Cong ty co phan moi nhat0 trang

  Mẫu quyết định của Công ty cổ phần là một trong số những quyết định của một trong số những quyết định của hội đồng cổ đông công ty lập ra những quyết định về vấn đề thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh hoặc những vấn đề khác về văn phòng đại diện hay những địa điểm kinh doanh của công ty. Mẫu quyết định của Công ty cổ phần được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo chi tiết hơn dưới đây.
  Mẫu quyết định của Công ty cổ phần mới nhất

  08,250

 • Mau quyet dinh buoc thoi viec moi nhat0 trang

  Mẫu quyết định buộc thôi việc là một trong số những mẫu việc làm, nhân sự quyết định của ban giám đốc các công ty hay các ban lãnh tạo của tổ chức hay doanh nghiệp nào đó về việc quyết định buộc thôi việc đối với nhân viên hay người lao động nào đó khi vi phạm luật lao động hay các nội quy mà công ty đưa ra. Mẫu quyết định buộc thôi việc được tổng hợp từ những điều khoản hợp lý và đúng đắn nhất đối với luật lao động cùng với những căn cứ vào pháo luật và cho thôi việc cũng như tiến hành buộc nghỉ việc theo đúng quy định của pháp luật. Mẫu quyết định buộc thôi việc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu quyết định buộc thôi việc mới nhất

  06,792

Bình luận bằng Facebook

Mẫu quyết định tăng lương mới nhất năm 2017Tải ngay

/ 0