Mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên

Mẫu quyết định tăng lương cho nhân viênn là biểu mẫu dành cho giám đốc, tổng giám đốc của các đơn vị, tổ chức, cơ quan khi có đề bạt tăng lương cho nhân viên làm việc trong đơn vị mình. Thông thường có rất nhiều lý do để nhân viên được xét tăng lương như có thâm niên làm việc, hoàn thành công việc tốt hay đạt thành tích cao trong quá trình làm việc… Mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên được đăng tải dưới đây rất thuận tiện cho các bạn tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 91,986 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên

31/03/2017

Trong các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng đến mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên là rất thường xuyên và đây là biểu mẫu rất cần thiết. Đối với nhân viên khi có các các thành tích trong công việc thì việc tăng lương sẽ là nguồn động lực để nhân viên đó làm việc tốt hơn và cũng thể hiện sự ghi nhận của công ty đối với quá trình làm việc của nhân viên đó. Biểu mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên là biểu mẫu hành chính vì thế cần trình bày trang trọng, bố cục rõ ràng.
mau quyet dinh tang luong cho nhan vien

Mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên


Về nội dung của mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên thì trước khi vào nội dung quyết định thì cần trình bày được các căn cứ để thành lập quyết định này. Sau đó khi vào nội dung chính của phần quyết định thì người soạn thảo chỉ cần trình bày ngắn gọn về họ tên nhân viên được tăng lương, mức lương tăng mới là bao nhiêu ghi bằng số và bằng chữ và mức lương này được tính từ ngày tháng năm nào cụ thể. Các thông tin này cần ghi chính xác để các cá nhân, phòng ban liên quan thi hành quyết định này.

Với mẫu quyết định tăng lương cho nhân viên các bạn đọc giả có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình nhé trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp nhiều nội dung tài liệu khác có liên quan như mẫu quyết định sa thải nhân viên dùng trong những trường hợp nhân viên bị vi phạm kỷ luật có quyết định cho nghỉ việc, hay mẫu quyết định tiếp nhận nhân viên tuyển dụng nhưng nhân viên đạt tiêu chuẩn yêu cầu tiếp nhận công việc tại mỗi công ty và nhiều các biểu mẫu khác các bạn đọc giả nếu có nhu cầu tìm hiểu thì cùng theo dõi và tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau quyet dinh sa thai nhan vien

  Mẫu quyết định sa thải nhân viên là một trong số những mẫu đơn được dùng đến khi nhà tuyển dụng lao động đưa ra quyết định sa thải nhân viên của mình. Hầu hết vấn đề đưa ra những quyết định sa thải nhân viên với một môi trường công ty hay doanh nghiệm thì đều có những nguyên nhân của cả hai phía, vì thế khi đã đưa ra quyết định cho nhân viên nghỉ việc chắc chắn nhà tuyển dụng đã cân nhắc kỹ lưỡng. Và mẫu quyết định sa thải nhân viên sẽ giúp cả hai bên có thể cụ thể hơn nữa những lý do sai phạm và các hình thức kỷ luật dẫn tới sa thải nhân viên.
  Mẫu quyết định sa thải nhân viên

  03,793

 • Mau quyet dinh tiep nhan nhan vien thu viec

  Quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc là một trong số những quyết định được Taingon.net sưu tầm và tổng hợp với mục đích cung cấp những biểu mẫu cho các cơ quan, doanh nghiệp hay các công ty có sự tiếp nhận thêm nhân viên hay người lao động vào thửu việc theo đúng với những quy định của công ty đó. Quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc có nội dung khá đơn giản và dễ dàng thực hiện được, mời các bạn tham khảo chi tiết mẫu việc làm, nhân sự này dưới đây.
  Mẫu quyết định tiếp nhận nhân viên thử việc

  06,907

 • Mau quyet dinh tiep nhan nhan vien chinh thuc

  Quyết định tiếp nhận nhân viên chính thức là một trong số những quyết định được sử dụng khá phổ biến đối với mỗi cơ quan hay các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như thực hiện quá trình tiếp nhận nhân viên chính thức được tiến hành được chỉ đạo từ cấp trên xuống các phòng ban nên cần sử dụng đến quyết định tiếp nhận nhân viên chính thức. Sau một quá trình thử việc và nhận được quyết định này là niềm vui của rất nhiều người, chính vì thế để có thể tiến hành làm quyết định sao cho đúng chuẩn bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo mẫu việc làm, nhân sự này được cập nhật đầy đủ và mới nhất trên Taingon.net.
  Mẫu quyết định tiếp nhận nhân viên chính thức

  023,499

 • Khi nhan vien moi duoc tra luong cao hon ban4 trang

  Trong trường hợp khi nhân viên mới được trả lương cao hơn bạn thì bạn sẽ làm gì? Điều đầu tiên là hãy giữ thái độ bình tĩnh và đừng vội phán xét người khác, có thể đồng nghiệp của bạn đang giữ một vị trí, một trọng trách nào đó mà sếp giao, cũng có thể năng lực của cô ta, anh ta khá hơn...Có muôn vàn lý do để đồng nghiệp được trả lương cao hơn bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm cho mình những bí kíp hay cùng cách giải quyết hợp lý. Tham khảo thêm quy trình tính lương và thanh toán lương, phần mềm tính lương và thuế mới được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Khi nhân viên mới được trả lương cao hơn bạn

  124

Bình luận bằng Facebook

Mẫu quyết định tăng lương cho nhân viênTải ngay

/ 0