Mẫu quyết định trưng cầu giám định

Mẫu quyết định trưng cầu giám định mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là biểu mẫu 08A-KN được Thanh tra chính phủ ban hành kèm theo Thông tư số 02/2016/TT-TTCP ngày 20/10/2016 với hình thức và nội dung chuẩn xác, đúng quy cách. Mẫu quyết định trưng cầu giám định sẽ bao gồm 3 điều khoản căn cứ vào luật khiếu nại của Quốc hội, nghị định của chính phủ và các thông tư, đề nghị có liên quan. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nội dung của mẫu quyết định trong bài viết này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 391 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau van ban quyet dinh1 trang

  Khi dùng đến mẫu văn bản quyết định về việc buộc thôi việc là điều không ai mong muốn, xong nếu xét thấy cá nhân đó làm việc không hiệu quả, không phù hợp với tính chất công việc được giao thì bắt buộc sếp, tức là người quản lý phải có quyết định cho thôi việc để tìm một vị trí khác thích hợp thay thế. Tham khảo mẫu đơn mà chúng tôi mới cập nhật để có được những hành xử thỏa đáng và không làm tổn thương nhân viên. Ngoài ra nếu người lao động cảm thấy mức lương trả cho mình không thỏa đáng, môi trường làm việc không phù hợp bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu đơn xin thôi việc mà chúng tôi cung cấp và tìm cho mình một môi trường khác phù hợp hơn với chế độ đãi ngộ tốt hơn.
  Mẫu văn bản quyết định

  2,424194

 • Quyet dinh bo nhiem giam doc tong giam doc

  Quyết định bổ nhiệm giám đốc, tổng giám đốc là một trong số những quyết định bổ nhiệm được tiến hành trong quá trình hoạt động cũng như làm việc của các cơ quan doanh nghiệp hay các tổ chức nào đó. Vấn đề bổ nhiệm giám đốc, tổng giám đốc cần được cân nhắc kỹ lưỡng với nhiều lý do cũng như nhiều trường hợp đưa ra chính vì thế để có được những quyết định này các cơ quan cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Quyết định bổ nhiệm giám đốc, tổng giám đốc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Quyết định bổ nhiệm giám đốc, tổng giám đốc

  066,808

 • Mau quyet dinh bo nhiem Tong Giam doc cong ty chung khoan

  Mẫu quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc công ty chứng khoán là một trong số những mẫu quyết định được các cơ quan hay các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đến để quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc. Mẫu quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc công ty chứng khoán được thành lập dựa vào những căn cứ của luật doanh nghiệp cùng với những điều khoản công ty, những đánh giá nhận xét về cá nhân của nhân viên và đưa ra quyết định bổ nhiệm giám đốc, chính vì thế bạn có thể tham khảo hay tải mẫu về để sử dụng dễ dàng nhất.
  Mẫu quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc công ty chứng khoán

  0287

 • Quyet dinh bo nhiem pho giam doc

  Mẫu Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc là một trong số những mẫu quyết định được sử dụng trong các cơ quan hay các doanh nghiệp dùng để công bố chính thức người được bổ nhiệm lên chức mới là phó giám đốc. Với mẫu quyết định bổ nhiệm phó giám đốc này được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên để lựa chọn được người phù hợp và đảm nhận được chức vụ này cũng cần có những căn cứ và những xét duyệt cụ thể và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Mẫu Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo mẫu việc làm, nhân sự này.
  Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc

  041,877

Bình luận bằng Facebook

Mẫu quyết định trưng cầu giám địnhTải ngay

/ 0