Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh là thành phần hồ sơ không thể thiếu trong quá trình nộp hồ sơ xin việc của các bạn ứng viên, cùng với cv xin việc tiếng anh, mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh sẽ giúp các nhà tuyển dụng hiểu được rõ về tính cách cũng như năng lực của các bạn ứng viên hơn. Cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để mình có được một bộ hồ sơ xin việc thật hoành tránh nhé

bagiakhotinh

Số trang: 1 Lượt xem: 4,991 Lượt tải: 1,681 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

20/04/2016

Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh là một trong những tài liệu được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, cách viết Sơ yếu lý lịch bằng ngôn ngữ tiếng Anh giúp bạn vượt qua thử thách đầu tiên trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn. Nếu bạn không thể làm cho nhà tuyển dụng chú ý khi đọc Sơ yếu lý lịch của bạn thì đừng mong bạn sẽ được mời đi phỏng vấn.


Bên cạnh những lá đơn xin việc bằng tiếng Việt thì hiện nay yêu cầu nộp cv xin việc bằng tiếng Anh cũng đang là hình thức mà nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu đối với các ứng viên của mình, cũng bởi lẽ đó mà những tài liệu liên quan tới sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh được tìm kiếm và thu thập rất nhiều.
Bản sơ yếu lý lịch thu hút, ấn tượng sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần với nhà tuyển dụng hơn, giúp cho bản sơ yếu lý lịch của bạn không bị lu mờ trước nhiều những lá đơn xin việc khác.

so yeu ly lich tieng anhCv tiếng anh để có được một bản hoàn thiện đòi hỏi các bạn ứng viên phải đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để tránh được những sai xót không đáng có, bởi viết đơn xin việc bằng tiếng việt đã khó rồi, viết cv tiếng anh còn khó hơn, do vậy đừng tiếc chút thời gian công sức mà không đầu tư cho mình một bộ hồ sơ xin việc hoành tráng nhất nhé.

Sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các bạn đọc giả những tài liệu, những thông tin liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh, bạn đọc cùng tham khảo nhé.


English-language Curriculum Vitae must follow the following format:
I. Personal Data
1. Name
2. Date of Birth
3. Age
4. Photograph
- W3.5 cm x H4.5 cm
- Must have been taken within three months
- Paste in the upper right corner of the CV
5. Sex
6. Marital Status
7. Contact Address
- Zip Code
- Contact Address
- Phone/Fax Number
- Cell Phone Number (if available)
- E-mail Address (if available)
II. Education (after high school)
III. Research
1. Research Fields
2. Thesis Titles (Ph.D., M.A./M.S., B.A./B.S.)
3. Foreign Language Test Scores (with test dates)
IV. Employment History
V. Others (skills, hobbies, etc…)
VIVReference on written examination language
Please include one of the following each statement at the bottom of your CV:
1. Research field you are applying for:
(a) Area studies (Politics of ASEAN countries)
(b) Area studies (Economies of ASEAN countries)
(c) Development economics
2. Written examination
(a) I wish to undergo the “Politics or Economics” and “Essay” exam in Japanese.
(b) I wish to undergo the “Politics or Economics” and “Essay” exam in English.
(c) I am living abroad or am non-Japanese, and wish to submit an English or
Japanese research paper in lieu of taking the written exam.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau so yeu ly lich ban chuan nhat2 trang

  Mẫu sơ yếu lý lịch mà chúng tôi cung cấp đến các bạn là bản chuẩn nhất nhằm hỗ trợ cho các bạn cần sơ yếu lý lịch để khai khi xin việc, xin kết nạp đảng, để hoàn tất thủ tục hồ sơ đi du học. Nội dung sơ yếu lý lịch có tính chất bao quát hơn rất nhiều so với thông tin trong các mẫu CV thông thường. Sơ yếu lý lịch là giấy tờ yêu cầu bắt buộc đối với các cá nhân khi các tổ chức, doanh nghiệp hoặc nhà tuyển dụng cần có các thông tin về nhân thân và gia đình. Điều này giúp quản lý hồ sơ nhân sự được thuận tiện hơn.
  Mẫu sơ yếu lý lịch bản chuẩn nhất

  12,1241,270

 • don xin viec so yeu ly lich tieng Anh

  Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh là tài liệu được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Đây là hai giấy tờ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của các ứng viên, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để gửi đến nhà tuyển dụng. Do đó, chúng tôi đã cập nhật mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch được viết bằng Tiếng Anh khá trau chuốt và ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng viên để các bạn tham khảo.
  Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh

  04,280

 • Mau so yeu ly lich tu khai2 trang

  Sơ yếu lý lịch là biểu mẫu trình bày thông tin cá nhân cùng với các thông tin về quá trình học tập và công tác, được sử dụng phổ biến nhất khi đi xin việc. Bên cạnh đó, sơ yếu lý lịch còn được sử dụng trong các trường hợp xin kết nạp đảng, xin đi du học, hưởng chế độ chính sách.... Sơ yếu lý lịch giống như một giấy tờ quan trọng để theo dõi và quản lý các cá nhân trong bất kỳ một cơ quan và tổ chức nào. Biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp là mẫu sơ yếu lý lịch chuẩn nhất mà các bạn có thể tham khảo.
  Mẫu sơ yếu lý lịch tự khai

  27039

 • Mau so yeu ly lich tu thuat hay nhat2 trang

  Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật hay nhất là bản sơ yếu lý lịch tự thuật dành cho các bạn đang cần để hoàn thành hồ sơ xin việc, để kết nạp đảng, đi du học,... Mẫu sơ yếu lý lịch sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về con người bạn bao gồm cả quá trình học tập, công tác, trình độ của bạn.... và những thông tin về cha, mẹ, vợ, chồng, con cái... Những thông tin này giống như một căn cứ pháp luật để bảo đảm cho bạn học tập, làm việc trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau.
  Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật hay nhất

  29972

Bình luận bằng Facebook

Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng AnhTải ngay

/ 1
 • 1