Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh là thành phần hồ sơ không thể thiếu trong quá trình nộp hồ sơ xin việc của các bạn ứng viên, cùng với cv xin việc tiếng anh, mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh sẽ giúp các nhà tuyển dụng hiểu được rõ về tính cách cũng như năng lực của các bạn ứng viên hơn. Cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để mình có được một bộ hồ sơ xin việc thật hoành tránh nhé

bagiakhotinh

Số trang: 1 Lượt xem: 4,991 Lượt tải: 1,681 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

20/04/2016

Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh là một trong những tài liệu được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, cách viết Sơ yếu lý lịch bằng ngôn ngữ tiếng Anh giúp bạn vượt qua thử thách đầu tiên trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn. Nếu bạn không thể làm cho nhà tuyển dụng chú ý khi đọc Sơ yếu lý lịch của bạn thì đừng mong bạn sẽ được mời đi phỏng vấn.


Bên cạnh những lá đơn xin việc bằng tiếng Việt thì hiện nay yêu cầu nộp cv xin việc bằng tiếng Anh cũng đang là hình thức mà nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu đối với các ứng viên của mình, cũng bởi lẽ đó mà những tài liệu liên quan tới sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh được tìm kiếm và thu thập rất nhiều.
Bản sơ yếu lý lịch thu hút, ấn tượng sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần với nhà tuyển dụng hơn, giúp cho bản sơ yếu lý lịch của bạn không bị lu mờ trước nhiều những lá đơn xin việc khác.

so yeu ly lich tieng anhCv tiếng anh để có được một bản hoàn thiện đòi hỏi các bạn ứng viên phải đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để tránh được những sai xót không đáng có, bởi viết đơn xin việc bằng tiếng việt đã khó rồi, viết cv tiếng anh còn khó hơn, do vậy đừng tiếc chút thời gian công sức mà không đầu tư cho mình một bộ hồ sơ xin việc hoành tráng nhất nhé.

Sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các bạn đọc giả những tài liệu, những thông tin liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh, bạn đọc cùng tham khảo nhé.


English-language Curriculum Vitae must follow the following format:
I. Personal Data
1. Name
2. Date of Birth
3. Age
4. Photograph
- W3.5 cm x H4.5 cm
- Must have been taken within three months
- Paste in the upper right corner of the CV
5. Sex
6. Marital Status
7. Contact Address
- Zip Code
- Contact Address
- Phone/Fax Number
- Cell Phone Number (if available)
- E-mail Address (if available)
II. Education (after high school)
III. Research
1. Research Fields
2. Thesis Titles (Ph.D., M.A./M.S., B.A./B.S.)
3. Foreign Language Test Scores (with test dates)
IV. Employment History
V. Others (skills, hobbies, etc…)
VIVReference on written examination language
Please include one of the following each statement at the bottom of your CV:
1. Research field you are applying for:
(a) Area studies (Politics of ASEAN countries)
(b) Area studies (Economies of ASEAN countries)
(c) Development economics
2. Written examination
(a) I wish to undergo the “Politics or Economics” and “Essay” exam in Japanese.
(b) I wish to undergo the “Politics or Economics” and “Essay” exam in English.
(c) I am living abroad or am non-Japanese, and wish to submit an English or
Japanese research paper in lieu of taking the written exam.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau so yeu ly lich ban chuan nhat2 trang

  Mẫu sơ yếu lý lịch mà chúng tôi cung cấp đến các bạn là bản chuẩn nhất nhằm hỗ trợ cho các bạn cần sơ yếu lý lịch để khai khi xin việc, xin kết nạp đảng, để hoàn tất thủ tục hồ sơ đi du học. Nội dung sơ yếu lý lịch có tính chất bao quát hơn rất nhiều so với thông tin trong các mẫu CV thông thường. Sơ yếu lý lịch là giấy tờ yêu cầu bắt buộc đối với các cá nhân khi các tổ chức, doanh nghiệp hoặc nhà tuyển dụng cần có các thông tin về nhân thân và gia đình. Điều này giúp quản lý hồ sơ nhân sự được thuận tiện hơn.
  Mẫu sơ yếu lý lịch bản chuẩn nhất

  12,1241,270

 • Mau so yeu ly lich tu thuat hay nhat2 trang

  Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật hay nhất là bản sơ yếu lý lịch tự thuật dành cho các bạn đang cần để hoàn thành hồ sơ xin việc, để kết nạp đảng, đi du học,... Mẫu sơ yếu lý lịch sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về con người bạn bao gồm cả quá trình học tập, công tác, trình độ của bạn.... và những thông tin về cha, mẹ, vợ, chồng, con cái... Những thông tin này giống như một căn cứ pháp luật để bảo đảm cho bạn học tập, làm việc trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau.
  Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật hay nhất

  29972

 • So yeu ly lich0 trang

  Sơ yếu lý lịch là yêu cầu không thể thiếu ở trong mỗi bộ hồ sơ xin việc, trình bày một cách toàn bộ bao quát về những thông tin cá nhân, giới thiệu cho nhà tuyển dụng, ngắn gọn những thông tin, địa chỉ, quê quán, sở thích, tình trạng hôn nhân và gia đình mình trong cv xin việc. Viết sơ yếu lý lịch xin việc làm khá quan trọng do vậy các bạn ứng viên cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, trình bày một cách đầy đủ nhưng cũng ngắn gọn nhất trong bộ hồ sơ đơn xin việc của mình để gây được những ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng, mang tới cho bạn những vị trí công việc tốt nhất, cùng tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch hay nhất mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé
  Sơ yếu lý lịch

  213,432143,711

 • Mau to khai so yeu ly lich Mau so yeu ly lich chuan nhat4 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu tờ khai sơ yếu lý lịch giúp bạn có kinh nghiệm và kiến thức cần thiết khi điền thông tin trong sơ yếu lý lịch. Đây là giấy tờ hành chính sử dụng khi bạn nhập học, đi xin việc. Chính vì thế yếu tố quan trọng nhất cần sự chính xác tuyệt đối, vì bản thân sơ yếu lý lịch thể hiện rõ nhân thân cũng như trình độ của bạn. Để cập nhật mẫu sơ yếu lý lịch cũng như các mẫu đơn xin việc mới nhất, độc giả có thể tham khảo trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu tờ khai sơ yếu lý lịch, "Mẫu sơ yếu lý lịch chuẩn nhất"

  913165

Bình luận bằng Facebook

Mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng AnhTải ngay

/ 1
 • 1