Mẫu thông tin xin vào ngân hàng BacABank

Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng BacABank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt.

transonhung

Số trang: 4 Lượt xem: 4 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu đơn xin việc, đơn xin việc vào ngân hàng, mẫu đơn ứng viên ngân hàng, ngân hàng bacabank, đơn xin vào ngân hàng bacabank

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang OceanBank6 trang

  Trong mẫu đơn này, các bạn cần khai báo rõ ràng các thông tin về lý lịch cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, đào tạo, công tác, những thành tích đạt được, năng lực bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra đơn còn yêu cầu một bài viết trình bày lý do vì sao bạn quan tâm đến vị trí ứng tuyển và những yếu tố cho thấy bạn phù hợp với công việc. Đây là mẫu đơn khá đầy đủ, tổng hợp cả những nội dung của một sơ yếu lý lịch, CV xin việc và đơn xin việc để nhà tuyển dụng tiện theo dõi.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng OceanBank

  303

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang AB Bank3 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng AB Bank dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành ngân hàng tham khảo. Trong mẫu đơn này, các ứng viên phải trình bày thông tin cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập và công tác giống như khi khai sơ yếu lý lịch xin việc. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nói rõ các khóa đào tạo mà mình đã tham gia, các chứng chỉ đã có, các thành tích hoạt động xã hội, kinh nghiệm làm việc giống với nội dung trong một CV xin việc. Ngoài mẫu đơn này, một số ngân hàng còn yêu cầu cả đơn xin việc và CV xin việc để họ biết được cụ thể hơn nguyện vọng của các ứng viên cùng những kỹ năng nghề nghiệp mà các ứng viên có được để đáp ứng yêu cầu công việc sau này.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng AB Bank

  110

 • Mau don ung tuyen vao ngan hang thuong mai co phan Phuong dong1 trang

  Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

  82

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang DongA Bank5 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng DongA Bank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Đây là mẫu tờ khai thông tin cá nhân mà hầu hết các ngân hàng đều có và yêu cầu người xin việc phải khai đầy đủ. Nội dung của mẫu đơn này gồm các thông tin về lý lịch cá nhân, quá trình học tập, công tác, đào tạo, một số chứng chỉ và thành tích đạt được.... Ngoài mẫu đơn này, các ứng viên phải chuẩn bị thêm đơn xin việc và CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ cá nhân gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng DongA Bank

  102

Bình luận bằng Facebook

Mẫu thông tin xin vào ngân hàng BacABankTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4