Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn

Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn là biểu mẫu đơn giản hiện nay đang được nhiều công ty tìm kiếm khi tổ chức họp công đoàn công ty, cơ quan. Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn chính là giấy mời của ban tổ chức công đoàn công ty, công đoàn cơ quan gửi tới các các nhân dự kiến sẽ được mời tham gia họp đại hội công đoàn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,290 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn

18/03/2018

Mỗi công ty, cơ quan có thể soạn các mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn khác nhau nhưng cũng đều phải đảm bảo đầy đủ các nội dung như thời gian, địa điểm, nội dung chính của đại hội công đoàn và thông tin người được mời. Với các nội dung trên, tùy theo từng cơ quan mà bạn có thể điều chỉnh sao cho hợp lý và đúng thực tế nhất. Mời bạn tham khảo mẫu việc làm, nhân sự mới nhất được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
mau thu moi tham gia dai hoi cong doan
Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn
Thư mời tham gia đại hội công đoàn bao gồm những nội dung chính sau đây:
- Mở đầu là phần quốc hiệu và tiêu ngữ theo đúng quy chuẩn của văn bản hành chính được sử dụng tại các doanh nghiệp, cơ quan
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

- Tiếp theo là tên văn bản: Ở thư mời tham gia đại hội công đoàn này các bạn chỉ cần ghi ngắn gọn và vắn tắt là:
THƯ MỜI

- Thông tin của bên gửi lời mời: Ban giám đốc công ty… Bạn cần ghi đầy đủ và rõ ràng tên công ty tổ chức địa hội công đoàn để người được mời nắm được thông tin.

- Thông tin người được mời: Bạn trình bày rõ thông tin khách mời là tổ chức hay cá nhân. Nếu là cá nhân thì ghi rõ họ tên người được mời, chức vụ hiện tại, cơ quan, doanh nghiệp công tác. Còn nếu là tổ chức thì ghi rõ tên tổ chức.
Ví dụ như: Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận.........................................……..

- Thời gian mời: Vào lúc mấy giờ, ngày tháng năm nào diễn ra đại hội công đoàn
Ví dụ: Vào lúc:.........giờ.…….ngày............tháng.......... năm ... ( thứ ………………….)

- Điểm điểm diễn ra: Tại công ty nào, số địa chỉ chính xác là bao nhiêu cần ghi rõ ràng, cụ thể địa chỉ để thuận lợi cho người được mời khi đến.

- Nội dung của buổi đại hội công đoàn: Người viết giấy mời cần ghi rõ nội dung chính của buổi đại hội công đoàn lần này của doanh nghiệp mình để người được mời nắm được lý do chính diễn ra buổi đại hội công đoàn lần này.

- Cuối cùng người viết giấy mời cần ghi rõ ngày tháng năm làm giấy mời và ký ghi rõ họ tên. Thường phần ký này sẽ do giám đốc doanh nghiệp ký và thay mặt doanh nghiệp mời.

Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn cần viết ngắn gọn, trang trọng thể hiện đầy đủ các nội dung cần thiết trước khi gửi đến tay khách mời. Các thông tin trên thư mời cần chi tiết và đầy đủ như họ tên của khách mời, thời gian, đia điểm diễn ra buổi đại hội công đoàn lần này để khách mời thu xếp công việc trước.

Tùy theo nội dung diễn ra đại hội công đoàn mà người viết thư mời cần ghi nội dung cho chính xác và vắn tắt nhưng vẫn đầy đủ ý để người tham gia hiểu được mục đích của cuộc địa hội công đoàn và có sự chuẩn bị nếu cần thiết. Giấy mời công đoạn cần trình bày khoa học, dễ nhìn, đẹp mắt.

Giấy mời tham gia đại hội công đoàn cần chuyển đến tay khách mời trước ít nhất 1 ngày diễn ra đại hội công đoàn để khách mời có thời gian chuẩn bị và thu xếp công việc của mình.

Hiện nay tại Taingon.net còn tổng hợp rất nhiều mẫu giấy mời khác nhau như mẫu mẫu giấy mời đại hội công đoàn cơ sở, giấy mời đại hội đoàn violet, bản kiểm điểm đảng viên, giấy mời dự đại hội hay mẫu giấy mời đại hội đoàn trường… rất đẹp mắt và đầy đủ để bạn tham khảo thêm khi có nhu cầu. Bạn có thể tải ngay mẫu giấy mời này về in ra và sử dụng rất dễ dàng và tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop mat dong huong thu moi hop hoi dong huong chon loc1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đồng hương dưới đây để sử dụng trong các dịp kêu gọi thành viên tụ tập. Hiện nay, ở các trường đại học, người đi làm việc tham gia trong câu lạc bộ đồng hương là hình thức sinh hoạt tập thể khá phổ biến. Tại đây, chúng ta có cơ hội kết nối với anh em, bạn bè xa quê đồng thời có điều kiện hiểu nhau nhiều hơn. Hàng năm, các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp đến từng hội viên để mọi người nắm được lịch trình cũng như các nội dung cần chuẩn bị.
  Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọc

  453234

 • Giay moi hop lop thu hop mat lop 20172 trang

  Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

  15,3212,541

 • Mau giay moi du dai hoi chi bo

  Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ là biểu mẫu hành chính do các chio bộ trường thiết lập và gửi đến các cá nhân nhằm thông báo các thông tin và nội dung tham dự đại hội chi bộ của trường. Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ cần đảm bảo hình thức đúng quy cách như một biểu mẫu hành chính và nội dung kê khai đầy đủ, chính xác các thông tin.
  Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ

  017,544

 • Mau thu moi nhan viec

  Mẫu thư mời nhận việc là biểu mẫu được sử dụng phổ biến trong các công ty, đơn vị gửi đến các ứng viên đã tham gia vào phỏng vấn thông báo về việc đến nhận việc và trúng tuyển làm việc tại công ty. Khi nhận được mẫu thư mời nhận việc, các ứng viên sẽ đến công ty làm việc theo đúng thời gian được ghi trên giấy thông báo.
  Mẫu thư mời nhận việc

  014,281

Bình luận bằng Facebook

Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoànTải ngay

/ 0