Mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinh

Tài liệu tham khảo Mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinh

chi2namtan

Số trang: 1 Lượt xem: 625 Lượt tải: 99 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

biểu mẫu, văn bản, thủ tục hành chính, đơn từ, mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinh

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc cap lai ban chinh giay khai sinh3 trang

  Biểu mẫu dùng khi công dân có nguyện vọng làm thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng download để sử dụng. Theo đó, cá nhân cần điền thông tin vào mẫu, tên, tuổi, năm sinh, quê quán, quốc tịch, người đi khai sinh... và nộp kèm lệ phí tại phòng tư pháp huyện. Với các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được giải quyết nhanh chóng, trường hợp hồ sơ không đạt yêu cầu, cán bộ tư pháp sẽ hướng dẫn cụ thể để công dân hoàn thiện thêm. Giấy khai sinh là loại giấy tờ quan trọng, chứng minh nhân thân của một người, vì vậy bạn cần bảo lưu để không làm thất lạc nhé.
  Thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh

  155

 • Thu tuc cap lai ban chinh giay khai sinh co yeu to nuoc ngoai3 trang

  Tham khảo tài liệu thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh có yếu tố nước ngoài để sử dụng khi có nguyện vọng làm lại giấy tờ. Theo đó, trường hợp cá nhân có yêu cầu làm lại giấy khai nhưng bố hoặc mẹ hoặc chính người khai sinh mang quốc tịch nước ngoài cần phải chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Trường hợp mất giấy khai sinh bản gốc và muốn làm lại, công dân cũng cần phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết và đến bộ phận tư pháp cấp huyện để được xem xét giải quyết.
  Thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh có yếu tố nước ngoài

  142

 • Giay khai sinh Ban chinh mau su dung tai UBND cap xa2 trang

  Mẫu giấy khai sinh (Bản chính)– sử dụng tại UBND cấp xã được sử dụng để làm thủ tục khai sinh cho công dân ngay từ khi sinh ra. Thông tin trong văn bản này bao gồm tên, tuổi, quê quán, quốc tịch, tên bố, mẹ của người cần khai sinh. Đây là giấy tờ dùng trong mọi trường hợp từ học tập, làm việc cũng như khi đăng ký kết hôn... với mỗi công dân. Trường hợp thất lạc và muốn xin cấp lại bản chính giấy khai sinh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết theo quy định của pháp luật và đăng ký tại cơ quan tư pháp cấp huyện.
  Giấy khai sinh (Bản chính) – mẫu sử dụng tại UBND cấp xã

  2,325218

 • Giay khai sinh Ban sao mau su dung tai UBND cap xa2 trang

  Mẫu giấy khai sinh (Bản sao ) – sử dụng tại UBND cấp xã được ban hành kèm theo quyết định 01/2006/QĐ-BTP hướng dẫn các địa phương một số nội dung liên quan đến việc việc in, phát hành, sử dụng sổ đăng ký hộ tịch và biểu mẫu hộ tịch. Đây là giấy tờ chứng minh nhân thân của một người ngay từ khi sinh ra với các thông tin về tên tuổi, quê quán, tên cha mẹ... Trường hợp muốn xin cấp lại bản chính giấy khai sinh khi làm rách nát hay thất lạc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại bộ phận tư pháp cấp xã trở lên để được xem xét giải quyết.
  Giấy khai sinh (Bản sao ) – mẫu sử dụng tại UBND cấp xã

  2,360233

Bình luận bằng Facebook

Mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinhTải ngay

/ 1
 • 1