Mẫu tờ khai hàng nhập, xuất kho ngoại quan

Tham khảo mẫu tờ khai hàng nhập, xuất kho ngoại quan để biết cách kê khai hàng hóa xuất, nhập ra nước ngoài một cách chính xác, bài bản, nhanh chóng nhất. Mẫu tờ khai này phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như loại hàng hóa xuất đi, thời gian xuất...Để có được mẫu đơn này bạn chỉ cần tải về máy là có thể sử dụng được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác như phiếu xuất kho hay là biểu mẫu thống kê xuất kho được chúng tôi cập nhật trên TaiNgon.net

minhzo

Số trang: 3 Lượt xem: 720 Lượt tải: 248 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu, văn bản, mẫu tờ khai ngoại quan, xuất nhập khẩu, biểu mẫu hải quan việt nam hq 2002-knq

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau to khai cap giay thong hanh xuat nhap canh

  Mẫu tờ khai cấp giấy thông hành xuất nhập cảnh là mẫu giấy sử dụng trong các trường hợp công dân Việt Nam đang thường trú trên địa bàn Việt Nam có nhu cầu di sang các tỉnh, thành phố các nước khác để đi tham quan du lịch hay là có nhu cầu giải quyết các công việc.
  Mẫu tờ khai cấp giấy thông hành xuất nhập cảnh

  04,001

 • Mau to khai tong hop thue thu nhap ca nhan

  Mẫu tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân là dạng tờ khai tổng hợp thuế đối với tất cả những cá nhân dành cho những cơ sở giao dịch hay các đại lý bảo hiểm. Mẫu tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân với tất cả những thông tin cơ bản của một tờ khai thuế, tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được chính xác và thực hiện viết tờ khai đúng đắn nhất, chính vì vậy bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa trên Taingon.net để có thể viết mẫu tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân đúng chuẩn nhất.
  Mẫu tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân

  02,607

 • Mau phieu nhap kho2 trang

  Trong hoạt động nhập kho của các công ty, doanh nghiệp cần có phiếu nhập kho để có thể quản lý, theo dõi được tình hình tài sản cụ thể của doanh nghiệp, qua đó, có thể dễ dàng báo cáo những con số cụ thể liên quan đến số lượng nguyên vật liệu, hàng hóa, công cụ,...mà công ty đã nhập kho. Thông qua phiếu nhập kho, các doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh nhập kho hợp lý để có thể nhập những hàng hóa cần thiết và tạm dừng hoạt động nhập kho những hàng hóa, vật liệu đang dư thừa.
  Mẫu phiếu nhập kho

  4,7641,801

 • Mau phieu xuat kho2 trang

  Phiếu nhập kho giúp theo dõi quá trình xuất, hàng hóa xuất và số lượng hàng hóa xuất để lấy đó làm căn cứ giúp các doanh nghiệp, công ty có thể kiểm tra sử dụng, thực hiện những định mức tiêu hao vật tư cụ thể. Theo thông tư 200 và quyết định số 48, các doanh nghiệp, công ty cần thực hiện mẫu phiếu xuất kho để tính toán cụ thể tình hình xuất kho hàng hóa, vật tư, thiết bị kỹ thuật,...để qua đó có những tính toán hợp lý đối với sự phát triển chung của công ty, doanh nghiệp.
  Mẫu phiếu xuất kho

  7,0551,719

Bình luận bằng Facebook

Mẫu tờ khai hàng nhập, xuất kho ngoại quanTải ngay

/ 3