Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ

Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mà chúng tôi cung cấp đến các bạn đọc trong bài viết này là mẫu số 02/LPTB được áp dụng đối với các tài sản là tàu, súng săn, ô tô, máy bay, xe máy, thuyền, súng thể thao. Các bạn có thể tải mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mẫu số 02/LPTB về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh và chính xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 31,239 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ

28/09/2017

Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mẫu số 02/LPTB được ban hành bởi Bộ Tài chính theo thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 6/11/2013 đang được áp dụng hiện nay nên các bạn có thể yên tâm tải về máy và sử dụng cho công việc của đơn vị mình. Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mẫu số 02/LPTB có cấu trúc gồm ba phần là người nộp thuế tự khai, thông báo nộp lệ phí trước bạ (dành cho cơ quan thuế viết) và phần xử lý phạt chậm nộp lệ phí trước bạ (dành cho cơ quan thu tiền).

Theo đó, người nộp thuế chỉ cần kê khai các nội dung, thông tin ở phần thứ nhất của mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mẫu số 02/LPTB bao gồm thông tin của người nộp thuế, đặc điểm tài sản, nguồn gốc tài sản, tài sản thuộc diện không phải nộp hoặc miễn lệ phí trước bạ, giấy tờ có liên quan. Thông tin của người nộp thuế bao gồm họ tên, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, fax, email, đại lý thuế, hợp đồng đại lý thuế, số. Đặc điểm tài sản trong mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mẫu số 02/LPTB cần kê khai loại tài sản, tên hiệu tài sản, nước sản xuất, năm sản xuất, dung tích xi lanh, trọng tải hoặc công suất, số chỗ ngồi (kể cả chỗ người lái), chất lượng tài sản....

Ngoài mẫu tờ khai lệ phí trước bạ được cập nhật đầy đủ nội dung cũng như tiện ích trên đây các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu tờ khai cũng như giấy tờ khác như mẫu tờ khai xin việc và các mẫu tờ khai đăng ký được sử dụng phổ biến cho từng công việc. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể tham khảo mẫu tờ khai sao cho dễ dàng và phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các mẫu tờ khai trên Taingon.net để có thể sử dụng cho nhu cầu công việc của mình hợp lý nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau to khai thue GTGT

  Hiện nay, có rất nhiều mẫu tờ khai thuế GTGT và bạn băn khoăn không biết chọn mẫu nào mới chuẩn xác. Bạn cũng chưa hình dung được mình cần khai những gì và như thế nào trong tờ khai thuế giá trị gia tăng. Do đó, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn mẫu tờ khai thuế GTGT được ban hành cùng với thông tư 26/2015/TT-BTC để bạn tham khảo và hoàn thành biểu mẫu của mình nhanh chóng, chính xác.
  Mẫu tờ khai thuế GTGT

  026,667

 • Mau to khai xin viec5 trang

  Mẫu tờ khai xin việc là bản khai những thông tin cá nhân đầy đủ chính xác rõ ràng đối với ứng viên đang có nhu cầu xin việc tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Mẫu tờ khai xin việc đảm bảo được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, kết hợp với đơn xin việc và CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc.
  Mẫu tờ khai xin việc

  3,024659

 • Mau to trinh xin kinh phi

  Mẫu tờ trình xin kinh phí là biểu mẫu hành chính quen thuộc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức nhằm đề xuất việc xin kinh phí để sử dụng vào một công việc nào đó của đơn vị mình. Mẫu tờ trình xin kinh phí sẽ được gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền giải quyết để xem xét và cân nhắc việc bổ sung kinh phí cho đơn vị đó sao cho phù hợp.
  Mẫu tờ trình xin kinh phí

  026,520

 • Mau to khai dang ki thue8 trang

  Mẫu tờ khai đăng kí thuế được là biểu mẫu hành chính, được sử dụng trong trường hợp công ty, doanh nghiệp kê khai các loại thuế mà đơn vị mình phải nộp cho cơ quan thuế. Các nội dung và thông tin được nêu trong mẫu tờ khai đăng ký thuế phải chính xác, trung thực, tên doanh nghiệp cần được viết bằng chữ in hoa và trùng khớp với tên trong giấy đăng ký kinh doanh. Các bạn có thể tải biểu mẫu mà Taingon.net chia sẻ về máy và điền đầy đủ thông tin vào là đã hoàn thành mẫu tờ khai đăng ký thuế rồi.
  Mẫu tờ khai đăng kí thuế

  82

Bình luận bằng Facebook

Mẫu tờ khai lệ phí trước bạTải ngay

/ 0