Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng

Với mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng sẽ giúp bạn biết rõ cần phải điền những thông tin gì và yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Theo đó, trong biểu mẫu này, người muốn vào Đảng sẽ phải điền một cách chi tiết về tiểu sử bản thân, quá trình hoạt động cùng các mối quan hệ trong cuộc sống với bạn bè, người thân. Cùng với đơn xin vào Đảng, đây là thủ tục không thể thiếu được đối với một người sắp được ra nhập hàng ngũ Đảng viên. Việc kê khai chính xác, khoa học không những chứng tỏ bạn là người có học thức, sự hiểu biết mà còn để người khác thấy được sự lý lịch trong sạch của bản thân.

thuynguyen

Số trang: 15 Lượt xem: 7,149 Lượt tải: 1,414 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng

13/07/2016

Trước khi được kết nạp Đảng chính thức, người xin vào Đảng cần hoàn tất những thủ tục để xin vào Đảng, trong đó lý lịch xin vào Đảng là một trong những nội dung giúp cho các tổ chức Đảng có thể nắm bắt đầy đủ những thông tin liên quan đến người xin vào Đảng để quyết định người đó có đủ điều kiện kết nạp. Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng phải có những thông tin đầy đủ theo mẫu chung, đó là cơ sở căn cứ để các tổ chức Đảng đến thẩm tra và khai thác hồ sơ.
mau to khai ly lich xin vao dang

Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng


Các phần khai trong lý lịch xin vào Đảng cần phải rõ ràng, cụ thể, chi tiết, người khai lý lịch xin vào Đảng phải nắm bắt đầy đủ mẫu lý lịch xin vào Đảng, qua đó có thể chuẩn bị những thông tin chi đầy đủ theo yêu cầu chung. Cách khai lý lịch xin vào Đảng phải thể hiện được hết những nội dung liên quan đến người xin vào Đảng bao gồm thông tin cá nhân, thông tin người thân, thông tin về trình độ học vấn và nhận thức lý luận chính trị.

Lý lịch xin vào Đảng là thủ tục quan trọng, đây sẽ là tài liệu cốt lõi trong hồ sơ xin vào Đảng, khi khai lý lịch xin vào Đảng, các nội dung không được tẩy, xóa, các ý được trình bày rõ ràng, trung thực và đáp ứng được đúng trọng tâm mà nội dung muốn người xin vào Đảng kể khai. Trong lý lịch xin vào Đảng, bên cạnh việc điền theo mẫu cho trước còn có phần để người xin vào Đảng tự nhận xét về bản thân của mình để lãnh đạo tổ chức Đảng có thể nắm bắt được thế mạnh cũng như những hạn chế của người xin vào Đảng để có thể điều chỉnh công tác hợp lý.

Trong phần tự nhận xét trong lý lịch xin vào Đảng, người xin vào Đảng cần đáp ứng được những nội dung thông tin:
- Phẩm chất chính trị: Trong phần này, người xin vào Đảng sẽ trình bày đầy đủ những phẩm chất chính trị mà mình có được bao gồm việc chấp hành những chủ trương, chính sách của Đảng, tuyệt đối trung thành với Đảng, quyền lợi của nhân dân.
- Đạo đức: Đánh giá đạo đức của bản thân ở một cấp độ nhất định nào đó.
-Kỷ luật: Có chấp hành hay không.
- Lối sống: Lành mạnh, hòa đồng, tận tình giúp đỡ đồng nghiệp.
- Năng lực: Trình bày năng lực liên quan đến chuyên môn, chuyên ngành riêng của bạn để có thể khai thác khi bạn trở thành Đảng viên chính thức của tổ chức Đảng.
- Sở trường công tác: Nêu rõ thế mạnh công việc cụ thể nào đó của mình.
- Sở thích của bản thân: Đây cũng là một phần để những người xem xét hồ sơ của bạn có thể nắm bắt được những thông tin ngoài lề bạn.

Khi người xin vào Đảng khai lý lịch xin vào Đảng, tổ chức Đảng, những Đảng viên đi trước có nhiệm vụ hướng dẫn cụ thể, chi tiết để người xin vào Đảng có thể hoàn tất hồ sơ vào Đảng một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nếu như có thông tin không chính xác hoặc phần khai bị sai mục, bên hướng dẫn phải báo lại bên người xin vào Đảng để có thể viết lại một lý lịch xin vào Đảng mới mà không được tẩy xóa hoặc bổ sung, sửa đồi trực tiếp vào trong lý lịch đó.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau to khai xin viec5 trang

  Mẫu tờ khai xin việc là bản khai những thông tin cá nhân đầy đủ chính xác rõ ràng đối với ứng viên đang có nhu cầu xin việc tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Mẫu tờ khai xin việc đảm bảo được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, kết hợp với đơn xin việc và CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc.
  Mẫu tờ khai xin việc

  3,024659

 • To khai yeu cau cap Phieu ly lich tu phap Mau so 03 2013 TT LLTP0 trang

  Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp - Mẫu số 03/2013/TT-LLTP là một trong số những tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp được tìm kiếm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tờ khai được tiến hành theo quy định của các cá nhân hay các cơ quan, tổ chức yêu cầu làm gthur tục cấp phiếu lý lịch tư pháp sẽ được cơ quan chức năng cung cấp và hoàn thiện giấy tờ đầy đủ. Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp - Mẫu số 03/2013/TT-LLTP được Taingon.net tổng hợp và cập nhật bạn có thể tham khảo hoặc tải mẫu về sử dụng nếu có nhu cầu.
  Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp - Mẫu số 03/2013/TT-LLTP

  015,666

 • Mau ban khai ly lich3 trang

  Mẫu bản khai lý lịch là mẫu đơn khai lý lịch tự thuật cá nhân gồm các thông tin về người khai như họ tên, nghề nghiệp, trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, quá trình học tập công tác của bản thân, các thông tin về gia đình (cha mẹ, vợ, chồng, con cái).. So với sơ yếu lý lịch thì bản khai lý lịch có nội dung đơn giản hơn, sử dụng trong các trường hợp như sử đụng để nhập quốc tịch, kết nạp đảng,...
  Mẫu bản khai lý lịch

  26632

 • don xin vao dang1 trang

  Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.
  Đơn xin vào đảng

  311,965443,680

Bình luận bằng Facebook

Mẫu tờ khai lý lịch xin vào ĐảngTải ngay

/ 15