Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 09/KK-TNCN

Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu giấy tờ được sử dụng với các cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công và hay từ kinh doanh mà yêu cầu cần phải kê khai thuế. Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân mà Taingon.net đăng tải dưới đây rất chính xác và đầy đủ mà bạn có thể tham khảo hoặc lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 12,144 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 09/KK-TNCN

05/09/2017

Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 09/KK-TNCN được trình bày dưới dạng 1 văn bản hành chính với đầy đủ các nội dung cơ bản của văn bản hành chính. Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân mẫu số 05/kk-tncn hiện nay được rất nhiều người quan tâm và đây là mẫu tờ khai mới nhất đang được áp dụng tại cơ quan thuế.
mau to khai quyet toan thue thu nhap ca nhan - mau so 09/kk-tncn

Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 09/KK-TNCN

1. Về hình thức:

Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân mẫu số 09/kk-tncn được cần phải tuân thủ đúng quy tắc soạn thảo văn bản hành chính:

- Mở đầu: Mở đầu là quốc hiệu và tiêu ngữ được trình bày ngay ngắn

- Tên đơn được viết in hoa có dấu:

TỜ KHAI QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

- Sau đó trình bày các nội dung trong tờ khai, cần ghi chính xác, rõ ràng các thông tin

- Ký tên và xác nhận


2. Về nội dung và cách lập tờ khai quyết toán thuế TNCN
Kỳ tính thuế: Thuế quyết toán thu nhập cá nhân được tính theo năm, 1 năm kê khai 1 lần vì thế bạn cần ghi chính xác năm kê khai, bắt đầu từ tháng/ năm nào đến tháng/ năm nào.

Lần đầu: Nếu bạn là lần đầu tiên khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân thì đánh dấu x vào ô lần đầu. Nhưng nếu sau khi khai lần đầu thì những lần sau sẽ được tính là khai bổ sung thì bạn đánh dấu x vào bổ sung

Tên người nộp thuế: Cần ghi rõ ràng họ tên của cá nhân theo đúng họ tên ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hoặc căn cứ theo tờ đăng ký mã số thuế, giấy CMND do cơ quan chức năng cung cấp.

Mã số thuế: Cần ghi chính xác, rõ ràng mã số thuế theo căn cứ giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc thông báo mã số thuế, thẻ mã số thuế do chính cơ quan thuế cung cấp.

Địa chỉ: Ghi rõ ràng, đầy đủ địa chỉ trụ sở kinh doanh của cá nhân đăng ký kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trên giấy tờ

Điện thoại, fax, email cần ghi chính xác, đầy đủ các thông tin được yêu cầu nếu có

Số tài khoản ngân hàng: Người lập tờ khai cần ghi rõ ràng, đầy đủ số tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng mở tài khoản, chi nhánh của ngân hàng đó.

Tên đại lý thuế: Nếu có làm việc với đại lý thuế hay cá nhân kinh doanh được nhận sự ủy quyền khái thuế cho đại lý thì cần phải ghi các thông tin về tên đại lý thuế chính xác rõ ràng căn cứ theo quyết định thành lập đại lý thuế đó hoặc căn cứ vào giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp.

Mã số thuế của đại lý thuế đó: Sau khi cung cấp tên đại lý thì người làm tờ khai thuế cần ghi cụ thể cả mã số thuế của đại lý đó theo đúng căn cứ trên giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc theo thông báo mã số thuế và thẻ mã số thuế do cơ quan thuế cung cấp.

Phần địa chỉ của đại lý thuế cũng là địa chỉ trụ sở trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc địa chỉ thường trú đối với trường hợp cá nhân đại diện cho đại lý đã đăng ký với cơ quan thuế.

Phần thông tin về điện thoại, fax, email cũng tương tự như trên đối với cá nhân đăng ký kê khai là ghi đầy đủ, chính xác, mục nào không có thì bỏ trống

Hợp đồng đại lý thuế: Về thông tin hợp đồng giữa cá nhân và đại lý thuế thì cần ghi rõ ràng, đầy đủ số, ngày của hợp đồng đang thực hiện.

Sau đó là các nội dung kê khai, người kê khai cần đọc kiểm tra cẩn thận và điền các thông tin cho chính xác về số tiền của từng khoản, nếu chưa biết cách tính thì có thể tham khảo thêm hướng dẫn khai tờ khai thuế thu nhập cá nhân cụ thể trên Taingon.net để xác định được cách tính cho chính xác, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân trong thời gian sớm nhất.

Những nội dung về tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân hy vọng rằng đã là tài liệu hữu ích giúp cho các bạn đọc giả áp dụng tốt vào trong công việc của mình, cùng với mẫu khai quyết toán bạn đọc còn có thể tham khảo thêm nhiều biểu mẫu khác nữa như tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân văn bản khá quan trọng mới được ban hành, ngoài ra còn có biểu mẫu tờ khai điều chỉnh thuế thu nhập cá nhân.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thong bao nop thue thu nhap ca nhan Mau so 10 1 TB TNCN

  Thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 10-1/TB-TNCN là biểu mẫu hành chính được sử dụng với thủ trưởng cơ quan thuế nhằm gửi thông báo đến các cá nhân phải nộp thuế thu nhập cá nhân việc nộp thuế theo đúng quy định của nhà nước. Nội dung của thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 10-1/TB-TNCN được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời mọi người cũng tham khảo.
  Thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 10-1/TB-TNCN

  0652

 • To khai dang ky thue dat1 trang

  Mẫu tờ khai đăng ký thuế đất được sử dụng vào trong những trường hợp người tiến hành lập hồ sơ khai thuế nhà, đất diện tích sở hữu của mình cho các cơ quan thế. Mọi văn bản, quy định cũng như trình tự thủ tục đều phải tuân theo cơ quan thuế. Nếu hồ sơ khai đăng ký thuế hợp lệ sẽ nhanh chóng được các cơ quan thuế phê duyệt theo quy định cũng như thẩm quyền của nhà nước.
  Tờ khai đăng ký thuế đất

  996

 • Bieu mau giay uy quyen quyet toan thue thu nhap ca nhan1 trang

  Biểu mẫu Giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân có những nội dung gì và ssuowjc sử dụng trong những trường hợp nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Để giải đáp những câu hỏi đó, mời bạn tham khảo ngay tài liệu giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân để nắm được cách làm giấy ủy quyền này sao cho chính xác nhất. Cùng với biểu mẫu giấy ủy quyền bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán, giấy biên nhận tiền... cùng tham khảo để quá trình làm việc đạt được hiệu quả tốt hơn nhé.
  Biểu mẫu giấy uỷ quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  5,953326

 • Thu tuc khai quyet toan thue Thu nhap ca nhan

  Thủ tục Khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân là một trong số những tài liệu hướng dẫn dành cho những cá nhân có nhua cầu khai quyết toán thuế đối với những trường hợp khác nhau và các cá nhân có thu nhật tiền lương và tiên công được tuân thủ đúng với quy định của pháp luật. Thủ tục khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân hỗ trợ việc thực hiện nhanh chóng với các trình tự và công việc được trình bày cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tham khảo Thủ tục Khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân

  01,599

Bình luận bằng Facebook

Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 09/KK-TNCNTải ngay

/ 0