Mẫu tờ khai thuế chuyển quyền sử dụng đất

Mẫu tờ khai thuế chuyển quyền sử dụng đất theo mẫu số 01/CQSD được Bộ tài chính ban hành kèm theo Thông tư số 60/2007/TT-BTC ngày 14/6/2007 áp dụng đối với các tổ chức không kinh doanh, hộ gia đình và cá nhân. Mẫu tờ khai thuế chuyển quyền sử dụng đất cần có tên tổ chức, cá nhân, địa chỉ của bên nhận và bên chuyển quyền sử dụng đất, họ tên người kê khai nộp thuế, địa chỉ thông báo nộp tiền, điện thoại liên hệ, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, các giấy tờ liên quan và đặc điểm thửa đất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 763 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • To khai dang ky thue dat1 trang

  Mẫu tờ khai đăng ký thuế đất được sử dụng vào trong những trường hợp người tiến hành lập hồ sơ khai thuế nhà, đất diện tích sở hữu của mình cho các cơ quan thế. Mọi văn bản, quy định cũng như trình tự thủ tục đều phải tuân theo cơ quan thuế. Nếu hồ sơ khai đăng ký thuế hợp lệ sẽ nhanh chóng được các cơ quan thuế phê duyệt theo quy định cũng như thẩm quyền của nhà nước.
  Tờ khai đăng ký thuế đất

  996

 • Mau giay xac nhan ve tinh trang su dung dat3 trang

  Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất, trình bày cụ thể rõ ràng về các quyền sử dụng đất có khả năng cấp đổi, chuyển nhượng. Để mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất co giá trị pháp lý việc xây dựng cần phải dựa theo những căn cứ khoa học, tuân thủ theo những trình tự của pháp luật. Dưới đây sẽ là biểu mẫu cụ thể cho các bạn có thể tham khảo :
  Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất

  21028

 • Mau to khai thue GTGT

  Hiện nay, có rất nhiều mẫu tờ khai thuế GTGT và bạn băn khoăn không biết chọn mẫu nào mới chuẩn xác. Bạn cũng chưa hình dung được mình cần khai những gì và như thế nào trong tờ khai thuế giá trị gia tăng. Do đó, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn mẫu tờ khai thuế GTGT được ban hành cùng với thông tư 26/2015/TT-BTC để bạn tham khảo và hoàn thành biểu mẫu của mình nhanh chóng, chính xác.
  Mẫu tờ khai thuế GTGT

  026,667

 • Mau hop dong mua ban chuyen nhuong quyen su dung dat va so huu nha

  Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà là biểu mẫu được sử dụng trong việc mua bán đất, mua bán nhà. Việc ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà phải được sự đồng ý của hai bên và có sự xác nhận của nhân chứng.
  Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà

  0353,806

Bình luận bằng Facebook

Mẫu tờ khai thuế chuyển quyền sử dụng đấtTải ngay

/ 0