Mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân

Mời bạn đọc cùng xem mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất được Taingon.net cung cấp và cập nhật. Văn bản này nhằm xác định tình trạng hôn nhân của bạn ở mức hiện tại chẳng hạn như độc thân, đã kết hôn, kết hôn lần thứ mấy...Những thông tin này sẽ làm căn cứ giúp bạn chứng thực thông tin với cơ quan chức năng phụ vụ cho quá trình kết hôn hoặc mục đích khác như vay vốn, kinh doanh....Đây là mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất được chúng tôi cập nhật về máy bạn có thể sử dụng khi cần hoặc cũng có thể tải miễn phí về máy để làm tư liệu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 115,564 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân

07/12/2017

Mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân cũng như những văn bản thông thường khác phải bao gồm những thông tin đầy đủ như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, quốc tịch, nơi cứ trú, thời gian cư trú và tình trạng hôn nhân...Nhiều người thường chủ quan nhưng những thông tin này trong mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân cần phải được ghi một cách chính xác, đầy đủ, không được thêm hoặc bớt bóp méo sự thật.
giay xac nhan tinh trang hon nhan moi nhat

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất

Một lưu ý đó là bạn cần phải ghi tên cơ quan cấp giấy xác nhận giúp bạn xác minh được tình trạng hôn nhân hiện tại. Và nếu là Ủy ban nhân dân cấp xã thì chắc chắn bạn cũng cần phải ghi đủ 03 cấp hành chính đó là tỉnh, huyện và xã. Còn nếu đó là cơ quan đại diện thì bạn cũng cần phải ghi rõ tên cơ quan đại diện và đồng thời cũng phải ghi tên nước có trụ sở Cơ quan đại diện. Lưu ý này bạn cần nắm rõ để tránh những sai sót, nếu làm sai, viết sai sẽ mất thời gian viết lại và thủ tục sẽ rắc rối hơn khi không làm đúng quy trình.

Đối với phần họ tên trong mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân yêu cầu phải ghi rõ họ tên, chữ đệm của người cung cấp thông tin. Nói chung trong giấy khai sinh như thế nào thì trong mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân cũng phải được ghi đầy đủ như thế. Phần tên đệm nhiều khi tưởng chừng như phụ nhưng lại rất quan trọng giúp bạn kê khai thông tin một cách đầy đủ, chỉ cần sai một chữ, một tên đệm thôi là bạn đã làm sai mẫu đơn và phải viết lại rồi.

Hôn nhân là chuyện trọng đại mà gần như ai cũng từng trải qua một lần trong đời. Nhưng nếu chẳng may chung sống với nhau không cảm thấy hòa hợp và dẫn đến chia ly là điều mà chẳng ai mong muốn, nhưng dù là kết hôn 1 lần, 2 lần hay 3 lần thì bạn cũng cần phải ghi đầy đủ vào văn bản để tiện cho việc giải quyết và tăng tính xác thực của thông tin.

Mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân được dùng trong nhiều trường hợp, có thể là văn bản được dùng để làm thủ tục đăng ký kết hôn hoặc cũng có thể dùng trong thủ tục mua bán nhà hoặc làm hồ sơ xin việc, làm thủ tục thừa kế, đi du học nước ngoài...Đôi khi nhiều người thường thấy mẫu văn bản này không quan trọng nhưng thực tế nó lại là loại giấy tờ không thể thiếu giúp công việc được điều tiết nhanh hơn, thuận tiện hơn. Chẳng hạn, đối với xin việc có nhiều công ty có chế độ ưu tiên cho chị em đã có gia đình hoặc con nhỏ vì vậy khi làm mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân có thể công ty sẽ tạo những điều kiện cho bạn về giờ giấc hoặc tính chất công việc phù hợp hơn để vừa hoàn thành tốt công việc vừa có thể chăm sóc tốt các thành viên trong gia đình.

Mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân đã được Taingon.net sưu tầm và đăng tải bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những tài liệu hay khác có trên trang như mẫu biên bản cam kết hoặc mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức. Mỗi dạng văn bản sẽ được dùng trong những trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như mẫu biên bản cam kết được dùng trong trường hợp hai bên có sự hợp tác với nhau và bên B cần phải cam kết thực hiện đúng những điều đã nói, đã hứa, đã có trong hợp đồng như cam kết bảo hành, cam kết xây dựng, cam kết làm việc đúng tiến độ, cam kết thanh toán...Có rất nhiều dạng biên bản cam kết, nhưng nhìn chung văn bản này rất cần thiết và giúp các bạn có được sự tin tưởng cũng như thống nhất giữa hai bên trong quá trình hợp tác.

Ngoài ra, mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là dạng văn bản đặc biệt, được áp dụng cho các cá nhân là viên chức nhà nước, khi có một hành vi sai trái hoặc có những việc làm nguy hại đến cơ quan, doanh nghiệp, đến cá nhân khác thì phải dùng văn bản này. Bản kiểm điểm là một hình thức tự kiểm giúp mỗi cá nhân, nhân viên tự nhìn nhận lại quá trình hoạt động của bản thân cũng như có những đánh giá chính xác nhất, biết tự nhận ra sai lầm của mình và hứa sẽ khắc phục, sửa chữa. Tất nhiên, văn bản này cần phải được viết bằng thái độ thành tâm, không gian dối có tinh thần phê và tự phê để phát huy nhược điểm và sửa chữa được những sai lầm do chính cá nhân mình gây ra. Hi vọng những tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể thực hiện tốt công việc của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan tinh trang hon nhan2 trang

  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất 2016 là căn cứ để xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn là đã kết hôn hay đang độc thân tại một thời điểm nào đó. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn hoặc vay vốn ngân hàng để buôn bán, kinh doanh… Tải ngay mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất mới nhất theo form chuẩn để sử dụng khi cần thiết nhé.
  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  1,17364,986

 • Giay xac nhan tinh trang hon nhan moi nhat2 trang

  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là căn cứ để xác định mối quan hệ vợ chồng trên cơ sở pháp luật, được pháp luật bảo vệ và thừa nhận, để có được giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đúng theo quy định của pháp luật chúng ta cần phải thực hiện theo những trình tự thủ tục quy định sẵn. Mời bạn tham khảo mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của chúng tôi dưới đây :
  Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất

  9425

 • Cap giay xac nhan tinh trang hon nhan4 trang

  Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là giấy xác nhận mối quan hệ vợ chồng đúng pháp luật theo văn bản hành chính tư pháp được cơ quan có thẩm quyền cấp. Trình tự muốn cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải tuân thủ và theo đúng quy định pháp luật của nhà nước để có cơ sở pháp lý cũng như giá trị hiện hành, mời bạn tham khảo mẫu chuẩn của chúng tôi dưới đây :
  Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  7126

 • Mau giay xac nhan tinh trang hon nhan giay chung nhan doc than

  Bạn đang có nhu cầu viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, chứng nhận mình còn độc thân để có thể tiếnh ành làm hồ sơ công việc hay hoàn thiện các thủ tục vay vốn, kinh doanh hay đăng ký kết hôn đều cần sử dụng. Để có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về giấy xác nhận cũng như ứng dụng cho nhu cầu công việc dễ dàng hơn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.
  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng nhận độc thân

  064,986

Bình luận bằng Facebook

Mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhânTải ngay

/ 0