Mẹo seo video trên Youtube

Tìm hiểu các mẹo seo video trên Youtube dưới đây trong trường hợp bạn muốn thực hiện quá trình seo được hiệu quả. Đối với các hoạt động Internet Marketing với nhiều cách seo thông tin lên top Google như seo web, dịch vụ seo từ khóa, seo Map... và một thủ thuật không thể kể đến là việc seo video. Có thể nói, Youtube là mạng xã hội lớn bậc nhất thế giới, thu hút một lượng lớn người dùng. Trước tiên, bạn cần tối ưu hóa đoạn video cần đưa lên Youtube bằng việc đưa từ khóa vào tiêu đề, tag, mô tả....

trangck

Số trang: 9 Lượt xem: 18 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nghệ thuật seo hiệu quả, quản trị website, seo web, internet marketing, tăng traffic cho website

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan toi uu hoa video seo youtube5 trang

  Bài viết dưới đây, Taingon.net hướng dẫn tối ưu hóa video seo youtube để độc giả nắm rõ những nguyên tắc cơ bản từ đó áp dụng vào thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Trong các bài viết trước, chung ta đã được tìm hiểu những thông tin cần thiết khi seo Youtube, theo đó, việc tối ưu hóa video nhằm đưa sản phẩm của bạn nằm trong top đầu của công cụ tìm kiếm Google. Bạn cần chú ý đến các nội dung như tiêu đề, tag, mô tả, số lần xem, đánh giá của người xem đối với từng video.
  Hướng dẫn tối ưu hóa video seo youtube

  63

 • Tao anh dong GIF tu video YouTube tren Chrome3 trang

  Bạn có thể tạo ảnh động GIF từ video YouTube trên Chorome thông qua việc mở rộng ứng dụng MakeGIF Video Capture. Đầu tiên, người dùng tiến hành cài đặt MakeGIF Video Capture cho trình duyệt Chorome, tiếp theo vào trang Youtube và mở bất kỳ video nào mà bạn muốn tạo ảnh động. Trên thực tế cách làm này không khó như cần thực hiện qua nhiều thao tác. Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn chương trình Photoshop, bạn có thể tiến hành làm ảnh gif động với photoshop mà không cần nhờ đến bên trung gian trên trình duyệt online.
  Tạo ảnh động GIF từ video YouTube trên Chrome

  51

 • Mot so loi khuyen khi seo video11 trang

  Với những người mới bắt tay vào lĩnh vực seo, một số lời khuyên khi seo viedeo dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề nên và không nên tiến hành. Hiện nay mạng xã hội Youtube mang đến cho con người vô vàn lợi ích trong đó quảng bá hình ảnh, thương hiệu là phạm trù đáng nói nhất. Cũng tương tự như bí quyết seo từ khóa trong một bài viết hay trang web, khi bạn muốn seo một đoạn video nào đó, điều đầu tiên cần chú ý chính là xác định từ khóa và tối ưu cho nó. Tham khảo bài viết trên Taingon.net để nắm rõ hơn về các thủ thuật khi seo video.
  Một số lời khuyên khi seo video

  61

 • Nhung thong tin can chu y khi SEO Youtube4 trang

  Tìm hiểu những thông tin cần chú ý khi seo Youtube để tránh những vấn đề không tốt trong quá trình làm seo. Hiện nay, Youtube là mạng xã hội thu hút sự quan tâm và lượt tìm kiếm của người dùng lớn nhất thế giới. Theo đó, các thủ thuật cơ bản trong seo yêu cầu người làm trước tiên phải tối ưu được từ khóa trong thẻ Title, tag cũng như các backlink. Backlink có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao thứ hạng video Youtube của bạn trên cộng cụ tìm kiếm của Google. Để thực hiện thao tác lấy backlink về video, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau.
  Những thông tin cần chú ý khi SEO Youtube

  72

Bình luận bằng Facebook

Mẹo seo video trên YoutubeTải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5