Mô hình làm giàu từ nuôi bồ câu Pháp

Tham khảo mô hình làm giàu từ nuôi bồ câu Pháp để có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi bồ câu. Giống bồ câu này cho năng suất cao, cách nuôi cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự nuôi được ở nhà. Nắm được những kỹ thuật cơ bản thì việc nuôi giống chim bồ câu này không còn là vấn đề khó khăn nữa. Tìm hiểu thêm chăn nuôi chim bồ câu và chim cút, kỹ thuật chăn nuôi bồ câu Pháp, nuôi bồ câu, nuôi bồ câu hiệu quả...

cogaivuitinh

Số trang: 4 Lượt xem: 35 Lượt tải: 12 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mo hinh nuoi tho thu nhap cao5 trang

  Tham khảo mô hình nuôi thỏ thu nhập cao được chúng tôi cập nhật để có thêm kinh nghiệm chăn nuôi thỏ, áp dụng được vào thực tế cuộc sống bạn nhé. Với số vốn bỏ ra ít, dễ chăn nuôi mà năng suất lại cao, thỏ đang là loại vật nuôi được nhiều hộ gia đình tập trung phát triển, mở rộng quy mô chăn nuôi. TaiNgon.net xin giới thiệu tới các bạn một mô hình chăn nuôi hiệu quả, đem lại nguồn thu nhập "khổng lồ". Bạn đọc cũng có thể tải miễn phí những tài liệu hay như: kỹ thuật chăn nuôi thỏ sinh sản, giáo trình chăn nuôi thỏ, nuôi thỏ công nghiệp....
  Mô hình nuôi thỏ thu nhập cao

  165

 • Mo hinh nuoi ba ba thoat ngheo2 trang

  Hiện nay, mô hình nuôi ba ba thoát nghèo được triển khai khá nhiều tại Long Vĩnh - Duyên Hải - Trà Vinh. Được biết, người thành công nhất với phương pháp nuôi ba ba tạo nhà là ông Đỗ Vũ Thắng. Mặc dù là động vật ưa nước ngọt, nhưng ông đã đưa ba ba về thích nghi với vùng đất quanh năm nhiễm mặn, góp phần mở mang đường lối kinh tế, xóa đói giảm nghèo cho bà con nông dân. Với các kỹ thuật nuôi ba ba thịt, ba ba sinh sản, mang lại cho gia đình ông nguồn thu nhập khá cao.
  Mô hình nuôi ba ba thoát nghèo

  245

 • Chan nuoi bo cau va chim cut181 trang

  Tham khảo sách chăn nuôi bồ câu và chim cút giúp bạn nuôi thành công, kết hợp cả hai giống nuôi tăng hiệu quả kinh tế. Chim bồ câu là một thực phẩm rất tươi ngon, phục vụ quá trình ăn uống nhu cầu ẩm thực của người dân, còn trứng cút cũng là một thực phẩm rất bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng. Nếu kết hợp thành công khi nuôi cả hai giống này thì quá tuyệt vời. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn nắm được kiến thức nền tảng để có thể tự nuôi thành công kết hợp chim câu và chim cút. Thâm khảo thêm kỹ thuật chăn nuôi chim bồ câu Pháp để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Chăn nuôi bồ câu và chim cút

  179138

 • de nuoi bo cau hieu qua2 trang

  Bạn đang tìm cách để nuôi bồ câu hiệu quả mà vẫn chưa tìm ra, vậy thì bạn đang đọc đúng bài rồi đó. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để nuôi bồ câu hiệu quả, cho năng suất cao. Chim bồ câu là vật nuôi có giá trị dinh dưỡng khá cao, rất thơm ngon, rất bổ dưỡng cho người già và những người thiếu dinh dưỡng, trẻ em...Nuôi bồ câu có hiệu quả kinh tế cao, cách nuôi không quá khó cũng như vốn bỏ ra ít. Nếu như bạn đang có ý định nuôi thì có thể tham khảo thêm chăn nuôi bồ câu và chim cút, kỹ thuật nuôi bồ câu Pháp để tham khảo.
  Để nuôi bồ câu hiệu quả

  715200

Bình luận bằng Facebook

Mô hình làm giàu từ nuôi bồ câu PhápTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4