Một số bài tập động từ Tiếng Pháp

Một số bài tập động từ Tiếng Pháp là tài liệu vô cùng hữu ích dành riêng cho các bạn đang theo học môn Tiếng Pháp. Việc luyện làm bài tập động từ không chỉ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức đã học về động từ, cách chia động từ Tiếng Pháp mà còn là cơ hội để bạn luyện tập cách viết một câu hoàn chỉnh. Việc sử dụng động từ trong các câu nói Tiếng Pháp cũng vô cùng khó và phức tạp nên khi học bạn cần phải cực kỳ tập trung và lắng nghe cũng như chăm chỉ luyện làm bài tập tại nhà.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,307 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Một số bài tập động từ Tiếng Pháp

13/02/2018

Một số bài tập động từ Tiếng Pháp mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sẽ gồm có 15 câu hỏi liên quan đến động từ trong Tiếng Pháp. Mỗi câu hỏi sẽ là một đoạn văn dài từ 6 đến 15 dòng và người học chỉ cần đọc thật kỹ, sau đó lựa chọn động từ phù hợp nhất điền vào chỗ trống để hoàn thành một câu văn có nghĩa và đúng cấu trúc ngữ pháp. Động từ Tiếng Pháp được chia thành 3 nhóm đó là nhóm có đuôi - er, đuôi - ir và nhóm động từ bất quy tắc. Ở mỗi thì động từ lại được chia khác nhau và các bạn cần phải nắm được quy tắc để không chia sai động từ.

Bài tập đầu tiên trong tài liệu "Một số bài tập động từ tiếng Pháp" là một đoạn văn kể về các hoạt động thường ngày của một số thành viên trong gia đình và các động từ được cho đều có đuôi - er. Trong khi đó, bài tập thứ hai lại yêu cầu chia động từ đuôi - ir... Từng bài tập sẽ là các động từ có đuôi khác nhau để học sinh ôn tập và rèn luyện.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap cac dang thuc cua dong tu Tieng Anh

  Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau liên quan tới dạng thức của động từ trong tiếng anh bài tập được phân bổ từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng làm củng cố nâng cao trình độ của mình.
  Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh

  07,204

 • Bai tap ve dong tu trong tieng Anh

  Bài tập về động từ trong tiếng Anh sẽ là tài liệu giúp bạn ôn luyện thật kỹ càng về động từ để viết và nói Tiếng Anh chuẩn xác hơn ở từng ngữ cảnh. Động từ là một thành phần không thể thiếu trong một câu nói, nó dùng để diễn tả một trạng thái (vui, buồn, giận...) hoặc một hành động nhất định (đá, đấm, bay...). Động từ được thành nhiều loại như trợ động từ, động từ thường, động từ khuyết thiếu. Mỗi loại động từ có một cách sử dụng khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng trong câu. Vì thế, khi sử dụng động từ bạn cần phải đặc biệt lưu ý.
  Bài tập về động từ trong tiếng Anh

  01,587

 • Bai tap tong hop ve chia dong tu Tieng Anh

  Bài tập tổng hợp về chia động từ trong tiếng anh là mộ trong những chuyên đề ôn tập tiếng anh rất cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm đang có nhu cầu muốn học tiếng anh. Trong chuyên đề bài tập tổng hợp về chia động từ sẽ giúp các bạn kiểm tra lại các kiến thức về động từ, cách sử dụng động từ trong tiếng anh. Qua các bài tập tổng hợp về chia động từ mọi người có thể ôn lại các kiến thức một cách hiệu quả nhất trong tài liệu thuộc chuyên ngành tiếng anh phổ thông này.
  Bài tập tổng hợp về chia động từ Tiếng Anh

  029,058

 • Ngu phap tieng phap cho nguoi moi bat dau35 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài kiệu học ngữ pháp tiếng Pháp từ cơ bản cho người mới bắt đầu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm kiến thức chi tiết nhé. Cũng như tiếng Anh hay bất cứ một môn ngoại ngữ nào khác, nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tốt, bạn phải trau dồi ngữ pháp để hiểu nghĩa cũng như ghép câu thật chính xác. Thông thường trong câu tiếng pháp bao gồm các thành phần nào, vị trí của nó ra sao, cách sử dụng như thế nào... Taingon.net sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên thông qua tài liệu dưới đấy.
  Ngữ pháp tiếng pháp cho người mới bắt đầu

  1,163652

Bình luận bằng Facebook

Một số bài tập động từ Tiếng PhápTải ngay

/ 0