Một số bài tập hình học lớp 3

Một số bài tập hình học lớp 3 tổng hợp một số các bài tập về chuyên đề hình học môn Toán, là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 3 nhằm giúp các em củng cố kiến thức về hình học và nâng cao kỹ năng làm bài tập hình học. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo thêm các bài tập này để cùng cố vào giáo án giảng dạy của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 23,733 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Một số bài tập hình học lớp 3

21/10/2017

Với học sinh lớp 3 thông thường khi làm các bài tập về hình học thì các em vẫn rất lúng túng vì đây đều là các bài toán đố, lại phải áp dụng nhiều công thức và tư duy để tính toán. Trong khi đó các tiết học về hình học ở trên lớp ít hơn so với các tiết về đại số nên nhiều em chưa nắm chắc phần hình học. Một số bài tập hình học lớp 3 với rất nhiều các dạng bài tập phong phú sẽ giúp các em củng cố lại vốn kiến thức của mình và thực hành làm bài tập ngay cả khi ở nhà.

Để học tốt một môn học nào đó thì việc thực hành là rất quan trọng. Ngoài việc học và làm bài trên lớp thì các bậc phụ huynh cũng nên chú trọng xây dựng cho con em mình phương pháp tự học ngay từ những năm học đầu tiên. Các bậc phụ huynh có thể cho các bé làm thử một số bài tập hình học lớp 3 trong tài liệu này để các em củng cố kiến thức trên lớp được học, giúp các em rèn luyện thói quen tư duy và ghi nhớ các công thức hình học cơ bản.

Ngoài bộ môn hình học chung các để có được kiến thức cụ thể trọng tâm về bài tập toán lớp 3 cũng đã được cập nhật đầy đủ chi tiết trên hệ thống các em cùng theo dõi củng cố làm bài tập để có được kết quả học tập tốt nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Hinh hoc lop 12

  Bài tập Hình học lớp 12 là một trong những kiến thức phức tạp mà học sinh cần lưu ý. Việc luyện làm các bài tập hình học lớp 12 sẽ giúp các em hệ thống lại các kiến thức về khối đa diện, phép biến hình trong không gian, khối lăng trụ, khối chóp, khối tròn xoay (mặt trụ, mặt cầu, mặt nón, khối trụ, khối nón, hình trụ, hình nón). Dựa vào đó để giải các bài toán hình học về tính thể tích của các khối hình, chứng minh một đường thẳng nằm trên một mặt phẳng, xác định tâm, bán kính....
  Bài tập Hình học lớp 12

  01,659

 • Sach giai bai tap dai so lop 1055 trang

  Sách giải bài tập đại số lớp 10 dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh nâng cao trình độ môn toán của mình. Nhiều người vẫn thường cho rằng, việc sử dụng sách giải là phương pháp học sai lầm, bạn sẽ không chịu động não và dẫn đến kết quả học tập không cao. Tuy nhiên, các thầy cô và nhiều bạn lại có học lực nổi trội nhờ vào nó. Sách giải sẽ hướng dẫn bạn các bước giải một bài toán, từ đó hướng đến những phương pháp mới, rèn luyện kỹ năng giải bài tập nhanh.
  Sách giải bài tập đại số lớp 10

  4,027881

 • Giao an hinh hoc lop 10 chuong trinh nang cao41 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án hình học lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây để có các phương pháp dạy học mới nhất. Trong lĩnh vực giáo dục nói chung, giáo án chính là tài liệu học tập quan trọng giúp giáo viên truyền tải kiến thức đến học sinh của mình. Khi các sáng kiến kinh nghiệm trong giáo dục ngày càng được chú trọng thì áp lực đối với người giáo viên ngày càng tăng lên. Nếu chúng ta không tham khảo nhiều tài liệu, bổ túc thêm kinh nghiệm và kiến thức sẽ rất dễ bị tụt hậu. Chính vì vậy, Taingon.net là địa chỉ cung cấp nhiều bài giảng, giáo trình hay giúp giáo viên và học sinh tham khảo.
  Giáo án hình học lớp 10 chương trình nâng cao

  20965

 • Tong hop bai tap trac nghiem Toan hinh hoc lop 1210 trang

  Hình học lớp 12 là một trong những phần khó, chỉ cần mất tập trung một chút là học sinh sẽ rất khó để làm bài, do đó Taingon.net đã tổng hợp bài tập trắc nghiệm Toán hình học lớp 12 để các em học sinh ôn luyện thêm bên cạnh việc học lý thuyết. Càng làm quen với nhiều dạng đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12 thì học sinh càng nắm chắc kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giải Toán và hoàn thành đề thi môn toán lớp 12 với điểm số cao ngất ngưởng. Chúc các em học sinh ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất!
  Tổng hợp bài tập trắc nghiệm Toán hình học lớp 12

  465130

Bình luận bằng Facebook

Một số bài tập hình học lớp 3Tải ngay

/ 0