Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9

Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 tổng hợp các bài toán hay và khó dành cho các bạn học sinh lớp 9 muốn học thêm môn Toán lớp 9 nâng cao. Tài liệu ôn tập này thích hợp dành cho các em học sinh khá giỏi, hoặc các bạn học sinh đang theo học các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8. Dưới đây là một số bài tập Toán nâng cao lớp 9, các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo và làm tài liệu ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 65,486 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9

17/08/2017

Chuyên đề một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 tổng hợp rất nhiều các bài tập toán lớp 9 hay để các em học sinh lớp 9 có thể tham khảo và thực hành ngay cả khi trên lớp và ở nhà. Các bài toàn này bám sát vào chương trìn sách giáo khoa lớp 9 nhưng là các bài tập nâng cao, thích hợp dành cho các bạn học sinh yêu thích môn Toán hoặc các bạn học sinh muốn học nâng cao, là học sinh đang tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi Toán.

Cũng là các dạng bài toán căn bản như chương trình học trên lớp nhưng một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 được ra khó hơn, đòi hỏi các em học sinh lớp 9 phải có sự tư duy và kiên nhẫn tìm ra phương pháp giải cho từng bài. Nhất là với năm học lớp 9 khi các em chuẩn bị thi lên THPT và muốn đạt được thành tích cao trong kì thi này Việc ôn tập toán nâng cao lớp 9 sẽ giúp các em hiểu sâu hơn về các kiến thức Toán học được học trên lớp và giúp các em giải quyết được hết các bài tập được ra một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, với những em học sinh yêu thích môn Toán thì tài liệu ôn tập một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 sẽ là những tài liệu hữu ích để các thầy cô giáo bồi dưỡng thêm khả năng học toán học của các em, giúp các em phát huy được hết kiến thức của mình dưới nhiều dạng các bài tập toán khác nhau. Đây là tiền đề để các thầy cô kích thích sự phát triển tư duy của các em, để các em có thể tự tin tham gia các kì thi Toán học dành cho các bạn học sinh khá giỏi như thi học sinh giỏi Toán, thi violympic Toán học…

Chuyên đề một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 tổng hợp rất nhiều các đề bài toán nâng cao rất hay với cả toán hình học và toán đại số có lời giải kèm theo. Các em học sinh có thể tự tải một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 về làm và thực hành giải bài tập toán ở nhà và căn cứ vào lời giải của bài toán để kiểm tra lại cách làm bài của mình. Đây cũng là một trong những phương pháp tự học toán rất hiệu quả mà các em có thể tự trang bị cho mình để học tốt toán 9 và tự tin chinh phục các kì thi quan trọng sắp tới như thi tốt nghiệp THCS hay thi vào lớp 10 với kết quả cao. Ngoài các dạng bài tập nâng cao các em học sinh nhớ tham khảo thêm tuyển tập đề thi violympic toán nữa nhé, các dạng đề thi violympic với các câu hỏi chọn lọc, tập trung nhiều kiến thức cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp các em nâng cao trình độ học toán của bản thân.

Tài liệu thường xem cùng

 • 150 bai tap toan nang cao lop 5 kem loi giai93 trang

  Hệ thống bài tập toán nâng cao lớp 5 mà Taingon.net giới thiệu đến độc giả sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên bắt buộc tại các trường từ bậc tiểu học trở lên. Có rất nhiều phương pháp giải hay cũng như những bài toán yêu cầu trình độ IQ cao. Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức cơ bản trong sách giáo khao, các em có thể tự nâng cao khả năng của mình bằng việc tham khảo thêm các đề bài trong tuyển tập toán nâng cao lớp 5 này nhé. Không phải bỏ ra số tiền quá lớn, và chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính phục vụ công việc hằng ngày, chúng ta có thể thoải mái download tài liệu để phục vụ cho công việc nghiên cứu và học tập rồi đấy. 
  150 bài tập toán nâng cao lớp 5 kèm lời giải

  325139

 • Bai tap toan nang cao lop 2 hay nhat

  Toán là môn học giúp cho học sinh có thể hình thành những logic và khả năng tư duy cao để có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy nên đầu tư cho con học toán một cách nghiêm túc nhất ngay từ đầu, bài tập toán nâng cao lớp 2 sau đây sẽ là những tài liệu tham khảo cho các bé học lớp 2 để các bé có thể rèn luyện khả năng học toán của mình. Giúp bé có được nguồn tài liệu ôn tập phù hợp sẽ giúp bé có thể nâng cao trình độ và hình thành sự đam mê, yêu thích đối với bộ môn này.
  Bài tập toán nâng cao lớp 2 hay nhất

  055,036

 • Bai tap toan lop 1 co ban va nang cao

  Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1 mà thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để giúp các em ôn tập và học tốt hơn môn Toán. Tài liệu này bao gồm rất nhiều các bài toán rất hay từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp các em ôn tập, vừa nâng cao kiến thức Toán học và học tập tốt hơn môn học này. Các bạn có thể tham khảo ngay bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao đầy đủ được đăng tải dưới đây.
  Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

  0114,458

 • Bai tap toan lop 2 co ban va nang cao

  Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao là một chuyên đề ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 2 bao gồm rất nhiều các bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với tất cả các em học sinh ôn tập. Với các bài tập từ dễ đến khó này, các em có thể thử sức mình và thực hành các bài tập này tại nhà để học tốt hơn môn Toán. Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể lưu lại để cho các em ôn tập.
  Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao

  0223,273

Bình luận bằng Facebook

Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9Tải ngay

/ 0