Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh

Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và các kiến thức bám sát chương trình học, các bạn sinh viên có thể tham khảo cũng như luyện làm để hệ thống và củng cố kiến thức. Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh cũng cung cấp phần đáp án cụ thể và chi tiết để các bạn sau khi hoàn thành có thể đối chiếu đáp án.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,840 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh

14/04/2018

Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh được biên soạn gồm 10 trang có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác để các bạn sau khi hoàn thành bài làm có thể đối chiếu kết quả, biết được những nội dung mà mình đã trình bày đúng hoặc chưa đúng để rút kinh nghiệm trong những lần làm bài tiếp theo. Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh có thể về Nguyễn Ái Quốc, Đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng... các bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản để có thể trả lời cá câu hỏi.

Bên cạnh đó, tài liệu một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh cũng sẽ là những gợi ý hay để các giảng viên tham khảo, phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp của mình, giúp các em học sinh tiếp thu bài nhanh và hiệu quả hơn. Đối với những môn như tư tưởng Hồ Chí Minh thì phương pháp giảng dạy là một trong những điều quan trọng. Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều tài liệu học tập hay và bổ ích khác trên trang, các bạn chỉ cần vài click chuột là có thể tìm được tài liệu cho mình mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu de cuong mon tu tuong Ho Chi Minh

  Đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh là tài liệu tổng hợp về những kiến thức cơ bản và cốt lõi của môn Tư tưởng Hồ Chí Minh dành cho các em học sinh cùng với toàn thể mọi người có nhu cầu học tập. Đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh bao gồm đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có các câu hỏi và đáp án cụ thể giúp cho các bạn học sinh sinh viên dễ dàng nắm bắt được những kiến thức và học tập dễ dàng hơn, chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi hơn. Đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tài liệu đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh

  016,020

 • diem sang tao ve quan diem cach mang giai phong dan toc trong tu tuong Ho Chi Minh5 trang

  Tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc nêu rõ: Mọi cuộc cách mạng muốn thắng lợi phải đi theo con đường của cách mạng vô sản. Đó cũng chính là minh chứng hùng hồn cho sự thất bại của các phong trào yêu nước những năm cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Dưới đây là 5 luận điểm về cách mạng giải phóng dân tộc của chủ tịch Hồ Chí Minh được Đảng, nhà nước và nhân dân ta tuyệt đối tuân thủ qua mọi thời kỳ.
  Điểm sáng tạo về quan điểm cách mạng giải phóng dân tộc trong tư tưởng Hồ Chí Minh

  30088

 • Cau hoi ve lich su Viet Nam co dap an3 trang

  Có thể nói Lịch sử Việt Nam là nguồn kiến thức vô tận nhưng đòi hỏi mỗi người đều phải nắm được những nội dung cơ bản nhất. Từ bậc Tiểu học chúng ta đã được tích hợp môn lịch sử trong chương trình học và được xem là môn học bắt buộc ở bậc THPT và Đại học. Tuyển tập các câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Việt Nam dưới đây sẽ giúp chúng ta hệ thống lại và củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn này. Với các giai đoạn phát triển khác nhau, tầm ảnh hưởng của nó đối với giai đoạn hiện nay đều đánh dấu rất rõ nét qua các phương hướng, chiến lược. Bác Hồ đã từng phát biểu " Dân ta phải biết sử ta". Chính vì vậy, là người Việt Nam, bạn chắc chắc phải bổ túc kiến thức cho mình đối với bộ môn này nhé.
  Câu hỏi về lịch sử Việt Nam có đáp án

  853176

 • Phan tich tu tuong Ho Chi Minh ve doc lap dan toc gan lien voi chu nghia xa hoi5 trang

  Tài liệu tư tưởng Hồ Chí Minh là toàn bộ hện thống quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng và được Đảng cộng sản Việt Nam lấy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trong hầu hết các giáo trình về tư tưởng Hồ Chí Minh được giới thiệu trên lớp, hầu hết đều không phân tích tư tưởng cách mạng của bác trong từng giai đoạn lịch sử cụ thể. Tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả toàn bộ Tư tưởng hồ chí mình về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội giúp bạn có cái nhìn cụ thể và nhạy bén hơn, từ đó vận dụng vào thực tại một cách đúng đắn nhất.
  Phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội

  21178

Bình luận bằng Facebook

Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí MinhTải ngay

/ 0