Một số mẹo sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp

Tìm hiểu các mẹo sử dụng PowerPoint dưới đây khi bạn muốn tạo một bài báo cáo hay thuyết trình để trình chiếu. Nằm trong chương trình office của hãng Microsoft, PowerPoint được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là những người thường xuyên phải thuyết trình hay thực hiện công tác giảng dạy trên lớp. Bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu chuyển Powerpoint qua video cũng có thể dễ dàng thực hiện bằng một trong những mẹo dưới đây. Chi tiết xem trên Taingon.net hoặc bạn có thể download tài liệu này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

alao

Số trang: 4 Lượt xem: 7 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh huong dan su dung Powerpoint 2010

  Giáo trình hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2010 từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu học và sử dụng thành thạo phần mềm này có được tài liệu hữu ích để phục vụ cho quá trình học tập tại trường học hoặc sau này ra ngoài làm việc. Chúng ta không thể phủ nhận rằng các tính năng của Powerpoint 2010 đã được tối ưu và nâng cấp rất nhiều và chắc chắn cuốn giáo trình hướng dẫn sử dụng phần mềm này sẽ làm các bạn hài lòng và có thể tự tin sử dụng Powerpoint 2010.
  Giáo trình hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2010

  02,470

 • Mot so benh thuong gap o tho7 trang

  Tham khảo một số bệnh thường gặp ở thỏ để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi thỏ bạn nhé. Thỏ là một loại động vật rất dễ nuôi, đem lại nguồn thu nhập cao, song nếu như bạn không có kinh nghiệm chăn nuôi thì rất khó xử lý khi thỏ mắc phải, bạn có thể tham khảo tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi, đem lại nguồn thu nhập cao. Tham khảo thêm cách nuôi thỏ có thu nhập cao, cách nuôi thỏ cái, thỏ sơ sinh....
  Một số bệnh thường gặp ở thỏ

  628

 • Khoa luan tot nghiep Mot so giai phap nang cao hieu qua su dung von co dinh cua Cong ty tu van dau tu va xay dung

  Khóa luận tốt nghiệp: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cố định của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng sẽ phân tích những vấn đề cơ bản liên quan đến vốn và hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp, khóa luận tốt nghiệp cũng trình bày thực trạng hiệu quả sử dụng vốn và đưa ra giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, tất cả các nội dung này sẽ được trình bày trong 70 trang giấy.
  Khóa luận tốt nghiệp: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cố định của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng

  0209

 • Mot so meo nho seo tu khoa danh cho newbie4 trang

  Dưới đây là một số một số mẹo nhỏ seo từ khóa dành cho newbie. Theo đó, trong mỗi bài viết bên cạnh việc seo từ khóa chính, bạn nên xen kẽ seo các từ khóa, cụm từ khóa phụ nhằm tối ưu hóa từ khóa trên cơ sở đó giữ vị trí top đầu trên công cụ tìm kiếm Google. Một bí quyết seo từ khóa không thể bỏ qua là bạn nên song song sử dụng các từ khóa có dấu và không dấu để tăng khả năng nhận dạng của Google. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn chi tiết từng phương pháp cho độc giả nhằm đảm bảo một bài seo tối ưu.
  Một số mẹo nhỏ seo từ khóa dành cho newbie

  72

Bình luận bằng Facebook

Một số mẹo sử dụng PowerPoint chuyên nghiệpTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4