Một số mẹo sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp

Tìm hiểu các mẹo sử dụng PowerPoint dưới đây khi bạn muốn tạo một bài báo cáo hay thuyết trình để trình chiếu. Nằm trong chương trình office của hãng Microsoft, PowerPoint được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là những người thường xuyên phải thuyết trình hay thực hiện công tác giảng dạy trên lớp. Bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu chuyển Powerpoint qua video cũng có thể dễ dàng thực hiện bằng một trong những mẹo dưới đây. Chi tiết xem trên Taingon.net hoặc bạn có thể download tài liệu này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

alao

Số trang: 4 Lượt xem: 7 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mot so meo nho seo tu khoa danh cho newbie4 trang

  Dưới đây là một số một số mẹo nhỏ seo từ khóa dành cho newbie. Theo đó, trong mỗi bài viết bên cạnh việc seo từ khóa chính, bạn nên xen kẽ seo các từ khóa, cụm từ khóa phụ nhằm tối ưu hóa từ khóa trên cơ sở đó giữ vị trí top đầu trên công cụ tìm kiếm Google. Một bí quyết seo từ khóa không thể bỏ qua là bạn nên song song sử dụng các từ khóa có dấu và không dấu để tăng khả năng nhận dạng của Google. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn chi tiết từng phương pháp cho độc giả nhằm đảm bảo một bài seo tối ưu.
  Một số mẹo nhỏ seo từ khóa dành cho newbie

  72

 • Huong dan su dung IDM12 trang

  Cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng IDM để biết cách sử dụng phần mềm này hiệu quả bạn nhé. IDM là 1 công cụ giúp bạn tăng được tốc độ download, phần mềm có cơ chế tự phục hồi và sắp đồng thời có khả năng xếp lịch download chính vì vậy mà IDM được rất nhiều người tin dùng và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của phần mềm này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết mẹo vặt khi sử dụng IDM, cài IDM sau khi đã hết hạn sử dụng...
  Hướng dẫn sử dụng IDM

  10230

 • Luan van tot nghiep Mot so giai phap de ap dung hoat dong Marketing Mix0 trang

  Nội dung của luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp để áp dụng hoạt động Marketing – Mix mở đầu với phần thứ nhất nêu lý luận chung liên quan đến Marketing - Mix trong doanh nghiệp, phần hai của luận văn tốt nghiệp phân tích thực trạng triển khai áp dụng hoạt động Marketing - Mix, căn cứ vào đó đánh giá tình hình để đề xuất những giải pháp hữu hiệu áp dụng hoạt động Marketing - Mix vào công ty, doanh nghiệp.
  Luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp để áp dụng hoạt động Marketing – Mix

  0280

 • Phim Tat MS PowerPoint4 trang

  Dùng tổ hợp phím tắt MS PowerPoint sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được thuận lợi, nhanh hơn rất nhiều khi gõ văn bản thông thường. Giữa bộn bề công việc đôi khi chúng ta cảm thấy áp lực và căng thẳng song nếu như áp dụng những phím gõ tắt thông thường sẽ giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, tiện lợi hơn, giảm bớt ghánh nặng cho bạn hơn. Thí dụ như Ctrl + F để tìm giúp bạn có thể tìm kiếm, hay khi bạn muốn in ấn tài liệu nào đó thì chỉ cần nhấn Ctrl + P là xong rồi. Rất đơn giản mà tiện dụng đúng không nào, tham khảo phím tắt thông thường để làm việc hiệu quả hơn bạn nhé.
  Phím Tắt MS PowerPoint

  5519

Bình luận bằng Facebook

Một số mẹo sử dụng PowerPoint chuyên nghiệpTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4