Một số mẹo sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp

Tìm hiểu các mẹo sử dụng PowerPoint dưới đây khi bạn muốn tạo một bài báo cáo hay thuyết trình để trình chiếu. Nằm trong chương trình office của hãng Microsoft, PowerPoint được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là những người thường xuyên phải thuyết trình hay thực hiện công tác giảng dạy trên lớp. Bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu chuyển Powerpoint qua video cũng có thể dễ dàng thực hiện bằng một trong những mẹo dưới đây. Chi tiết xem trên Taingon.net hoặc bạn có thể download tài liệu này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

alao

Số trang: 4 Lượt xem: 7 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mot so benh thuong gap o tho7 trang

  Tham khảo một số bệnh thường gặp ở thỏ để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi thỏ bạn nhé. Thỏ là một loại động vật rất dễ nuôi, đem lại nguồn thu nhập cao, song nếu như bạn không có kinh nghiệm chăn nuôi thì rất khó xử lý khi thỏ mắc phải, bạn có thể tham khảo tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi, đem lại nguồn thu nhập cao. Tham khảo thêm cách nuôi thỏ có thu nhập cao, cách nuôi thỏ cái, thỏ sơ sinh....
  Một số bệnh thường gặp ở thỏ

  628

 • Huong dan su dung IDM12 trang

  Cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng IDM để biết cách sử dụng phần mềm này hiệu quả bạn nhé. IDM là 1 công cụ giúp bạn tăng được tốc độ download, phần mềm có cơ chế tự phục hồi và sắp đồng thời có khả năng xếp lịch download chính vì vậy mà IDM được rất nhiều người tin dùng và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của phần mềm này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết mẹo vặt khi sử dụng IDM, cài IDM sau khi đã hết hạn sử dụng...
  Hướng dẫn sử dụng IDM

  10230

 • Phim Tat MS PowerPoint4 trang

  Dùng tổ hợp phím tắt MS PowerPoint sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được thuận lợi, nhanh hơn rất nhiều khi gõ văn bản thông thường. Giữa bộn bề công việc đôi khi chúng ta cảm thấy áp lực và căng thẳng song nếu như áp dụng những phím gõ tắt thông thường sẽ giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, tiện lợi hơn, giảm bớt ghánh nặng cho bạn hơn. Thí dụ như Ctrl + F để tìm giúp bạn có thể tìm kiếm, hay khi bạn muốn in ấn tài liệu nào đó thì chỉ cần nhấn Ctrl + P là xong rồi. Rất đơn giản mà tiện dụng đúng không nào, tham khảo phím tắt thông thường để làm việc hiệu quả hơn bạn nhé.
  Phím Tắt MS PowerPoint

  5519

 • Can ban ve PowerPoint12 trang

  Những kiến thức căn bản về PowerPoint dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho độc giả đặc biệt là người mới bắt đầu học cái nhìn bao quát nhất về ứng dụng office này. Hiện nay, cùng với word, excel thì PowerPoint được rất nhiều người sử dụng, trong đó các đối tượng thường xuyên thuyết trình thì đây là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Những thủ thuật PowerPoint giúp người dùng sử dụng một cách thông minh và đẩy nhanh thao tác. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu PowerPoint ấn tượng, có thể tham khảo trên Taingon.net và download hoàn toàn miễn phí.
  Căn bản về PowerPoint

  3212

Bình luận bằng Facebook

Một số mẹo sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4