Một số quy tắc đánh dấu trọng âm

Cùng tìm hiểu một số quy tắc đánh dấu trọng âm bạn có thể tham khảo phục vụ cho quá trình học tập, làm việc hiệu quả. Việc xác định trọng âm rất quan trọng, bởi nó giúp bạn phát âm tiếng Anh hay chuẩn, tạo được ấn tượng với người nghe, đối tác và nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác như: trọng âm tiếng Anh, tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay, 5 quy tắc nói tiếng Anh. Hi vọng những tài liệu hay sẽ giúp ích cho bạn trong qúa trình học tập, làm việc.

hoacattim

Số trang: 5 Lượt xem: 373 Lượt tải: 216 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mot so huong dan giup phat am tieng Anh chuan5 trang

  Tài liệu hay một số hướng dẫn giúp phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết, bổ ích nhất phục vụ quá trình học tập, làm việc được hiêu quả hơn.Trong tiếng Anh việc phát âm là phần rất khó nhưng phát âm chuẩn lại là yếu tố rất cần thiết giúp bạn giao tiếp thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người cải thiện kĩ năng phát âm của mình và có thể ứng dụng được vào thực tế cuộc sống và cải thiện phát âm tiếng Anh của mình bạn nhé.
  Một số hướng dẫn giúp phát âm tiếng Anh chuẩn

  295127

 • Mot so benh thuong gap o bo cau0 trang

  Tìm hiểu một số bệnh thường gặp ở bồ câu để biết cách phòng tránh cũng như chăm sóc bồ câu đúng cách. Nuôi bồ câu không cần bỏ ra nhiều vốn, cũng không cần phải đòi hỏi những yêu cầu quá khắt khe. Song để bồ câu phát triển khỏe mạnh bạn cần phải nắm được những kỹ thuật cơ bản để có thể chăm sóc đúng cách, biết phòng tránh một số bệnh để giúp đạt năng suất, hiệu quả cao về kinh tế. Tìm hiểu thêm dự án trang trại bồ câu, chăn nuôi bồ câu, chăn nuôi bồ câu và chim cút...
  Một số bệnh thường gặp ở bồ câu

  21

 • Trong am tieng Anh ban can biet26 trang

  Có một số trọng âm tiếng Anh bạn cần biết để có thể phát âm chuẩn, phục vụ cho quá trình học tập, làm việc của mình. Muốn nói tiếng Anh chuẩn yêu cầu đầu tiên đó là bạn cần phải biết nhấn nhá đúng trọng âm, biết nhả chữ, nuôt chữ...đúng cách. Có như vậy mới tạo được ấn tượng với người nghe. Tìm hiểu thêm cách phát âm tiếng Anh, 5 quy tắc phát âm tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh...
  Trọng âm tiếng Anh bạn cần biết

  1,196636

 • 49 quy tac va cach danh van tieng Anh hay nhat20 trang

  Cũng như cách học phiên âm tiếng anh, nắm được cách đánh vần tiếng anh sẽ giúp bạn phát âm một cách chính xác và nhanh hơn cho kỹ năng nói với môn ngoại ngữ này. Thông thường, chúng ta chỉ chú trọng học ngữ pháp mà không đầu tư nhiều cho các kỹ năng còn lại. Đây cũng chính là điểm yếu khi chúng ta giao tiếp bằng tiếng anh với người khác cũng như phản xạ kém trước các tình huống. Một kết luận rút ra là, ngay từ giai đoạn bắt đầu, chúng ta hãy chú trọng học cách đánh vần tiếng anh sao cho thật nhuần nhuyễn, sau đó học cách phiên âm dưới nhiều tình huống khác nhau.
  49 quy tắc và cách đánh vần tiếng Anh hay nhất

  00

Bình luận bằng Facebook

Một số quy tắc đánh dấu trọng âmTải ngay

/ 5