Nghệ thuật bán hàng

Nghệ thuật bán hàng là cụm từ khóa luôn được những người kinh doanh tìm kiếm nhiều nhất, đây là một câu hỏi và cũng chính là điều mà bất cứ một người bán hàng nào cũng đề mong muốn, nhưng để nắm được nghệ thuật đó đòi hỏi chúng ta phải có một quá trình tích lũy lâu dài, cộng với sự kiên trì, bền bỉ và trau dồi từng ngày. Trong hoạt động bán hàng việc sử dụng hóa đơn bán hàng sẽ giúp hoạt động bán hàng được trở nên hiệu quả hơn, giao dịch trở nên có căn cứ, bạn đọc có thể theo dõi mẫu hóa đơn bán hàng mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành tại TaiNgon.net

cohuong

Số trang: 5 Lượt xem: 181 Lượt tải: 114 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Nghệ thuật bán hàng

09/07/2016

Việc trở thành một nhà bán hàng không khó, tuy nhiên để trở thành một nhà bán hàng giỏi thì đó phải là một quá trình học tập và nghiên cứu không ngừng nghỉ, tích lũy kinh nghiệm bán hàng. Làm sao để có thể có được kinh nghiệm đó, bạn cần phải xây dựng cho bản thân mình một chiến lược bán hàng thật hiệu quả.

Bởi người bán hành không chỉ quan tâm đơn thuần tới sản phẩm họ đang mua mà còn là những thông tin sản phẩm, thông tin thực sự đáng tin cậy thì họ mới đồng ý đặt mua sản phẩm của mình. Ngay từ đầu tiên hãy quan tâm tới hóa đơn bán hàng của doanh nghiệp bạn nhé, bởi đây chính là bản giao dịch giữa bạn đối với khách hàng, nó như một lời cam kết về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

nghe thuat ban hang

1. Điều đầu tiên hãy quan tâm xem người khách hàng người ta cần gì?

2. Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng, hãy thể hiện sự thiện chí, sự quan tâm vừa lòng với khách hàng, khách hàng sẽ có những ấn tượng tốt hơn đối với mặt hàng cũng như hình thức giao dịch của doanh nghiệp bạn.

3. Đừng quên quan tâm tới sở thích của khách hàng nữa nhé, tìm hiểu xem họ đang mong muốn và muốn tìm kiếm điều gì và từ đó người bán hàng phải tìm ra lý do để thuyết phục người bán hàng.

4. Thiết lập mối quan hệ bền vững đối với khách hàng.

5. Kiên nhẫn nhiệt tình ngay cả khi khách hàng từ chối sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

6. Luôn biết cảm ơn, và nở nụ cười trên môi đối với khách hàng

7. Một điều vô cùng đơn giản nhưng không thể thiếu đó là đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười. Một nụ cười của người bán hàng sẽ đem đến cả một bầu trời hạnh phúc và niềm hưng phấn cho bất kỳ ai ghé vào cửa hàng. Khi khách hàng bắt gặp nụ cười của bán hàng tại cửa hàng, lúc đó họ sẽ có cảm tình ngay với sản phẩm, ngýời bán hàng và cửa hàng của bạn.

8. Tham gia khóa học hướng dẫn cách bán hàng chuyên nghiệp.

9. Thiết lập và xây dựng nhiều mối quan hệ, duy trì thường xuyên với khách hàng như vậy sẽ vô cùng có ích đó.

Cùng với những thông tin xoay quanh nghệ thuật bán hàng, cách sử dụng hóa đơn bán hàng, tại taingon.net chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thông tin khác liên quan như là hợp đồng vay tiền, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi, giấy biên nhận tiền.... đây đều là những biểu mẫu hết sức quan trọng trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp cũng như trong nghệ thuật bán hàng. Trong mỗi hoạt động giao dịch giấy biên nhận tiền sẽ là căn cứ xác thực cam kết giữa các bên do vậy cùng tham khảo biểu mẫu giấy biên nhận tiền mới nhất của chúng tôi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Nghe thuat dam phan28 trang

  Nói về nghệ thuật đàm phán có rất nhiều vấn đề cần lưu ý, đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực quan hệ khách hàng. Trong quá trình đàm phán, bạn không thể chỉ đứng trên lập trường và lợi ích của mình mà cần phải đánh giá một cách khách quan từ nhiều phía để đưa ra quan điểm thống nhất rõ ràng. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc đàm phán không thu được kết quả như mong muốn, bởi bạn chưa biết cách đầu tư trong kỹ năng đàm phán tốt đồng thời chưa xác định được định hướng rõ ràng.
  Nghệ thuật đàm phán

  192133

 • Nghe thuat nghi viec3 trang

  Làm đơn xin nghỉ việc không giống với làm đơn xin việc, cv xin việc, hay viết sơ yếu lý lịch.... đơn xin nghỉ việc có nhiều những vấn đề tế nhị hơn, do vậy trong quá trình làm đơn xin việc chúng ta cần phải hết sức tế nghị và có nghệ thuật xin việc, cùng tìm hiểu về nghệ thuật xin việc dưới đây nhé, bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích trong quá trình làm đơn xin nghỉ việc của mình đấy
  Nghệ thuật nghỉ việc

  2010

 • Nghe thuat lanh dao va xu ly tinh huong trong kinh doanh23 trang

  Trong kinh doanh, yếu tố quyết định sự thành công chính là nghệ thuật lãnh đạo của người đứng đầu. Theo đó, nười lãnh đạo cần phải biết một số điều dù cho bạn là trưởng nhóm giám sát hay là người giữ chức vụ chủ chốt vẫn phải có nghệ thuật lãnh đạo để khiến cấp dưới nể phục. Có như thế, người khác mới làm việc một cách thoải mái, phát huy hết sức năng lực cũng như khả năng sáng tạo.
  Nghệ thuật lãnh đạo và xử lý tình huống trong kinh doanh

  127

 • Nghe thuat dieu khac cac truong phai nghe thuat dieu khac9 trang

  Nói đến nghệ thuật điêu khắc, chúng ta không thể không nhắc đến tượng Hổ ở lăng Trần Thủ Độ (Thái Bình), đây được xem là kiến trúc cổ đại với chiều dài 1,43m. Nền điêu khắc Việt Nam trải qua nhiều năm lịch sử với sự xuất hiện của nhiều thành tựu đáng giá và là minh chứng hùng hồn cho nghìn năm văn hiến của dân tộc. Tượng thú và quan hầu lăng Trần Hiến Tông được người dân bảo tồn và lưu giữ một cách cẩn thận cho đến hôm nay. Ngoài ra, những người đam mê trong lĩnh vực này, có thể tìm hiểu thêm những trường phái điêu khắc nổi tiếng thế giới như điêu khắc Champa, điêu khắc Ai Cập cổ đại...
  Nghệ thuật điêu khắc, các trường phái nghệ thuật điêu khắc

  93

Bình luận bằng Facebook

Nghệ thuật bán hàngTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5