Nghệ thuật đàm phán

Nói về nghệ thuật đàm phán có rất nhiều vấn đề cần lưu ý, đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực quan hệ khách hàng. Trong quá trình đàm phán, bạn không thể chỉ đứng trên lập trường và lợi ích của mình mà cần phải đánh giá một cách khách quan từ nhiều phía để đưa ra quan điểm thống nhất rõ ràng. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc đàm phán không thu được kết quả như mong muốn, bởi bạn chưa biết cách đầu tư trong kỹ năng đàm phán tốt đồng thời chưa xác định được định hướng rõ ràng.

httk2009

Số trang: 28 Lượt xem: 192 Lượt tải: 133 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • 9 cach dam phan thanh cong voi khach hang5 trang

  Cùng tham khảo 9 cách đàm phán thành công với khách hàng để có thêm kinh nghiệm trong việc bán hàng bạn nhé. Bán hàng là một nghệ thuật, phải dùng đến kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng. Điều quan trọng đó là cần phải thu thập, tìm hiểu kỹ thông tin về khách hàng trước, chuẩn bị tài liệu, tập dượt cách trình bày...Hi vọng những kiến thức kinh doanh, cách đàm phán hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích bạn trong công việc. Tham khảo thêm cách đàm phán trong kinh doanh để có thêm nhiều kinh nghiệm bạn nhé.
  9 cách đàm phán thành công với khách hàng

  81

 • Chon phong cach dam phan nhu the nao5 trang

  Nếu bạn đang kinh doanh chắc chắn sẽ luôn tự hỏi nên chọn phong cách đàm phán như thế nào cho phù hợp đúng không nào. Trong đàm phán có người lựa chọn phương pháp công kích, đấu tranh hoặc nhún mình hoặc lắng nghe đối phương...Tùy vào từng đối tượng và tùy vào từng loại hình kinh doanh mà bạn sẽ có cách đàm phán riêng. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, các phong cách đàm phán trong kinh doanh để có thêm kinh nghiệm, bạn có thể tải miễn phí về để sử dụng nhé.
  Chọn phong cách đàm phán như thế nào?

  3713

 • Cac ky nang thuyet phuc khach hang3 trang

  Tham khảo các kỹ năng thuyết phục khách hàng để biết cách thuyết phục khách hàng, chuyển từ thế bị động sang chủ động. Đàm phán là một nghệ thuật và nếu như bạn nắm giữ được nghệ thuật này thì lợi thế sẽ dành về bạn. Để đàm phán tốt bạn cần phải hiểu rõ được đối phương, biết được thế mạnh, ưu nhược điểm của người đối diện. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, cách đàm phán thành công với khách hàng...
  Các kỹ năng thuyết phục khách hàng

  9841

 • Bai giang dam phan KDQT

  Bài giảng đàm phán KDQT – Ebook là một trong số những tài liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hiện nay thì vấn đề đàm phán trong cuộc sống là không thể thiếu, bởi thông thương những người giỏi, hay những công việc cần phụ thuộc vào vấn đề đàm phán chính vì thế bài giảng đàm phán KDQT sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong lĩnh vực đàm phán. Bài giảng đàm phán KDQT được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những nội dung mời các bạn cùng tham khảo tài liệu thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo này để biết thêm chi tiết.
  Bài giảng đàm phán KDQT

  06,563

Bình luận bằng Facebook

Nghệ thuật đàm phánTải ngay

/ 28