Nghệ thuật lãnh đạo và xử lý tình huống trong kinh doanh

Trong kinh doanh, yếu tố quyết định sự thành công chính là nghệ thuật lãnh đạo của người đứng đầu. Theo đó, nười lãnh đạo cần phải biết một số điều dù cho bạn là trưởng nhóm giám sát hay là người giữ chức vụ chủ chốt vẫn phải có nghệ thuật lãnh đạo để khiến cấp dưới nể phục. Có như thế, người khác mới làm việc một cách thoải mái, phát huy hết sức năng lực cũng như khả năng sáng tạo.

cogaivuitinh

Số trang: 23 Lượt xem: 12 Lượt tải: 7 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nghệ thuật lãnh đạo, sách nghệ thuật lãnh đạo, giáo trình nghệ thuật lãnh đạo

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu on tap mon dao duc kinh doanh va van hoa doanh nghiep cho sinh vien quan tri514 trang

  Tập hợp các câu hỏi ôn tập môn đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách tốt nhất để vượt qua các kỳ thi quan trọng. Về mặt lý thuyết môn học văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh cung cấp kiến thức về bản chất và vai trò của đạo đức, nét văn hóa đặc trưng của một doanh nghiệp đặt trong môi trường kinh doanh cụ thể. Với những khái niệm cơ bản, cùng với sự phân tích về các mối quan hệ hỗ trợ nhau như chiến lược phát triển, nguồn nhân lực... có phù hợp với văn hóa đó hay không. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm rõ hơn về bộ môn khoa học này.
  Tài liệu ôn tập môn đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp cho sinh viên quản trị

  337171

 • 101 cach dam phan trong kinh doanh149 trang

  Tham khảo 101 cách đàm phán trong kinh doanh để có được kết quả kinh doanh hiệu quả bạn nhé. Có một câu nói rất nổi tiếng đó là làm người khác sợ trong đàm phán nhưng không được sợ đàm phán. Nhất là trong kinh doanh rất cần thiết đến nghệ thuật đàm phán, nó giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, doanh số tăng nhanh hơn. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả mà TaiNgon.net giới thiệu tới các bạn. Hi vọng những tài liệu bổ ích, thú vị này sẽ giúp quá trình kinh doanh của bạn đạt kết quả cao hơn.
  101 cách đàm phán trong kinh doanh

  403319

 • Cac bai tap tinh huong luat kinh doanh

  Các bài tập tình huống luật kinh doanh là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá đối với các bạn sinh viên đang theo học ngành kinh tế hoặc đang có ý định thành lập công ty, doanh nghiệp để phát triển. Những tình huống được đưa ra trong tài liệu này có thể đã xảy ra trong thực tế tại một công ty nào đó và để có thể giải quyết triệt để các vấn đề thì bạn cần phải có những kiến thức pháp luật nhất định. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những bài tập tình huống luật kinh doanh được nhắc đến là gì nhé!
  Các bài tập tình huống luật kinh doanh

  03,825

 • Nghe thuat xin thoi viec2 trang

  Một trong những nghệ thuật xin thôi việc mà bạn cần phải nhớ đó chính là cần tỏ thái độ hòa nhã đến phút cuối, thân thiện với đồng nghiệp và ngay cả với người quản lý của mình. Cách làm này không chỉ giúp bạn có thể giữ vững được những mối quan hệ mà còn tỏ ra bạn là một người chuyên nghiệp, làm việc quyết đoán. Ngoài ra bạn cũng nên giải thích rõ lý do vì sao bạn ra đi. Nếu như bạn cảm thấy môi trường đó không phải là điều kiện tốt để bản thân bạn có thể phát triển bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thư xin thôi việc để tìm một công việc khác phù hợp hơn bạn nhé.
  Nghệ thuật xin thôi việc

  30253

Bình luận bằng Facebook

Nghệ thuật lãnh đạo và xử lý tình huống trong kinh doanhTải ngay

/ 23
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5