Nghệ thuật viết email "Tổng hợp các mẫu email hay nhất"

Nói đến nghệ thuật viết email chính là bạn đang đánh giá về tác phong, năng lực làm việc cũng như trách nhiệm của một ai đó. Khi nhận một nội dung email hay, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và bị thuyết phục ngay lập tức, ngược lại với những nội dung cụt ngủn, không hấp dẫn bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và có những đánh giá không cao cho người gửi. Dịch vụ thư điện tử của ông lớn Google với số người sử dụng đạt ngưỡng khổng lồ. Với chính sách bảo mật gmail cùng những tiện ích mà nó mang lại, đây thật sự là dịch vụ tuyệt vời cho tất cả mọi người.

bedethuong

Số trang: 3 Lượt xem: 68 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

hướng dẫn vào mail, cấu hình outlook, đăng nhập mail, vào webmail, mẹo vặt máy tính, công nghệ thông tin

Tài liệu thường xem cùng

 • 8 quy tac viet email3 trang

  Bạn thường nghe đến khái niệm "quy tắc viết email", "cách viết email bằng tiếng Anh"... nhưng chưa nằm được chính xác những nội dung này như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất quy tắc cũng như nghệ thuật viết email hay, phù hợp với từng đối tượng, công việc cũng như hoàn cảnh sử dụng. Thực tế, để viết được một nội dung email hay trước tiên bạn phải xác định viết cái gì, sau đó viết một cách đơn giản nhất, đúng trọng tâm, tuyệt đối không sử dụng những từ ngữ khó hiểu. Bạn cũng nên tự đặt ra cấu trúc cho một nội dung email để người nhận nắm được chi tiết thông tin mà họ nhận được.
  8 quy tắc viết email

  143

 • Nghe thuat nuoi ca canh hay nhat363 trang

  Tham khảo sách nghệ thuật nuôi cá cảnh giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi loại cá này. Nuôi cá cảnh gần như là sở thích, là thú chơi của nhiều người, song không phải ai cũng biết nuôi và nuôi thành công. Nếu nắm được những kỹ năng cơ bản cũng như sự hiểu biết về loài cá mình nuôi thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Tài liệu sẽ là nơi tổng hợp những kiến thức hết sức cần thiết, bổ trợ thêm cho bạn những kỹ năng để có thể nuôi thành công loại cá này. Tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi cá ngựa, kỹ thuật nuôi cá La Hán, nuôi cá tiến vua...
  Nghệ thuật nuôi cá cảnh hay nhất

  3522

 • Cach viet email xin viec

  Hiện nay, việc ứng tuyển việc làm thường được lựa chọn là gửi hồ sơ qua email thay vì đi nộp hồ sơ trực tiếp như trước kia. Chính vì thế mà nhiều đang đang đặt ra câu hỏi về cách viết email xin việc như thế nào cho hay và gây được cảm tình với nhà tuyển dụng. Hiểu được điều này, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu cách viết email xin việc hay và ấn tượng, chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho tất cả mọi người.
  Cách viết email xin việc

  04,836

 • Tong hop cac mau don xin viec11 trang

  Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp mẫu đơn xin việc là bao gồm tất cả những mẫu đơn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, trình bày một cách chính xác đầy đủ tất cả những mẫu đơn xin việc ở những ngành, lĩnh vực phổ biến. Với tổng hợp mẫu đơn xin việc này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn mẫu đơn xin việc của mình.
  Tổng hợp các mẫu đơn xin việc

  15,8863,514

Bình luận bằng Facebook

Nghệ thuật viết email "Tổng hợp các mẫu email hay nhất"Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3