Nghệ thuật viết hồ sơ xin việc

Nghệ thuật viết hồ sơ xin việc là tài liệu cung cấp cho bạn những mẹo hay để tạo nên một hồ sơ xin việc gây được sự chú ý từ nhà tuyển dụng, vừa đề cao được những điểm mạnh của bản thân vừa không phải đưa ra bất cứ thông tin phóng đại nói quá nào. Trên thực tế, rất nhiều ứng viên đi xin việc không biết cách viết đơn xin việc hay cv xin việc quá sơ sài hoặc không chú ý đến tầm quan trọng của hồ sơ nên làm rất qua loa đại khái. Viết một hồ sơ tốt là bạn đã đi đúng con đường dẫn tới sự thành công trong quá trình xin việc.
 

httk2009

Số trang: 2 Lượt xem: 3,279 Lượt tải: 820 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • 10 tu tieng Anh khong nen viet trong ho so xin viec

  10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn tránh xa những từ ngữ "phản chủ", có thể gây hiểu nhầm hoặc mất thiện cảm với nhà tuyển dụng, chính vì vậy sau khi tham khảo tài liệu này sẽ giúp các ứng cử viên nắm được cách sử dụng từ Tiếng Anh sao cho phù hợp, đừng tự vứt hồ sơ xin việc của mình vào thùng rác bởi những cụm từ diễn đạt không hiệu quả hoặc vô hình mang một sắc thái không tích cực, sáo rỗng.
  10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc

  0221

 • Cach viet CV xin viec va ho so bang tieng Nhat chuan

  Cách viết CV xin việc và hồ sơ bằng tiếng Nhật chuẩn là tài liệu hữu ích dành cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm tại ccasc công ty Nhật Bản hay các cơ quan chuyên ngành sử dụng tiếng Nhật. Để hiểu rõ hơn về CV xin việc và cách viết, hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Nhật các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết cách viết CV xin việc và hồ sơ bằng tiếng Nhật chuẩn được Taingon.net cập nhật dưới đây.
  Cách viết CV xin việc và hồ sơ bằng tiếng Nhật chuẩn

  044

 • Cach viet so yeu ly lich de xin viec3 trang

  Cách viết sơ yếu lý lịch để xin việc như thế nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu xin việc. Để viết được một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng, chuyên nghiệp bạn đã gây được cảm tình đối với nhà tuyển dụng từ đó cơ hội được trúng tuyển sẽ cao hơn là một sơ yếu lý lịch không khoa học. Để tìm câu trả lời cho cách viết sơ yếu lý lịch xin việc hay nhất, mời bạn tham khảo ngay bài viết hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Ngoài ra, để tự tin hơn trong mỗi lần đi phỏng vấn, bạn cần chuẩn kỹ càng hơn về CV bằng tiếng việt nêu rõ kinh nghiệm cùng những thế mạnh của bản thân để nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí bạn ứng tuyển.
  Cách viết sơ yếu lý lịch để xin việc

  2,079197

 • Cach viet so yeu ly lich xin viec

  Sơ yếu lý lịch xin việc là một trong những mẫu giấy tờ hành chính ghi lại thông tin lý lịch của các ứng viên khi đi xin việc. Nếu bạn chưa nắm được cách viết sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể tham khảo dưới đây những hướng dẫn chi tiết về cách viết sơ yếu lý lịch xin việc đầy đủ và chỉn chu nhất.
  Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc

  05,420

Bình luận bằng Facebook

Nghệ thuật viết hồ sơ xin việcTải ngay

/ 2