Nghệ thuật xin thôi việc

Một trong những nghệ thuật xin thôi việc mà bạn cần phải nhớ đó chính là cần tỏ thái độ hòa nhã đến phút cuối, thân thiện với đồng nghiệp và ngay cả với người quản lý của mình. Cách làm này không chỉ giúp bạn có thể giữ vững được những mối quan hệ mà còn tỏ ra bạn là một người chuyên nghiệp, làm việc quyết đoán. Ngoài ra bạn cũng nên giải thích rõ lý do vì sao bạn ra đi. Nếu như bạn cảm thấy môi trường đó không phải là điều kiện tốt để bản thân bạn có thể phát triển bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thư xin thôi việc để tìm một công việc khác phù hợp hơn bạn nhé.

babytromvi

Số trang: 2 Lượt xem: 302 Lượt tải: 53 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kinh doanh, quản trị, quản lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Nghe thuat viet ho so xin viec2 trang

  Nghệ thuật viết hồ sơ xin việc là tài liệu cung cấp cho bạn những mẹo hay để tạo nên một hồ sơ xin việc gây được sự chú ý từ nhà tuyển dụng, vừa đề cao được những điểm mạnh của bản thân vừa không phải đưa ra bất cứ thông tin phóng đại nói quá nào. Trên thực tế, rất nhiều ứng viên đi xin việc không biết cách viết đơn xin việc hay cv xin việc quá sơ sài hoặc không chú ý đến tầm quan trọng của hồ sơ nên làm rất qua loa đại khái. Viết một hồ sơ tốt là bạn đã đi đúng con đường dẫn tới sự thành công trong quá trình xin việc. 
  Nghệ thuật viết hồ sơ xin việc

  3,279820

 • don xin thoi viec hay nhat1 trang

  Mẫu đơn xin thôi việc hay nhất mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ giúp cho những ai đang có ý định xin thôi việc tại một công ty, doanh nghiệp nào đó có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hợp tình, hợp lý nhất. Thông thường, khi quyết định ra đi, bạn sẽ có vô vàn lý do để trình bày, tuy nhiên, viết đơn xin thôi việc như thế nào để các đồng nghiệp và cấp trên vẫn tôn trọng và quý mến bạn là điều không hề đơn giản.
  Đơn xin thôi việc hay nhất

  7124

 • Cach ung xu khi thoi viec3 trang

  Một trong những cách ứng xử khi thôi việc khôn khéo nhất đó chính là bạn cần phải tỏ ra mình thân thiện đến phút cuối. Có rát nhiều lý do để bạn xin thôi việc ở công ty nhưng cũng không vì thế mà bạn tỏ rõ thái độ giận dữ ra bên ngoài. Bạn cần cân nhắc kỹ thời điểm ra đi và giữ vững mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hoặc thậm chí là sếp cũ ở công ty, đó chính là cách ứng xử thông minh mà bạn nên áp dụng. Trước khi xin nghỉ việc bạn nên tham khảo để viết được một mẫu thư xin thôi việc chỉn chu chuyên nghiệp nhất có thể bạn nhé.
  Cách ứng xử khi thôi việc

  3216

 • Xin thoi viec theo cach nao3 trang

  Bạn là nhân viên một đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp nào đó đang có công việc ổn định và có thể bạn sẽ nghĩ rằng không bao giờ bạn xin nghỉ việc. Tuy nhiên, cuộc sống nhiều biến động thăng trầm không thể biết trước được điều gì và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ phải đặt bút xuống viết một lá đơn xin nghỉ việc gửi đến lãnh đạo của mình. Viết đơn như thế nào, trình bày ra sao, hành vi ứng xử như nào khi xin thôi việc chắc chắn bạn chưa thể biết.
  Xin thôi việc theo cách nào

  5834

Bình luận bằng Facebook

Nghệ thuật xin thôi việcTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2