Nghiên cứu kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh

Giao tiếp là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống cũng như kinh doanh. Không thể phủ nhận một người có khả năng giao tiếp tốt chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Rất nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, sự thành công của một người có đến 85% là dựa vào các mối quan hệ, 15% còn lại phụ thuộc vào năng lực chuyên môn. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả vấn đề kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh. Mời độc giả tham khảo.

cogiaovungcao

Số trang: 19 Lượt xem: 474 Lượt tải: 287 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giao tiếp trong kinh doanh, giao tiếp ứng xử, nghệ thuật giao tiếp, giao tế làm ăn, giao tiếp hiệu quả

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky nang dam phan thuong luong co ban36 trang

  Tìm hiểu kỹ năng đàm phán thương lượng cơ bản để làm chủ được cuộc trò chuyện, dành lợi thế về mình trong quá trình thương lượng. Một trong những kỹ năng quan trọng nhất đó chính là bạn phải tìm hiểu rõ được những mặt mạnh, mặt yếu của đối phương, từ đó lèo lái cuộc trò chuyện đi theo hướng của mình. Kỹ năng thương lượng, đàm phán cực kỳ quan trọng nhất là đối với công việc kinh doanh. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, phong cách đàm phán như thế nào, kỹ năng đưa ra câu hỏi hiệu quả...
  Kỹ năng đàm phán thương lượng cơ bản

  586381

 • Xay dung phong cach lanh dao trong kinh doanh8 trang

  Có rất nhiều phong cách lãnh đạo và ứng dụng trong kinh doanh chúng ta cần phải học hỏi. Đây cũng là một trong những đề tài luận văn dùng trong các trường đại học có chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh dành cho sinh viên. Theo đó, phong cách lãnh đạo chính là những dạng hành vi mà người đó thể hiện. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của một người quản lý, nó chứng minh năng lực, sinh tinh tường trong cách nhận thức của một đối tượng và được người khác đề cao. Phong cách lãnh đạo khoa học sẽ góp phần rất lớn trong hoạt động kinh doanh, nó quyết định thành công cũng như sự tin tưởng của các đối tác giành cho bạn.
  Xây dựng phong cách lãnh đạo trong kinh doanh

  558373

 • Ky thuat nuoi de kinh doanh7 trang

  Trong kỹ thuật nuôi dế kinh doanh đòi hỏi người nông dân phải đầu tư nhiều thời gian và công sức trong quá trình chăm sóc. Dế là vật nuôi có nguồn gốc từ châu Phi và những nước có khí hậu nóng, sa mạc hoặc bán sa mạc. Do Là loại côn trùng cánh thẳng, họ Gryllidae, áp dụng các đặc điểm sinh học của dế, con người đã có những kỹ thuật nuôi dế cơ bản nhằm mang lại lợi ích kinh tế. Thông thường, vòng đời của một lứa dế từ khi sinh sản đến khi xuất bán khoảng 45 ngày, người ta có thể tận dụng các dụng cụ có sẵn như bìa giấy cứng để làm thùng nuôi thay vì đầu tư các thiết bị đắt tiền như những loại vật nuôi khác.
  Kỹ thuật nuôi dế kinh doanh

  1915

 • Cac ky nang thuyet phuc khach hang3 trang

  Tham khảo các kỹ năng thuyết phục khách hàng để biết cách thuyết phục khách hàng, chuyển từ thế bị động sang chủ động. Đàm phán là một nghệ thuật và nếu như bạn nắm giữ được nghệ thuật này thì lợi thế sẽ dành về bạn. Để đàm phán tốt bạn cần phải hiểu rõ được đối phương, biết được thế mạnh, ưu nhược điểm của người đối diện. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, cách đàm phán thành công với khách hàng...
  Các kỹ năng thuyết phục khách hàng

  9841

Bình luận bằng Facebook

Nghiên cứu kỹ năng giao tiếp trong kinh doanhTải ngay

/ 19
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5