Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất

cogiaoyeunghe

Số trang: 138 Lượt xem: 4,327 Lượt tải: 3,809 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu tieng anh khung B1 chau au164 trang

  Trong các khung tham chiếu, tiếng anh khung B1 là một trong những trình bắt buộc đối với mỗi người khi muốn xin vào làm trong một tổ chức nào đó. Theo quy định mới nhất của bộ giáo dục, yêu cầu sinh viên các trường đại học khi có nguyện vọng lấy bằng thạc sỹ, tiến sĩ bắt buộc phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ chung châu Âu. Theo đó, tiếng anh khung B1có nghĩa là bạn đủ khả năng để sử dụng môn ngoại ngữ này để giao tiếp với người bản ngữ, đủ khả năng để đọc sách, báo, tạp chí ở nội dung đơn giản hoặc có thể ghi chép trong các cuộc họp.
  Tài liệu tiếng anh khung B1 châu Âu

  2,415919

 • Cau truc ngu phap tieng Anh nang cao3 trang

  Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nâng cao dưới đây sẽ giúp bạn trở nên chủ động với việc học cũng như tự tin khi làm các bài thi, bài kiểm tra. Trên thực tế yếu tố quan trọng nhất đối với người học ngoại ngữ chính là sự chăm chỉ, không ngại tìm tòi những cái mới. Trong chương trình tiếng anh, bên cạnh những phần ngữ pháp đơn giản, neesy bạn muốn đạt các chứng chỉ cao như TOEIC, IELTS... bạn phải thật sự nhanh nhạy và phát triển ngữ pháp ở một trình độ cao hơn để từ đó nghe, hiểu thật tốt. Nếu bạn đang có ý định nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, đừng bỏ qua tài liệu dưới đây nhé
  Cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nâng cao

  1,001243

 • Giao trinh tieng Nhat cho nguoi ban ron105 trang

  Ngày nay, ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cơ bản đối trong công việc cũng như duy trì các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những ngữ rất được chú trọng. Tham khảo tài liệu giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn dưới đây để nắm được các phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh. Việc giảng dạy theo các chủ đề quen thuộc, phát triển các kỹ năng cơ bản kết hợp với phương pháp học tập phù hợp giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.
  Giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn

  929581

 • Thanh ngu anh van cac thanh ngu tieng anh trong giao tiep8 trang

  Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thì thành ngữ anh văn cũng là một trong những nội dung cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế người học lại không dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Thành ngữ thường được sử dụng trong quá trình chúng ta giao tiếp, bản thân nó mang lại hiệu quả cao, tuyền tải được thông điệp rõ ràng đối với người nghe. Ở nhiều tài liệu trước, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả các cách phát âm chuẩn, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, các bộ đề thi mẫu... Hôm nay, Taingon.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thành ngữ tiếng Anh cơ bản để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày nhé.
  Thành ngữ anh văn, các thành ngữ tiếng anh trong giao tiếp

  2,9132,426

Bình luận bằng Facebook

Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ Tải ngay

/ 138
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5