Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất

cogiaoyeunghe

Số trang: 138 Lượt xem: 4,327 Lượt tải: 3,809 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Hoc tieng Anh qua cau thanh ngu Idioms Trinh do Intermediate

  Để học tiếng Anh tốt, có rất nhiều phương pháp hay, trong đó, học tiếng Anh qua câu thành ngữ được nhiều người lựa chọn nhằm tìm kiếm cho mình một cách học hay và khá gần gũi, có khả năng giúp cho người học có thể nhớ được từ một cách nhanh nhất, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn bộ Học tiếng Anh qua câu thành ngữ Idioms (Trình độ Intermediate) để các bạn có thể tham khảo và có được cách học thú vị cho mình.
  Học tiếng Anh qua câu thành ngữ Idioms (Trình độ Intermediate)

  049,279

 • Ngu phap tieng phap cho nguoi moi bat dau35 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài kiệu học ngữ pháp tiếng Pháp từ cơ bản cho người mới bắt đầu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm kiến thức chi tiết nhé. Cũng như tiếng Anh hay bất cứ một môn ngoại ngữ nào khác, nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tốt, bạn phải trau dồi ngữ pháp để hiểu nghĩa cũng như ghép câu thật chính xác. Thông thường trong câu tiếng pháp bao gồm các thành phần nào, vị trí của nó ra sao, cách sử dụng như thế nào... Taingon.net sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên thông qua tài liệu dưới đấy.
  Ngữ pháp tiếng pháp cho người mới bắt đầu

  1,163652

 • Bai kiem tra ngu phap tieng Anh

  Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh là bài kiểm tra ngữ pháp cũng là tài liệu giúp bạn ôn tập, tổng hợp lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cũng như ôn lại những kiến thức lý thuyế đã học và tiến hành làm các bài tập thực hành một cách hiệu quả nhất. Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh sẽ được phân chia theo từng loại cũng như theo trình độ học của các cấp và bám sát chương trình học, giúp bạn có thể định hướng được và ôn thi đạt kết quả cao nhất.
  Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

  053,952

 • Ngu phap on thi TOEIC chi tiet nhat142 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài liệu tổng hợp phần ngữ pháp ôn thi TOEIC cho mình. Bạn bị bủa vây bởi vô vàn loại tài liệu với những kiến thức không khác gì ma trận. Nắm được tâm lý của những người đam mê tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp toàn bộ phần ngữ pháp ôn thi toeic một cách khoa học và đầy đủ nhất. Với việc đưa ra những chủ điểm ngữ pháp có khả năng được hỏi nhiều nhất trong các kỳ thi toeic cùng ví dụ cụ thể chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được số điểm cao nhất.
  Ngữ pháp ôn thi TOEIC chi tiết nhất

  1,7531,363

Bình luận bằng Facebook

Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độTải ngay

/ 138
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5