Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất

cogiaoyeunghe

Số trang: 138 Lượt xem: 4,327 Lượt tải: 3,809 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ngu phap tieng phap cho nguoi moi bat dau35 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài kiệu học ngữ pháp tiếng Pháp từ cơ bản cho người mới bắt đầu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm kiến thức chi tiết nhé. Cũng như tiếng Anh hay bất cứ một môn ngoại ngữ nào khác, nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tốt, bạn phải trau dồi ngữ pháp để hiểu nghĩa cũng như ghép câu thật chính xác. Thông thường trong câu tiếng pháp bao gồm các thành phần nào, vị trí của nó ra sao, cách sử dụng như thế nào... Taingon.net sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên thông qua tài liệu dưới đấy.
  Ngữ pháp tiếng pháp cho người mới bắt đầu

  1,163652

 • Ngu phap on thi TOEIC chi tiet nhat142 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài liệu tổng hợp phần ngữ pháp ôn thi TOEIC cho mình. Bạn bị bủa vây bởi vô vàn loại tài liệu với những kiến thức không khác gì ma trận. Nắm được tâm lý của những người đam mê tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp toàn bộ phần ngữ pháp ôn thi toeic một cách khoa học và đầy đủ nhất. Với việc đưa ra những chủ điểm ngữ pháp có khả năng được hỏi nhiều nhất trong các kỳ thi toeic cùng ví dụ cụ thể chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được số điểm cao nhất.
  Ngữ pháp ôn thi TOEIC chi tiết nhất

  1,7531,363

 • Tai lieu tieng anh khung B1 chau au164 trang

  Trong các khung tham chiếu, tiếng anh khung B1 là một trong những trình bắt buộc đối với mỗi người khi muốn xin vào làm trong một tổ chức nào đó. Theo quy định mới nhất của bộ giáo dục, yêu cầu sinh viên các trường đại học khi có nguyện vọng lấy bằng thạc sỹ, tiến sĩ bắt buộc phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ chung châu Âu. Theo đó, tiếng anh khung B1có nghĩa là bạn đủ khả năng để sử dụng môn ngoại ngữ này để giao tiếp với người bản ngữ, đủ khả năng để đọc sách, báo, tạp chí ở nội dung đơn giản hoặc có thể ghi chép trong các cuộc họp.
  Tài liệu tiếng anh khung B1 châu Âu

  2,415919

 • Cau truc ngu phap tieng Anh nang cao3 trang

  Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nâng cao dưới đây sẽ giúp bạn trở nên chủ động với việc học cũng như tự tin khi làm các bài thi, bài kiểm tra. Trên thực tế yếu tố quan trọng nhất đối với người học ngoại ngữ chính là sự chăm chỉ, không ngại tìm tòi những cái mới. Trong chương trình tiếng anh, bên cạnh những phần ngữ pháp đơn giản, neesy bạn muốn đạt các chứng chỉ cao như TOEIC, IELTS... bạn phải thật sự nhanh nhạy và phát triển ngữ pháp ở một trình độ cao hơn để từ đó nghe, hiểu thật tốt. Nếu bạn đang có ý định nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, đừng bỏ qua tài liệu dưới đây nhé
  Cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nâng cao

  1,001243

Bình luận bằng Facebook

Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độTải ngay

/ 138
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5