Nhập thế

Nhập thế là một truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Khoa Đăng, đang thu hút sự quan tâm và tìm đọc của những độc giả yêu thích truyện sách. Truyện kể về một người đàn ông sáng tác văn chương với cuộc sống tẻ nhạt, chỉ có một bà vợ kết hôn theo lỗi cổ truyền, giờ đây ông nghỉ hưu và trở lại cuộc sống thường nhật, tình cờ gặp được một cô gái tên Hương và từ đây ông lại cảm thấy mình rạo rực... Hãy cùng chúng tôi đón đọc tiếp xem diễn biến câu chuyện ra sao nhé!

binhnguyen

Số trang: 7 Lượt xem: 7 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Nhập thế

29/12/2015


Xem thêm

truyện ngắn hay, thư giãn giải trí, tổng hợp truyện ngắn, nhập thế, nguyễn đăng khoa

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nhap hoc2 trang

  Khi chuyển cấp sang một môi trường giáo dục mới hoặc khi chuyển từ trường nọ sang trường kia chắc chắn bạn phải làm mẫu đơn xin nhập học. Mẫu đơn này họ tên, nơi cư trú, nghề nghiệp của phía đại diện, xin nhập học cho ai, con, cháu, hay anh em họ hàng như thế nào...Cam kết của phía gia đình về việc giáo dục con em trong một môi trường mới...Tham khảo và tải mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy mời họp lớp nếu như bạn là cán bộ hoặc chi hội phụ huynh của lớp, của trường...
  Mẫu đơn xin nhập học

  30221

 • Hop dong xuat nhap khau hang hoa giua cac nuoc7 trang

  Hợp đồng xuất nhập khẩu sẽ lại quá trình làm việc, trao đổi và thỏa thuận chung về sự hợp tác giữa hai bên thuộc hai quốc gia khác nhau nhằm quy định trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng, buộc phải thực hiện. Hoạt động xuất nhập khẩu sẽ giúp hàng hóa có thể lưu thông giữa các nước một cách dễ dàng, tuy nhiên, trong mỗi giao dịch cần có hợp đồng xuất nhập khẩu để tránh được những rủi ro không cần thiết như tranh chấp quyền lợi hoặc dễ dàng quy trách nhiệm pháp lý khi hoạt động đó có một số hành vi vi phạm pháp Luật.
  Hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa giữa các nước

  17792

 • Mau phieu nhap kho2 trang

  Trong hoạt động nhập kho của các công ty, doanh nghiệp cần có phiếu nhập kho để có thể quản lý, theo dõi được tình hình tài sản cụ thể của doanh nghiệp, qua đó, có thể dễ dàng báo cáo những con số cụ thể liên quan đến số lượng nguyên vật liệu, hàng hóa, công cụ,...mà công ty đã nhập kho. Thông qua phiếu nhập kho, các doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh nhập kho hợp lý để có thể nhập những hàng hóa cần thiết và tạm dừng hoạt động nhập kho những hàng hóa, vật liệu đang dư thừa.
  Mẫu phiếu nhập kho

  4,7641,801

 • Mau lenh nhap kho3 trang

  Những thông tin của mẫu lệnh nhập kho bao gồm như: Họ tên người giao, chức vụ, lý do nhập kho, thời gian nhập kho...Mẫu lệnh này nhằm kiểm kê một cách chính xác nhất lượng hàng hóa được nhập vào kho, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót. Nhất là đối với những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường thì nên tham khảo mẫu lệnh này để có dùng đến khi cần. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phiếu nhập kho cùng nhiều tài liệu quan trọng khác có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu lệnh nhập kho

  13212

Bình luận bằng Facebook

Nhập thếTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5