Nhập thế

Nhập thế là một truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Khoa Đăng, đang thu hút sự quan tâm và tìm đọc của những độc giả yêu thích truyện sách. Truyện kể về một người đàn ông sáng tác văn chương với cuộc sống tẻ nhạt, chỉ có một bà vợ kết hôn theo lỗi cổ truyền, giờ đây ông nghỉ hưu và trở lại cuộc sống thường nhật, tình cờ gặp được một cô gái tên Hương và từ đây ông lại cảm thấy mình rạo rực... Hãy cùng chúng tôi đón đọc tiếp xem diễn biến câu chuyện ra sao nhé!

binhnguyen

Số trang: 7 Lượt xem: 7 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Nhập thế

29/12/2015


Xem thêm

truyện ngắn hay, thư giãn giải trí, tổng hợp truyện ngắn, nhập thế, nguyễn đăng khoa

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nhap hoc2 trang

  Khi chuyển cấp sang một môi trường giáo dục mới hoặc khi chuyển từ trường nọ sang trường kia chắc chắn bạn phải làm mẫu đơn xin nhập học. Mẫu đơn này họ tên, nơi cư trú, nghề nghiệp của phía đại diện, xin nhập học cho ai, con, cháu, hay anh em họ hàng như thế nào...Cam kết của phía gia đình về việc giáo dục con em trong một môi trường mới...Tham khảo và tải mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy mời họp lớp nếu như bạn là cán bộ hoặc chi hội phụ huynh của lớp, của trường...
  Mẫu đơn xin nhập học

  30221

 • Mau lenh nhap kho3 trang

  Những thông tin của mẫu lệnh nhập kho bao gồm như: Họ tên người giao, chức vụ, lý do nhập kho, thời gian nhập kho...Mẫu lệnh này nhằm kiểm kê một cách chính xác nhất lượng hàng hóa được nhập vào kho, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót. Nhất là đối với những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường thì nên tham khảo mẫu lệnh này để có dùng đến khi cần. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phiếu nhập kho cùng nhiều tài liệu quan trọng khác có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu lệnh nhập kho

  13212

 • Lam cha ca ngon huong dan cach lam cha ca chuan nhat10 trang

  Bạn đã biết cách làm chả cá ngon như ngoài hàng chưa, hãy cùng tham khảo công thức làm chả cá chuẩn nhất trên chuyên mục ẩm thực của Taingon.net nhé. Là một món ăn được nhiều người yêu thích, bạn có thể ăn chả cá cùng cơm, bún đều rất thích hợp. Mỗi người có một cách làm chả cá khác nhau, tuy nhiên ngon nhất vẫn là dùng cá lăng. Với vị ngọt tự nhiên, phi lê cá lăng giúp từng miếng chả cá được mềm và rất đậm vị khi kết hợp với các loại nguyên liệu khác như riềng, mẻ, hành...
  Làm chả cá ngon, hướng dẫn cách làm chả cá chuẩn nhất

  402

 • Xin thoi viec theo cach nao3 trang

  Bạn là nhân viên một đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp nào đó đang có công việc ổn định và có thể bạn sẽ nghĩ rằng không bao giờ bạn xin nghỉ việc. Tuy nhiên, cuộc sống nhiều biến động thăng trầm không thể biết trước được điều gì và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ phải đặt bút xuống viết một lá đơn xin nghỉ việc gửi đến lãnh đạo của mình. Viết đơn như thế nào, trình bày ra sao, hành vi ứng xử như nào khi xin thôi việc chắc chắn bạn chưa thể biết.
  Xin thôi việc theo cách nào

  5834

Bình luận bằng Facebook

Nhập thếTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5