Nhập thế

Nhập thế là một truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Khoa Đăng, đang thu hút sự quan tâm và tìm đọc của những độc giả yêu thích truyện sách. Truyện kể về một người đàn ông sáng tác văn chương với cuộc sống tẻ nhạt, chỉ có một bà vợ kết hôn theo lỗi cổ truyền, giờ đây ông nghỉ hưu và trở lại cuộc sống thường nhật, tình cờ gặp được một cô gái tên Hương và từ đây ông lại cảm thấy mình rạo rực... Hãy cùng chúng tôi đón đọc tiếp xem diễn biến câu chuyện ra sao nhé!

binhnguyen

Số trang: 7 Lượt xem: 7 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Nhập thế

29/12/2015


Xem thêm

truyện ngắn hay, thư giãn giải trí, tổng hợp truyện ngắn, nhập thế, nguyễn đăng khoa

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong the chap3 trang

  Thế chấp tài sản là một hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay được hiểu nôm na là tài sản vẫn thuộc sở hữu của bên thế chấp và bên thế chấp vẫn được khai thác những lợi ích xung quanh tài sản của mình và chỉ cần thực hiện trách nhiệm dân sự đối với bên bên nhận thế chấp theo những thỏa thuận trong hợp đồng thế chấp đã có xác nhận giữa hai bên trước đó. Mọi trách nhiệm, quyền lợi của hai bên sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng thế chấp và buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ.
  Mẫu hợp đồng thế chấp

  20478

 • Nhap mon mang may tinh cau hoi trac nghiem co dap an94 trang

  Trong chương trình giảng dạy tại nhiều trường đại học, nhập môn mạng máy tính là môn bắt buộc và thường được học trong những nẵm đầu. Môn học này nghiên cứu một cách tổng quan về công nghệ mạng máy tính và mạng nội bộ đồng thời giới thiệu các loại mạng máy tính thông dụng nhất hiện nay. Bạn là sinh viên các trường công nghệ thông tin, bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi tốt nhất để hệ thống kiến thức trọng tâm cho môn học. Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách tốt nhất.
  Nhập môn mạng máy tính, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án

  1,341635

 • Lam cha ca ngon huong dan cach lam cha ca chuan nhat10 trang

  Bạn đã biết cách làm chả cá ngon như ngoài hàng chưa, hãy cùng tham khảo công thức làm chả cá chuẩn nhất trên chuyên mục ẩm thực của Taingon.net nhé. Là một món ăn được nhiều người yêu thích, bạn có thể ăn chả cá cùng cơm, bún đều rất thích hợp. Mỗi người có một cách làm chả cá khác nhau, tuy nhiên ngon nhất vẫn là dùng cá lăng. Với vị ngọt tự nhiên, phi lê cá lăng giúp từng miếng chả cá được mềm và rất đậm vị khi kết hợp với các loại nguyên liệu khác như riềng, mẻ, hành...
  Làm chả cá ngon, hướng dẫn cách làm chả cá chuẩn nhất

  402

 • ung xu chuyen nghiep khi nghi viec3 trang

  Xác định rõ ràng nguyên nhân mình muốn ra đi sẽ giúp ích cho quá trình tìm việc mới cũng như chiến lược phát triển sự nghiệp lâu dài. Đồng thời, bạn cũng phải tỏ ra là một người chuyên nghiệp ngay cả khi xin nghỉ việc, cho lãnh đạo và quản lý thấy rằng bạn là con người có ý thức trách nhiệm ngay cả khi đã ra đi. Viết đơn xin nghỉ việc kéo theo rất nhiều vấn đề khác và lúc đó bạn không còn là một thành viên trong công ty nữa. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lời khuyên và kinh nghiệm để ứng xử sao cho đúng mực khi nghỉ việc.
  Ứng xử chuyên nghiệp khi nghỉ việc

  223

Bình luận bằng Facebook

Nhập thếTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5