Những bài toán hay và khó lớp 3

Những bài toán hay và khó lớp 3 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 3 dành cho các em học sinh giỏi môn Toán muốn tìm hiểu và tham khảo thêm các bài tập toán nâng cao hay nhất, giúp các em rèn luyện khả năng giải bài tập toán nhanh và chính xác. Dưới đây là tổng hợp những bài toán hay và khó lớp 3 được Taingon.net cập nhật từ các đề thi học sinh giỏi mới nhất trong các năm gần đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích giúp các em ôn tập tốt môn học này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 30,536 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Những bài toán hay và khó lớp 3

17/08/2017

Hiện nay, để giúp các em học sinh lớp 3 học tập tốt hơn môn Toán và nâng cao khả năng học toán của các em, các thầy cô giáo thường lựa chọn những bài toán hay và khó lớp 3 để cho các em làm thử trên lớp. Thứ nhất vừa giúp các em học sinh có cơ hội được cọ sát với các bài tập toán nâng cao, giúp các em tư duy và thử sức mình tìm ra phương pháp giải. Thứ hai, đây cũng là cơ hội để các thầy cô giáo phát hiện ra những em học sinh yêu thích môn toán và có năng khiếu học toán để lựa chọn các em tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi.

Những bài toán hay và khó lớp 3 được ra dưới rất nhiều dạng bài tập khác nhau như tính nhanh các giá trị biểu thức, điền dấu thích hợp vào phép tính và các bài toán đố thực hiện phép tính… Với rất nhiều các dạng bài khác nhau, giúp các em tư duy linh hoạt và rèn luyện cho mình cách làm bài tập toán nâng cao một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Với các em học sinh lớp 3, việc rèn luyện và bồi dưỡng cho các em tình yêu với môn toán và cho các em tham gia các buổi bồi dưỡng kiến thức toán nâng cao sẽ giúp các em học tập tốt môn Toán ngay những năm học đầu tiên và là tiền đề cho các em học tập tốt môn Toán cho các năm học sau này. Môn Toán là một môn học chính rất quan trọng và luôn có mặt trong các kì thi. Chính vì thế học giỏi toán sẽ giúp các em luôn đạt được các thành tích cao trong học tập và tăng cao thứ bậc xếp hạng trong lớp.

Bên cạnh đó, ngoài các thầy cô giáo trong các giờ học trên lớp thì các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn những bài toán hay và khó lớp 3 để cho con em mình tự làm tại nhà. Những bài toán hay và khó lớp 3 sẽ giúp các em học thói quen tư duy và kiên trì giải các bài tập này, giúp các em nâng cao kỹ năng và mở mang kiến thức hơn rất nhiều.

Những bài toán hay và khó lớp 3 được tổng hợp dưới đây đều có đáp án kèm theo sẽ là tài liệu ôn tập môn Toán rất hữu ích cho các em học sinh lớp 3, đặc biệt là các em học sinh khá giỏi môn Toán đang theo học trong các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi. Các bài toán nâng cao này sẽ là kho bài tập tham khảo hữu ích để các em rèn luyện môn Toán mỗi ngày.

Ngoài tuyển tập những bài toán hay Tải Ngon còn cung cấp tới các em học sinh các dạng đề toán cụ thể chi tiết có đáp án kèm theo nhưng bài tập toán lớp 3 dạng toán tìm x, hay tuyển tập đề thi violympic toán lớp 3 nữa nhé, hy vọng các tài liệu hữu ích này sẽ giúp các em học tập tốt môn toán.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap hoa hoc hay va kho on thi hoc sinh gioi3 trang

  Tuyển tập bài tập hóa hay và khó dưới đây được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ cung cấp cho các em học sinh và giáo viên những kiến thức bổ ích nhất cho việc học tập và giảng dạy đối với bộ môn này. Là bộ môn khoa học tự nhiên bắt buộc trong chương trình giáo dục các cấp và thường xuyên được tổ chức tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh trở lên. Bên cạnh những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, các em nên đầu tư tìm hiểu thêm các tài liệu mang tính chất nâng cao để trau dồi kiến thức. Chúc các em học tốt.
  Bài tập hóa học hay và khó ôn thi học sinh giỏi

  365130

 • Bai tap Toan lop 3

  Bài tập Toán lớp 3 là tài liệu toán ôn tập theo từng chuyên đề với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để các em học sinh lớp 3 thực hành và rèn luyện kỹ năng làm bài tập Toán mỗi ngày. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể download bài tập Toán lớp 3 về để làm tài liệu học tập cho con em mình.
  Bài tập Toán lớp 3

  092,107

 • Cac dang toan phan so lop 6 hay gap15 trang

  Phần toán phân số lớp 6 là nội dung quan trọng nhưng cũng tương đối khó với học sinh. Nhiệm vụ của giáo viên chính là việc giúp học sinh hiểu được định nghĩa toán phân số là gì? Các công thức giải? Từ đó áp dụng vào việc giải các bài tập toán phân số cụ thể. Trên thực tế, toán phân số là nội dung xuyên suốt trong toán học, càng lên chương trình cao mức độ khó của dạng toán này càng được nâng lên. Chính vì vậy, ngay từ đầu các em học sinh nên chú ý học thật tốt để nâng cao năng lực cũng như làm tiền đề cho môn học nhé.
  Các dạng toán phân số lớp 6 hay gặp

  344

 • Bai tap toan nang cao lop 2 hay nhat

  Toán là môn học giúp cho học sinh có thể hình thành những logic và khả năng tư duy cao để có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy nên đầu tư cho con học toán một cách nghiêm túc nhất ngay từ đầu, bài tập toán nâng cao lớp 2 sau đây sẽ là những tài liệu tham khảo cho các bé học lớp 2 để các bé có thể rèn luyện khả năng học toán của mình. Giúp bé có được nguồn tài liệu ôn tập phù hợp sẽ giúp bé có thể nâng cao trình độ và hình thành sự đam mê, yêu thích đối với bộ môn này.
  Bài tập toán nâng cao lớp 2 hay nhất

  055,036

Bình luận bằng Facebook

Những bài toán hay và khó lớp 3Tải ngay

/ 0